Thunderstruck II Mega Moolah W88 – Cơn bão hoang dã

Thunderstruck II Mega Moolah là game slot đang thịnh hành hiện nay trên thế giới. Nhiều người chơi đã liên tục tìm kiếm tựa game này mỗi ngày. Đây là game slot trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và những giây phút cực kỳ giải trí. Vậy game slot này có những điểm nào nổi bật khiến nhiều người hứng thú như vậy. Bài viết dưới đây của W88 sẽ cung cấp tất tần tật thông tin cho anh em có thể tham khảo.

Tổng quan về Thunderstruck II Mega Moolah W88

Đây là một trò chơi 5 cuộn với 243 cách chơi để có thể giành chiến thắng. Bạn có thể chơi Thunderstruck II Mega Moolah miễn phí tại microgaming slot, sau đó chơi tại các sòng bạc ăn tiền thật với số tiền đặt cược từ 0,30 đến 24,00 với mỗi lần quay.

Đây là một slot game có mức độ biến động trung bình, mặc dù RTP tiêu chuẩn chỉ ở mức 92,01%.

Máy đánh bạc Thunderstruck II Mega Moolah W88

Odin, Valkyrie, Loki và Thor đã trở lại với một cuộc phiêu lưu khác trong máy đánh bạc online này. Lần này mang đến một trong những giải đặc biệt lớn nhất thế giới. Các vùng hoang dã được mở rộng để có thể lấp đầy các guồng quay và nó đi kèm với các tính năng trò chơi hoàn toàn free, với các hệ số nhân, các vùng hoang dã và các cuộn xếp được mở khóa ở các cấp độ khác nhau.

Cuộc phiêu lưu ở xứ Asgard

Chơi slot Thunderstruck II Mega Moolah trực tuyến và bạn sẽ được hóa thân thành các vị thần Bắc Âu trong các sảnh đá ở xứ Asgard. Biểu tượng game chia sẻ thước phim về Thor và gia đình rối loạn chức năng của anh ta, trên một chiếc thuyền dài, biểu tượng của búa tiền thưởng và trò chơi hoang dã. 

Đây là một phần của loạt game W88 Thunderstruck II Mega Moolah dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn cực kỳ phổ biến mà bạn có thể chơi tại sòng bạc trực tuyến microgaming slot tốt nhất. Điểm khác biệt lớn so với trò chơi gốc là tính năng lũy ​​tiến Mega Moolah và bạn sẽ được nhận những giải độc đắc khổng lồ này ở bên cạnh guồng quay giá trị. 

Thunderstruck II Mega Moolah
Cuộc phiêu lưu ở xứ Asgard

Thor và bí mật về sức mạnh thật sự

Thunderstruck II Mega Moolah của W88 được đánh giá là máy đánh bạc có rất nhiều tính năng. Bất kỳ cuộn phim nào đều được lấp đầy bởi cơn bão hoang dã ngẫu nhiên cùng với sự mở rộng của các vùng hoang dã và cây búa của Thor sẽ mở khóa tính năng Great Hall of Spins.

Thunderstruck II Mega Moolah là slot game có thưởng vòng quay free được nâng cấp dần dần như sau:

  • Valkyrie – 10 quay miễn phí với hệ số nhân gấp 3 lần cho tất cả các cơ hội chiến thắng.
  • Loki – từ lần kích hoạt thứ 5 là có sẵn. 15 guồng quay miễn phí trong đó các biểu tượng có thể chuyển thành các biểu tượng hoang dã thêm vào.
  • Odin – từ lần kích hoạt thứ 10 là có sẵn. Miễn phí 20 vòng quay trong đó quạ áp dụng hệ số nhân lên tới 6 lần cho những vùng đất hoang dã.
  • Thor – từ lần kích hoạt thứ 15 mới có sẵn. Với cơ chế Cuộn cuộn cùng 25 vòng quay miễn phí để loại bỏ các biểu tượng chiến thắng. Khả năng cao hình thành các chiến thắng mới từ những cái vừa thả xuống và hệ số nhân ngày càng tăng để kích hoạt nhiều Rolls hơn.
Thunderstruck II Mega Moolah
Thor và bí mật về sức mạnh thật sự

Trên đây là thông tin và bật mí cho anh em về slot game Thunderstruck II Mega Moolah. Chắc hẳn anh em đã hiểu được một số nội dung cơ bản về game này. Hy vọng các cược thủ sẽ có những phút giây vui vẻ và thư giãn tại W88 slot nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN