So Much Sushi – Game slot siêu hấp dẫn bạn phải thử một lần

So Much Sushi là một game slot được đông đảo anh em tìm kiếm bấy lâu nay. Số lượng người muốn tham gia game này không ngừng tăng lên chóng mặt qua mỗi tháng. Vậy, tại sao ai cũng muốn tham gia game này? Liệu game này có mang đến nhiều lợi ích hay không? Muốn biết thì bạn hãy cùng W88 slot khám phá ngay sau đây. 

Giới thiệu tổng quan về So Much Sushi W88

Đầu tiên, hãy cùng xem qua những thông tin về các yếu tố cơ bản của game slot này. Để hiểu được những gì game mang lại, đây là điều cơ bản mà game thủ cần biết.

Game có nhiều khe cắm Sushi

Game So Much Sushi – Quá Nhiều Sushi được Microgaming Slot đầu tư số lượng khe cắm khá lớn. Khe cắm hay còn gọi là hàng và cột trong guồng quay game slot. Chúng chính là những thứ tạo ra vị trí chứa các biểu tượng trong game. 

Game này xuất hiện khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Bởi nó tạo ra một nét độc đáo và khác biệt giữa một rừng slot game đại trà. Game có đồ họa và cốt truyện hoàn toàn khác biệt và độc nhất. 

Cách thức phân chia xèng để chơi trong game hết sức rõ ràng. Hơn nữa, game có giao diện chào đón game thủ hết sức nồng nhiệt. Lối chơi của game cũng cực kỳ dễ và không có quá nhiều điểm G khó khăn.

Game có nhiều biểu tượng hay ho

Đa số biểu tượng trong game So Much Sushi W88 là những con cá. Vì cá chính là nguyên liệu dùng để làm sushi phổ biến nhất ở Nhật. Nhà phát hành gửi gắm những hương vị tuyệt hảo của món ăn đến người chơi qua những biểu tượng bắt mắt này.

Hơn nữa, việc lựa chọn biểu tượng là cá cũng giúp giảm độ nặng của game. Vì nó không cần phải đồ họa quá nhiều. Tuy kết hợp với những hình ảnh quen thuộc của món sushi nhưng hình ảnh game không hề nhàm chán.

Game có 3 cuộc và 5 hàng khá phổ biến tại các game slot khác tại W88. Game có 25 hàng thanh toán dạng 1×25. Bên cạnh biểu tượng cá, game Quá Nhiều Sushi còn có các icon khác. Chẳng hạn: thẻ theo chủ đề Nhật Bản từ A-10. 

Giới thiệu game
Giới thiệu game

Các biểu tượng đặc biệt trong game W88 So Much Sushi

Khi chơi game, bạn cần biết biểu tượng nào có giá trị lớn nhất. Trong game này, biểu tượng giá trị nhất chính là icon phân tách và Wild. 

Biểu tượng tách 

Biểu tượng tách giúp người chơi tách nhiều biểu tượng khác nhau. Ở thời điểm game này phát hành, icon phân tách vẫn chưa phổ biến. Cho nên nó vẫn chưa được đánh giá cao và được chú trọng hoàn thiện.

Tuy nhiên, giá trị mà biểu tượng này mang lại cũng không hề nhỏ. Biểu tượng này xuất hiện thường xuyên và có thể giúp cải thiện số tiền thắng của bạn. Nếu bạn dùng icon tách vào các icon có giá trị cao thì sẽ thật tuyệt. Icon thường được tách nhất chính là icon trứng cá. 

Biểu tượng hoang dã – Wild

Biểu tượng đặc biệt nhất trong game So Much Sushi không gì khác chính là Wild. Đây là biểu tượng mang đến giá trị cao và cả số nhân bán thời gian cho bạn. Sức mạnh thay thế của icon này khá tốt và có khả năng thay đổi số tiền thưởng của bạn đáng kể.

So Much Sushi
Màn hình chơi game

Đánh giá game W88 So Much Sushi

Nhìn chung, game này vẫn có những điểm mà game thủ cổ điển hay hiện đại đều yêu thích. Đó là lối chơi của nó khá dễ, đồng thời nó còn đem lại nhiều giây phút giải trí hài hước. Cách thức mà game hoạt động khá hiệu quả và đáp ứng được nhiều người chơi.

Tóm lại, game So Much Sushi W88 chính là một game không thể bỏ qua khi chơi slot. Nếu muốn tham gia ngay và luôn để không bỏ cơ hội và thời gian thì đăng ký W88 ngay!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN