Tìm hiểu Money Mines – một trong những slot game hấp dẫn không thể bỏ qua 

Money Mines đang là tựa đề slot game vô cùng phát triển hiện nay. Vậy slot game Money Mines là gì? Hãy cùng W88 trả lời này thông qua những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu khái quát về Money Mines

Money Mines diễn ra trên khung lưới 5×3 và 20 hàng thanh toán cố định. Đối với phạm vi cá cược, người chơi có thể tham gia đặt cược ở mức tối thiểu là. 0,2 và và tối đa là 125 cho mỗi lần quay. Chiến thắng tối đa có thể thu được là 2000X tiền đặt cược.

Để giành chiến thắng trong Money Mines W88, bạn cần có một tổ hợp gồm 3 biểu tượng giống nhau trên 1 hàng thanh toán đi từ trái sang phải. Trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị, chẳng hạn như máy tính để bàn, notepad và điện thoại di động.

Money Mines
Giới thiệu khái quát về Money Mines

Các tính năng của trò chơi 

Các thể loại slot game tại W88 slot đều có các tính năng rất đa dạng đòi hỏi người chơi cần nắm rõ ý nghĩa của nó để có chiến thuật hợp lý. Tương tự với Money Mines, trò chơi cũng cung cấp nhiều tính năng khác nhau dưới đây:

Biểu tượng Firepot

Firepot là một thùng gỗ chứa đầy vàng và đá quý. Nó có thể xuất hiện trên bất kỳ guồng nào. Ba biểu tượng Firepot thưởng lượt quay trong phần chơi chính và giải thưởng tiền mặt trong vòng quay miễn phí. Nếu quay trúng từ 4 biểu tượng Firepot trở lên sẽ nhận được tiền mặt trong cả phần chơi chính và vòng quay miễn phí. 

Biểu tượng thấp và biểu tượng cao

Trong slot game Money Mines, có tất cả 4 biểu tượng thấp. Bạn sẽ thấy một người đàn ông râu trắng cầm xẻng đội vương miện của nhà vua, một phụ nữ tóc đỏ đội vương miện của nữ hoàng và hai người đàn ông râu dài khác mỗi người cầm một chiếc búa tạ. Quay trúng kết hợp 5 biểu tượng thấp sẽ trả từ 1-2 lần quay trong trò chơi chính và từ 1x-2x tiền đặt cược trong các vòng quay miễn phí. 

Các biểu tượng được trả cao hơn là ba phiên bản khác nhau của số 7. Giành chiến thắng hoàn toàn với đơn (7), đôi (77) hoặc gấp ba (777) 7 sẽ thưởng từ 7,5X đến 37,5X tiền cược. Bạn cũng có thể kết hợp các số 7 trong bất kỳ kết hợp nào, điều này sẽ trả gấp 3 lần tiền đặt cược cho chiến thắng có chứa 5 biểu tượng. 

Biểu tượng đặc biệt

– Biểu tượng vạn năng: là chữ W lớn màu đỏ và thay thế tất cả các biểu tượng được đề cập nhưng không thay thế biểu tượng tặng thưởng hoặc Firepot. Cho đến nay, nó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất. Giành chiến thắng với 5 biểu tượng thì phần thưởng thu về sẽ gấp 125 lần tiền đặt cược.

– Biểu tượng tặng thưởng: là một bánh xe có dòng chữ “free spins – vòng quay miễn phí”, xuất hiện trên các guồng 2, 3 và 4. Bạn sẽ cần 3 biểu tượng tặng thưởng để kích hoạt các vòng quay miễn phí và Firepot sẽ trao phần thưởng cho việc hạ cánh từ 3 đến 9 biểu tượng ở bất kỳ đâu trên guồng.

Vòng quay miễn phí

Cứ ba biểu tượng tặng thưởng sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí trong Money Mines. Biểu tượng tặng thưởng ngẫu nhiên biến thành biểu tượng tặng thưởng hoàng kim. Tất cả các biểu tượng hoàng kim được thu thập vào giỏ, thường tối đa thêm 5 vòng quay miễn phí trong tính năng vòng quay miễn phí.

Money Mines
Các tính năng của trò chơi

Kết luận

Thông qua bài biết trên, chúng tôi đã giải mã tất tần tật từ A đến Z về Money Mines. Hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin để sẵn sàng nhập cuộc với Money Mines W88. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này hoặc khám phá thêm những thể loại slot game khác từ Microgaming Slot W88 nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN