Robin Hoods Heroes – Slot Game Đẹp Mắt Cực Cuốn 

Robin Hoods Heroes W88 được nhiều người biết tới là slot game mới nổi cực cuốn hút. Vẻ ngoài giao diện của game tạo được sự hấp dẫn bởi câu chuyện riêng biệt. Bên cạnh đó còn là các mốc đạt thưởng cực khủng đón chào bạn chơi. Vậy những điểm đặc sắc trong cảm hứng game là gì? Điều kiện nhận được các tính năng thưởng? Truy cập W88 để hiểu biết rõ hơn về chủ đề này tại bài viết. 

Nguồn cảm hứng của Robin Hoods Heroes 

Nhà cung cấp game microgaming slot là tác giả của trò chơi hấp dẫn Robin Hoods Heroes. Tại đây bạn sẽ được bước chân vào thế giới diệu kỳ trong khu rừng huyền ảo. Hóa thân thành một chàng trai dũng cảm làm anh hùng của game. 

Bối cảnh trong trò chơi được tạo nên như một bữa tiệc thời trung cổ cùng các nhạc công sôi động. Giai điệu nhạc trong trò chơi thu hút người chơi bởi sự náo nhiệt và nhịp nhàng. Vừa chơi game thư giãn vừa lắc lư theo điệu nhạc riêng của trò chơi là trải nghiệm thú vị. 

Bên cạnh đó thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh của khu rừng. Đem lại một cảm giác khoan khoái, thuận mắt và không gây mệt mỏi khi tham gia chơi. Cược thủ khi tới với Robin Hoods Heroes W88 đều đánh giá cao chất lượng và đẳng cấp của game.

Robin Hoods Heroes 
Nguồn cảm hứng của slot game Robin Hoods Heroes

Các tính năng riêng biệt chỉ có tại Robin Hoods Heroes 

Slot game Robin Hoods Heroes ngoài thu hút bạn chơi từ bối cảnh, giao diện và âm thanh. Trò chơi này còn đặc sắc ở điểm có vô số tính năng thưởng đặc biệt. Bạn chơi chỉ cần làm thao một vài thao tác nhỏ là có thể hoàn thiện. Thu về ngay những mốc thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị cao. 

Tiền thưởng quay miễn phí 

Trong loại hình này sẽ mở ra cho bạn các vòng quay may mắn miễn phí thêm. Nếu như bạn chơi thu thập được 3 đến 4 biểu tượng rương kho báu thì sẽ kích hoạt được. Tuy nhiên điểm lưu ý là các ký tự này phải nằm trên một thanh cuộn thì mới được tính. 

Trường hợp bạn thu về được 3 biểu tượng thì sẽ có mức thưởng là từ 7 đến 15 vòng. Còn nếu có 4 cái trong Robin Hoods Heroes thì bạn sẽ nhận được tới 10 – 20 vòng miễn phí. Khi bạn tham gia vòng quay này, những ký tự Wild có một sự thay đổi. Khi đó những ký tự này sẽ bị thay thế bằng các biểu tượng phân tán. 

Ký tự hình tiền vàng Robin Hoods Heroes

Biểu tượng tiền này chỉ xuất hiện trên thanh cuộn 2, 3, 4 và 5. Tuy nhiên có thể áp dụng trong cả trò chơi cơ bản lẫn vòng quay may mắn. Với từng mốc thu thập ký tự trùng nhau sẽ có một mức thưởng khác nhau. Nếu bạn có thể thu được nhiều ký tự thì giá trị của hệ số nhân sẽ càng tăng. 

Biểu tượng tiền mặt

Loại ký tự này khác với tiền vàng là nó có vô số cách để thu về thưởng lớn. Bất cứ mốc nào 3, 4 hay 5 ký tự giống nhau là đã có thể lấy về tiền thưởng. Ngay khi bạn giành chiến thắng Robin Hoods Heroes thì hệ thống sẽ ghi nhận toàn bộ kết quả. Mọi biểu tượng hợp lệ sẽ được cộng dồn lại và chuyển thẳng vào tín dụng của bạn. 

Robin Hoods Heroes – Thu thập thưởng cược lập tức 

Điều kiện để thu được ngay tiền mặt thưởng thì bạn cần phải có đủ 6 ký tự giống nhau. Lúc đó tính năng thưởng sẽ được kích hoạt kèm theo 3 lần quay miễn phí dành tặng bạn. 

Ngoài ra trong trường hợp muốn giành được thưởng tiền mặt như thế này. Bạn chơi có thể lưu ý tới 3 loại là hệ nhân đôi, bộ cộng và sưu tập. Những hệ này sẽ tăng được cơ hội giành chiến thắng kép hơn cho bạn chơi. 

Robin Hoods Heroes
Các tính năng riêng biệt chỉ có tại Robin Hoods Heroes W88

Robin Hoods Heroes mặc dù chưa phải là một trong những dòng slot game ra đời đầu tiên. Tuy nhiên nó vẫn giữ được sức hút không thể xem nhẹ. Đó là sự kết hợp hòa giữa bối cảnh giao diện đẹp, âm thanh bắt tai cùng thượng cược khủng. Hy vọng bạn chơi đã kịp ghi lại những nội dung cần thiết về dòng game tuyệt đỉnh này. Truy cập w88 slot để tham gia những dòng trò chơi mới thu nhập quà khủng. 

>> Xem thêm: 777 Royal Wheel – điểm đến mới toanh của các bạc thủ

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN