Retro Reels – Slot game cá cược đỉnh cao tại W88

Retro Reels là một trò chơi hấp dẫn đến từ phần mềm Microgaming slot. Tựa game này đem lại cho bạn cảm giác như thể bạn đang chơi nó tại một sòng bạc thực sự. Có tất cả 5 cuộn và 20 dòng thanh toán nhưng trò chơi chỉ cung cấp được một tính năng. Cùng W88 tìm hiểu chi tiết hơn về slot game này ở nội dung dưới đây nhé

 Slot game Retro Reels là gì ?

 “Retro Reels” là máy đánh bạc thứ ba có cùng chủ đề (sau “RR-Extreme Heat” và “RR-Diamond Glitz”). Từ sòng bạc Microgaming Slot với vô vàn trò chơi hấp dẫn. Quay và khoảng một giờ cố gắng đếm xem trung bình bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một ngày. Và chúng tôi chắc rằng bạn có thể thu thập rất nhiều tiền. 

 Slot game Retro Reels là gì ?
Slot game Retro Reels là gì ?

Bởi vì khi chơi ở những máy đánh bạc này có vòng quay riêng cho từng guồng. Như vậy khả năng mà bạn bị thất bại là cực kỳ thấp. Khác với hai phiên bản đầu tiên của máy đánh bạc chỉ là mức đặt cược tối thiểu. Bạn phải đặt cược tối thiểu chỉ 20 xu. Nhưng đây là một lợi thế ở chỗ nó mang lại lợi nhuận lớn hơn. Khi chơi các vòng quay riêng lẻ khi một người đang cố gắng hình thành các kết hợp chiến thắng.

Cách chơi Retro Reels đơn giản nhất 

Trước khi bước vào trò chơi này để đem đến cảm giác như đang ở sòng bạc thực sự. Trước hết bạn cần điều chỉnh tiền đặt cược của bản thân mình. Mệnh giá xu sẽ dao động trong khoảng từ 0,01 đến 0,25. Và bạn có thể điều chỉnh tăng giảm bằng “+/-“. Có thể đặt cược các dòng thanh toán bằng nút “đường”. Hoặc là có thể đặt cược xu của mình chỉ đơn giản bằng nút “tiền.

Còn “đặt cược tối đa” thì bạn có thể điều chỉnh mức đặt cược tối đa. “Quay” để khởi động các cuộn trong Retro Reels. Và lúc mà bạn nhấn “dừng” thì chúng mới có thể ngừng quay được. Chế độ nhà phát hành cung cấp tùy chọn “tự động phát”. Để quay các cuộn phim trong tại số lần đặt trước mà không sợ bị ngắt quãng.

Tại máy đánh bạc thú vị Retro Reels. Các biểu tượng máy đánh bạc cổ điển được liên kết với vài tính năng khác của máy đánh bạc hiện đại. Và hầu như những tính năng này đều có liên quan đến biểu tượng phân tán của game.

Các lệnh cược tại Retro Reels

  • Đặt cược +/-: Thay đổi kích thước cơ bản của đồng xu.
  • Dòng: Đặt số dòng tại mỗi lần quay nhất định.
  • Xu: Đặt số lượng xu để bạn có thể đặt cược trên các dòng.
  • Quay: Bắt đầu quay guồng.
  • Stop: Dừng quay.
  • Tự động phát: Các cuộn phim được quay không bị gián đoạn trong một khoảng thời gian cố định.

Tính năng quay miễn phí Retro Reels tại W88

Tính năng quay miễn phí tại Retro Reels khá tuyệt vời. Trong trò chơi này, người chơi có cơ hội quay từng cuộn đã chọn. Để bản thân có cơ hội giành được giải thưởng từ chiến thắng lớn hơn. Quay các kết hợp chiến thắng bằng cách hoàn thành các vòng quay với biểu tượng người mới. Cược phụ cụ thể được đặt sau mỗi lần quay. Bạn có thể quay bất kỳ cuộn nào bao nhiêu lần tùy thích. Tất nhiên, phần thưởng quay lại luôn thay đổi dựa trên các kết hợp chiến thắng tiềm năng.

Tính năng quay miễn phí Retro Reels tại W88
Tính năng quay miễn phí Retro Reels tại W88

Khi bạn kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí. Đối với mỗi biểu tượng kích hoạt trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ được tặng 5 vòng quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng thông thường được nhân đôi trong tính năng này. Ngoài ra, các cược và hàng thanh toán cũng giống như kích hoạt vòng quay tiền thưởng. Vòng quay miễn phí sẽ được hồi phục trở lại. Vì vậy, khi bạn đạt được hai hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trong tính năng này. Các vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được thêm vào các vòng quay miễn phí còn lại.

Bài viết trên đây W88 Slot đã đem đến cho các bạn các thông tin về Retro Reels W88. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể chọn lọc ra được những thông tin phù hợp với bản thân. Chúc các bạn sớm trở thành ngôi sao tại slot game Retro Reels này nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN