Mơ thấy bát hương đánh con gì, có may mắn hay không?

Trong cuộc sống, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều giấc mơ. Nhiều người cho rằng mỗi giấc mơ đều mang đến điềm tốt hoặc xấu cho bản thân. Thông thường các giấc mơ như mơ thấy bát hương luôn được nhiều người nhận định là điềm xấu. Bởi bát hương liên quan đến vấn đề tâm linh. Vậy mơ thấy bát hương đánh con gì? là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Để giải đáp mọi thắc mắc, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của W88

Giải mã ý nghĩa mơ thấy bát hương đánh con gì? 

Bát hương luôn được coi là vật tâm linh và có ý nghĩa đặc biệt.  Bát hương là những vật thờ cúng trong nhà. Nếu mơ thấy bát hương nghĩa là sắp tới gia đình bạn sẽ có sự kiện nào đó xảy ra. Chính vì bát hương mang yếu tố tâm linh nên nhiều người định hình trong bản thân rằng nó sẽ mang điều xấu. Thật ra điềm tốt hay xấu còn tuỳ thuộc vào trường hợp, bối cảnh bạn mơ thấy bát hương như thế nào. Mơ thấy bát hương cháy hay mơ thấy bát hương bị vỡ,…

Rất nhiều trường hợp đều có những ý nghĩa riêng biệt. Đó là những người quá nhạy cảm nên khá lo lắng mơ thất bát hương có điềm tốt hay xấu. Còn đối với những người có niềm đam mê đánh số thì khác. Mọi người luôn đặt ra câu hỏi mơ thấy bát hương đánh con gì. 

Mơ thấy bát hương đánh con gì
Ý nghĩa giấc mơ thấy bát hương đánh con gì

Ý nghĩa cụ thể cho từng trường hợp mơ thấy bát hương đánh con gì

Để rõ hơn trong từng trường hợp giấc mơ thấy bát hương mang điềm tốt hay xấu. Bạn có thể tham khảo những trường hợp đã được liệt kê dưới đây. Qua đó bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi mơ thấy bát hương đánh con gì.

Mơ thấy bát hương di chuyển

Giấc mơ thấy bát hương bị di chuyển cho thấy rằng bản thân sắp nhận một phần thưởng. Do đó nếu mơ thấy bát hương ở tình huống này, bạn không nên quá lo lắng. Bởi giá trị phần thưởng khá lớn, điều này quả là một may mắn cho bạn. 

Nếu nằm mơ thấy bát hương di chuyển thì bạn nên đánh đề con 73 và 27.

Mơ thấy bát hương bị vỡ nát

Câu hỏi mơ thấy bát hương đánh con gì đã có thêm câu trả lời. Trong đó giấc mơ thấy bát hương bị vỡ cho thấy bạn nên chú trọng đến vấn đề ăn uống. Có lẽ đang muốn nhắc nhở bản thân nên thay đổi chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ. Do đó, nếu mơ thấy tình huống này bạn không cần quá lo lắng. Chỉ cần cố gắng dành thời gian để thay đổi mà thôi.

Nếu nằm mơ thấy bát hương bị vỡ thì bạn nên đánh ngay con số 27 và 25. 

mơ thấy bát hương đánh con gì
Bát hương bị vỡ có điềm gì, đánh số gì

Mơ thấy bản thân đi mua bát hương

Giấc mơ này cho thấy bạn đã để đối tủ vượt mặt trong công việc làm ăn, kinh doanh. Do đó, để cải thiện tình trạng này, bạn phải tốn khá nhiều thời mới vượt mặt được đối thủ. Nếu mơ thấy bản thân đi mua bát hương thì bạn nên cảm thấy may mắn. Bởi ngầm ý như muốn nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân để vươn xa hơn trong công việc.

Nằm mơ thấy bát hương đánh con gì, đi mua bát hương bạn nên đánh con 23 và 53.

Mơ thấy 3 bát hương – Mơ thấy bát hương đánh con gì

Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì là một trong những câu hỏi đã có đáp án cụ thể. Như nhiều người thường cho rằng bộ 3 nhang hay hương đều mang điềm không tốt. Và có lẽ cũng đúng như những gì nhiều người nói. Giấc mơ thấy 3 bát hương ý nghĩa muốn nói rằng nếu bạn có dự định đi xa thì nên cẩn thận. Có thể trong chuyến đi bạn sẽ gặp những điều không may mắn. Vì vậy hãy thật cẩn thận để những điềm xấu không xảy ra với bản thân nhé.

Nếu mơ thấy tình huống 3 bát hương thì anh em nên bắt ngay con 95 và 46. 

mơ thấy bát hương đánh con gì
Mơ thấy bát hương đánh con gì

Mơ thấy bàn thờ bát hương

Thêm một câu trả lời giải mã giấc mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì. Mơ thấy bàn thờ bát hương thì dường như may mắn có lẽ đã đến với bạn. Sắp tớ bạn có thể sẽ lên một vị trí cao hơn trong công việc. Đây chính là cơ hội khó tìm, bạn nên nắm bắt để thử thách với bản thân. 

Hãy đánh ngay con 82 và 44 để đạt kết quả tốt nhất.

Mơ thấy bát hương thần tài – Mơ thấy bát hương đánh con gì

Nếu mơ thấy bát hương thần tài thì đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho bạn. Bởi thân tài luôn là những điều may mắn và có lẽ sắp tới bạn sẽ có được công việc tốt. Giấc mơ như ngầm chỉ hướng bạn nên thay đổi môi trường mới để có công việc tốt hơn. 

Nếu nằm mơ thấy bát hương thần tài thì đánh ngay co 29 và 30 nhé. 

Một số trường hợp mơ thấy bát hương nên đánh con gì khác

Có khá nhiều câu trả lời cho cho câu hỏi ngủ mơ thấy bát hương đánh đề con gì. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê thêm một số trường hợp thường gặp nhất:

 • Ngủ mơ thấy làm đổ bát hương: 27 và 38
 • Ngủ mơ thấy mộ và bát hương được thay mới: 25
 • Ngủ mơ thấy bát hương có màu đỏ: 48 và 84
 • Ngủ mơ thấy bát hương bị dính máu: 01
 • Ngủ mơ thấy bát hương trắng: 09
 • Ngủ mơ thấy bát hương đen: 02 và 34
 • Ngủ mơ thấy bát hương bị trộm lấy: 31
 • Ngủ mơ thấy bản thân ném bát hương: 07
 • Ngủ mơ thấy bát hương rơi: 34 và 04
 • Ngủ mơ thấy bát hương nghi ngút khói: 34 và 15
 • Ngủ mơ thấy bát hương gia tiên: 83 và 12
mơ thấy bát hương đánh con gì
Một số trường hợp mơ thấy bát hương đánh con gì khác

Lời kết

Cuối cùng các câu hỏi mơ thấy bát hương đánh con gì đã có được đáp án. Vậy qua bài biết, bạn đã hiểu được ý nghĩa của giấc mơ thấy bát hương rồi đúng không? Không những thế bạn còn có những con số đẹp để đánh đề. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN