Pile ‘Em Up – game slot vi diệu game thủ nên thử chơi

Pile ‘Em Up là game slot hoàn hảo cho những ai lần đầu tiếp xúc với dòng game này. Đây là một tựa game slot có chỗ đứng vững chắc trong lòng cược thủ. Vì nó có nhiều điểm thú vị mà ít tựa game slot nào tập hợp đủ. Vậy, game này có những tính năng như thế nào, chủ đề của nó có thú vị không? Muốn biết thì hãy cùng W88 slot tìm hiểu ngay.

Giới thiệu về W88 Pile ‘Em Up 

Game Pile ‘Em Up W88 còn được biết đến là tựa game slot được Microgaming Slot lăng xê nhất. Bởi đây là một sản phẩm game Snowborn có vô số tính năng tuyệt vời. Dù vậy, nhiều người nếu là fan của Nintendo Mario Bros sẽ thấy nó tương đồng với game này.

Tựa game slot này có tổng cộng 20 hàng thanh toán không đổi. Nó cung cấp các tùy chọn quay nhanh và tính năng tự động phát. Điều này giúp game linh hoạt phù hợp với nhiều cách chơi đa dạng của người chơi. 

Chủ đề và đồ họa game

Đồ họa game Pile ‘Em Up theo phong cách hoạt hình khá dễ thương và vui nhộn. Guồng quay của game theo hình thức 5×3 và được treo giữa các ống vàng giữa các cây tròn và trời xanh. Biểu tượng của game đá số mang phong cách tươi sáng và tự nhiên.

Một số biểu tượng của game là các loại trái cây. Ví dụ dưa hấu, việt quất, chanh, dâu tây. Cũng có vài biểu tượng khác ví dụ như trái tim, free spin, wild. Trong đó, biểu tượng wild là biểu tượng đặc biệt mang giá trị cao.

Chỉ số của game

Game W88 Pile ‘Em Up có chỉ số cực hấp dẫn và được đánh giá là có hiệu suất cao. RTP của game luôn duy trì ở mức trung bình là 96,22%. Đây là mức phổ biến giống với hầu hết các game slot online khác. Phương sai của game cho phép người chơi có khả năng thắng lớn cực kì hiếm. Tuy nhiên, đổi lại số lần chiến thắng lại tăng lên.

Minh họa game Pile Em Up
Minh họa game Pile Em Up

Phạm vi đặt cược

Người chơi được phép đặt cược từ 0.2 đô đến 30 đô la. Đơn vị đặt cược từng ván cũng được chia nhỏ để phù hợp với nhiều người chơi. Sau khi thắng cược, bạn có thể đổi đồng xu để đặt cược lại. 

Cách chơi Pile ‘Em Up W88 cơ bản nhất

Cách chơi game Pile ‘Em Up không quá cầu kỳ, chỉ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Người chơi chuyển đến trò chơi chính từ trang chào mừng của W88
  • Bước 2: Người chơi sử dụng nút menu để tìm hiểu các tính năng của game. Chẳng hạn như tính năng phải trả, hàng thanh toán, tiền thưởng.
  • Bước 3: Người chơi điều chỉnh âm  thanh bằng nút âm thanh hình cái loa bên dưới hàng thanh toán. Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng, thậm chí là tắt âm thanh.
  • Bước 4: Người chơi thay đổi tiền cược bằng nút đồng xu
  • Bước 5: Nếu muốn tự động quay thì game thủ chọn nút Autoplay. 
  • Bước 6: Người chơi nhấn nút quay để trò chơi bắt đầu
  • Bước 7: Thưởng thức trò chơi và đợi nhận tiền thưởng.

Tính năng cơ bản của game slot 

Game Pile ‘Em Up có một vài tính năng cơ bản. Chúng được thiết kế để làm mới trò chơi, cụ thể:

  • Tính năng thu thập và tăng đồng xu: là tính năng kích hoạt trong game cơ bản. Từ cuộn 1 đến 4 sẽ xuất hiện các icon đồng xu. Người chơi cần làm cho icon thu thập xuất hiện trên cuộn 5 để nhận thưởng.
  • Tính năng vòng quay miễn phí: icon free spin thường xuất hiện trên các cuộn 1,3,5. Tùy vào số icon free spin có trên guồng, bạn sẽ nhận được số vòng quay miễn phí tương ứng.
  • Tính năng thưởng trái tim: là tính năng lạ nhất của game. Nó giúp bạn thu thập qua nhiều vòng quay và làm nhiều biểu tượng rơi cùng lúc hơn.
Pile 'Em Up
Chơi game Pile ‘Em Up

Như vậy, W88 đã giới thiệu cơ bản các thông tin về Pile ‘Em Up cho cược thủ. Nếu bạn vẫn còn chưa rõ về game này thì hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm game. Chỉ cần chơi vài lần là bạn sẽ nắm rõ luật chơi và “nghiện” nó ngay. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN