[W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN CITY – ASTON VILLA | TRẬN CẦU PHẢI THẮNG

[W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN CITY – ASTON VILLA | TRẬN CẦU PHẢI THẮNG

02:15 NGÀY 04/04

MAN CITY – ASTON VILLA

Man City không thể giành chiến thắng trước Arsenal ở vòng đấu trước để nhận về một vị trí thuận lợi trong cuộc đua vô địch mùa này. Thầy trò Pep Guardiola có được sự áp đảo xuyên suốt trận đấu nhưng không tìm được đường vào khung thành của Arsenal. Chung cuộc, tỉ số của trận đấu là 0-0 và Arsenal là những người rời khỏi Etihad với nụ cười của kẻ chiến thắng.

Kết quả này khiến Man City tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 3 và gặp bất lợi trong cuộc đua vô địch. Citizens kém Arsenal 1 điểm và đang kém đội đầu bảng Liverpool 3 điểm khi mùa giải chỉ còn 9 trận đấu nữa là khép lại. Rõ ràng đội bóng thành Manchester đang bị đẩy vào thế bất lợi rất lớn.

 • Chương trình dự đoán đến hết 02:15 ngày 04/04/2024 (Giờ VN)
 • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN

Câu 1: Đội mở tỷ số trận đấu

Câu 2: Tổng Phạt Góc Trận Đấu

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN CỦA W88DANGNHAP1.COM :

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88dangnhap1.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88dangnhap1.com được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN:

 • Hotline miễn phí: (+44) 2036085161

Nếu có tài khoản thì hãy dang nhap w88 tại đây hoặc dang ky w88 để có tài khoản cá cược và tham gia “[W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN CITY – ASTON VILLA | TRẬN CẦU PHẢI THẮNG”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN