Sonic Links – Slot game mà 1 cược thủ nên khám phá

Thế giới slot game hiện nay đem đến nhiều trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà các tay chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Một trong số đó phải kể đến cái tên Sonic Links cực hot. Chủ đề mà game đem lại là cực kỳ thú vị mà hiếm một game nào khác có được. Vì thế, bạn có thể tham khảo nhiều hơn để hiểu rõ qua thông tin trong bài viết dưới đây nằm trong mục W88 slot  nhé.

Giới thiệu về tựa game trực tuyến Sonic Links

Sonic Links là một trò chơi trực tuyến được tạo bởi đơn vị phát hành game Microgaming. Nó có một chút cảm giác của sòng bạc trong các trường học cũ. Và các biểu tượng trong game này bao gồm các biểu tượng slot game truyền thống.

Đây là một trò chơi vui nhộn và thú vị rất đáng để tham gia. Đồng thời rất dễ chọn lựa bởi nó có các thao tác chơi khá đơn giản nhưng nội dung không hề bị nhàm chán.

Sonic Links
Giới thiệu về tựa game trực tuyến Sonic Links

Cách lên chủ đề, thiết kế đồ họa và âm nhạc trong Sonic Links

Trò chơi slot game Sonic Links này có chủ đề hướng đến những người chơi game cược ưa thích cách chơi truyền thống. Vì vậy hãy mong đợi nhiều biểu tượng chiến thắng như quả chanh, mận và số 7 may mắn sẽ xuất hiện. Hệ thống xây dựng đồ họa rõ ràng, mượt mà và không hề bị giật lag với các hình động. Nhạc nền được chọn lựa theo nhạc kiểu sòng bạc và phát ở chế độ nền. Các hiệu ứng âm thanh bổ sung sau mỗi lần quay và người chơi giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Sonic Links với những tính năng thưởng và vòng quay miễn phí

Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng giúp tăng tiền thưởng trong trò chơi Sonic Links cực thu hút này. Biểu tượng Wild có thể lấp đầy một vị trí hoặc xuất hiện xếp chồng lên nhau cao đến 2 hoặc 3 hàng trong Sonic Links. Nó có một đặc điểm là khả năng hoàn thành một số kết hợp cùng một lúc.

Nếu bạn thấy Vòng quay miễn phí dừng trên các cuộn 1, 3 và 5 cùng lúc, thì biểu tượng này sẽ thực hiện trao thưởng cho một tính năng trò chơi miễn phí. Trước khi vòng quay bắt đầu, một bánh xe màu tím sẽ tiến hành quay. Nhằm xác định số lượng trò chơi miễn phí sẽ diễn ra, trong phạm vi từ 10 đến 25.

Sau đó bánh xe màu đỏ hiển thị hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x áp dụng cho mọi chiến thắng trong suốt thời gian đó. Ba biểu tượng tiền thưởng khác sẽ kích hoạt lại cùng số vòng quay và cùng một hệ số nhân.

Sonic Links
Sonic Links với những tính năng thưởng và vòng quay miễn phí

Tất cả các đồng xu kích hoạt đều có giá trị tiền và được khóa tại chỗ khi các vị trí biểu tượng khác quay lại ít nhất thêm 3 lần nữa. Mỗi đồng xu mới cũng được đặt vào vị trí và bộ đếm vòng quay với tính năng tự động chạy cho đến khi bạn có 3 lần quay lại.

Trong những lần này không có biểu tượng mới hoặc bạn phải lấp đầy toàn bộ lưới 5×3 của W88 Sonic Links. Tiền xu có thể có giá trị bằng tiền thật hoặc giữ một giải độc đắc lớn. Nó có thể lên đến trị giá gấp 25, 80 lần hoặc 300 lần tiền cược của bạn ban đầu. 

Sonic Links hứa hẹn sẽ là slot game ưa tiên đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Trò chơi không phức tạp nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn nhàm chán bởi đã được xem xét nhiều lần. Đó là một trong những thế mạnh mà thể loại này mang lại cho thành viên tại nhà cái. Do đó, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đến với W88 để khám phá thêm nhiều trò chơi khác nữa nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN