Khám Phá Starlite Fruits Và Những Tính Năng Thú Vị của Game

Starlite Fruits là tựa game slot được nhiều người yêu thích và tham gia tại nhà cái W88. Trò chơi sở hữu nhiều tính năng thú vị và mang lại cảm giác kịch tính, hấp dẫn Hãy cùng bài viết này khám phá chi tiết hơn về tựa game slot trực tuyến này nhé!

Tổng quan về Starlite Fruits

Starlite Fruits là một trò chơi slot đến từ nhà phát hành microgaming slot. Chủ đề và hình ảnh xoay quanh các biểu tượng như  trái cây mọng nước và các ngôi sao. Tựa game mang phong cách cổ điển và có tính năng Jackpot ngẫu nhiên để tăng sự kích thích người tham gia. Nếu chiến thắng bạn có thể nhận được số tiền thưởng gấp 2500 số vốn đặt cược ban đầu. 

Starlite Fruits
Tổng quan về Starlite Fruits

Cách chơi Starlite Fruits đơn giản cho người mới tham gia

Starlite Fruits W88 là một game slot của Neon Valley Studios với 5 cuộn, 3 hàng và 10 hàng thanh toán. Tỷ lệ trả thưởng của trò chơi này là  96% trong trò chơi. Ngoài ra tựa game có mức biến động trung bình cùng tiền thắng tối đa được đặt là 2500X.

Trò chơi có nhiều tính năng hữu ích gồm Biểu tượng hoang dã, Vòng quay hoang dã mở rộng, Biểu tượng giải độc đắc kim cương và Bánh xe giải độc đắc. Vì vậy cơ hội bạn giành chiến thắng khi tham gia tựa game này là rất lớn.

  • Các biểu tượng được trả thưởng thấp là nho, anh đào, cam và chanh. Người chơi sẽ đặt cược từ 2,5x – 5x và giành chiến thắng khi có 5 biểu tượng. 
  • Các biểu tượng được trả thưởng cao là quả dưa hấu, bảy quả táo vàng và quả táo vàng. 
  • Biểu tượng Wild, được mô tả bằng một quả khế và thay thế tất cả các biểu tượng trả tiền thông thường.

Các tính năng nổi bật của Starlite Fruits Slot

Trò chơi thu hút người tham gia bởi những tính năng mới lạ và mang lại trải nghiệm thú vị. Đặc biệt tỷ lệ trả thưởng rất cao lên đến 2500 lần cũng là lý do Starlite Fruits slot được yêu thích. Dưới đây là các tính năng độc và mới dành cho bạn khi tham gia chơi tựa game này, cụ thể:

Biểu tượng Wild

Quả khế hoang dã có thể hạ cánh trên các guồng 2, 3 và 4. Lúc này chúng sẽ biến toàn bộ guồng quay hoang dã hoàn toàn. Những biểu tượng Wild trông giống như vũ trường với nhiều màu sắc khác nhau.

Starlite Fruits
Biểu tượng Wild

Biểu tượng Jackpot kim cương

Biểu tượng Jackpot kim cương là một viên kim cương nhỏ có thể nằm trên bất kỳ biểu tượng ở cuộn 2, 3 và 4. Người chơi có thể thu thập chúng trong một chiếc bát kim cương nằm bên trái của các cuộn. Tuy nhiên biểu tượng này không góp phần tạo nên chiến thắng, Bất cứ khi nào một viên kim cương chạm vào guồng tính năng Bánh xe Jackpot có thể được kích hoạt.

Bánh xe Jackpot

Bánh xe Jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào khi có một viên kim cương chạm vào guồng. Tại đây một bánh xe với 12 vị trí và màu khác nhau sẽ đảm bảo cơ hội chiến thắng cao cho người bạn. Khi tìm thấy 6 vị trí màu tím, 3 màu xanh lá cây, 2 màu đỏ và 1 màu vàng trên bánh xe thì bạn có thể nhận các giải thưởng.  Dưới đây là số tiền mà người chơi có thể nhận tùy thuộc vào thứ tự giải, cụ thể”

  • Giải độc đắc nhỏ (màu tím) = 15 lần tiền cược
  • Giải độc đắc nhỏ (màu xanh lá cây) = 50 lần tiền đặt cược
  • Giải độc đắc lớn (màu đỏ) = 500 lần đặt cược
  • Mega Jackpot (vàng) = 2500X tiền cược

Trên đây là những thông tin về Starlite Fruits mà bài viết đã tìm hiểu và tổng hợp. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia tựa game trực tuyến này. Đừng quên đăng ký W88 slot để có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn tại đây nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN