Sherlock of London- Review chi tiết nhất tựa game hot

Sherlock of London là tựa game tràn ngập cảnh vật, âm thanh và hình ảnh lấy cảm hứng trực tiếp từ London của những năm 1890. Khi tham gia game, người chơi sẽ được hòa mình vào không gian và thời gian London thế kỷ trước. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn tựa game này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bối cảnh của Sherlock of London

Bối cảnh của Sherlock of London W88 là London những năm 1890 được bao phủ trong màn sương rùng rợn. Nhân vật chính góp mặt trong tựa game là Sherlock Holmes và trợ lý đáng tin cậy của ông – Doctor Watson. 

Khi mở tựa game ra, người chơi sẽ được khám phá tựa game trên 5 cuộn phim và hơn 25 hàng thanh toán. Khi chơi bạn sẽ thấy được tựa game luôn cung cấp nhiều cách tiềm năng để bạn giành được biểu tượng chiến thắng. Người chơi cũng có thể điều chỉnh đặt cược cho mỗi dòng thanh toán. Từ đó có thể kiểm soát chính xác số tiền bạn đặt cược trên mỗi vòng quay của guồng.

Sherlock of London
Game Sherlock of London

Các biểu tượng có trong Sherlock of London

Người chơi cần để ý những biểu tượng chính của game W88 slot để có thể xuất sắc giành chiến thắng cho bản thân. 

Các biểu tượng chính

Cũng như nhiều trò chơi xèng khác, Sherlock of London sử dụng số thẻ chơi cho các ký hiệu cơ bản. 10, J, Q, K và A là các biểu tượng cách điệu lấy cảm hứng từ cảm giác và kiến ​​trúc của thời kỳ mà trò chơi này lấy bối cảnh. Các biểu tượng này nằm ở cuối bảng thanh toán. Tiếp theo trên bảng là một số ký hiệu ký tự. Đầu tiên là trợ lý trung thành của Sherlock – bác sĩ Watson. Và sau đó là ba nhân vật có vẻ ngoài tội phạm. Ở trên cùng của các biểu tượng cơ bản là tấm bảng ghi địa chỉ từ 221B Phố Baker.

Sherlock of London
Các biểu tượng trong game

Các biểu tượng phụ trợ cho game

Ngoài ra còn có một biểu tượng giải độc đắc hiếm thấy giống như một chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng. Hãy lưu ý những biểu tượng này vì chúng mang đến cho bạn cơ hội giành được một phần của giải độc đắc lớn. Khi bạn giành chiến thắng, bạn cũng được cung cấp những lựa chọn để nhận giải thưởng của mình. 

Các tính năng thưởng của Sherlock of London

Trong game microgaming slot này, người chơi được cung cấp nhiều tính năng thưởng khác nhau. Mọi người có thể tham khảo vài tính năng thưởng ngay dưới đây.

Wilds

Nếu bạn đã từng đọc truyện Sherlock Holmes, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Holmes cũng là nhân tố Wilds trong tựa game này. Biểu tượng này có khả năng thanh toán như là biểu tượng có giá trị cao nhất. Và sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào khác.

  • Double Win : Nếu hai Wilds xuất hiện trên các guồng liền kề, bất kỳ chiến thắng nào giành được trong vòng quay đó sẽ được nhân đôi.
  • Tính năng Vòng quay thưởng : Đây có thể được coi là tính năng quay lại vì việc dừng biểu tượng Wild trên hai guồng đầu tiên. Sẽ mang lại một hoặc hai vòng quay thưởng. 

Vòng quay miễn phí

Tính năng vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng Holmes hay Watson Scatter. Như vậy người chơi có thể kích hoạt tối đa 10 vòng quay miễn phí trong Sherlock of London. Các tính năng Double Win và Connecting Wilds có thể được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, Vòng quay thưởng không thể được kích hoạt trong tính năng này.

Trong các vòng quay miễn phí, Tiến sĩ Watson hoạt động như một Wild bổ sung . Nó không kích hoạt các tính năng thưởng như Wild tiêu chuẩn. Nhưng nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại bằng các biểu tượng Scatter, lên đến tổng số 20 vòng quay bổ sung.

RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi của Sherlock of London là 96,03%. Tựa game có độ biến động được coi là trung bình. Những biểu tượng Wilds chắc chắn làm tăng tốc độ và cảm giác hồi hộp của trò chơi này!

Sherlock of London là tựa game có nhiều sự thú vị cũng như hấp dẫn trong cả cách chơi và trả thưởng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay khám ngay tựa game này ngay thôi.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN