Lucky Little Gods – Tựa game phù hợp để chào đón Tết

Lucky Little Gods là một tựa game được lấy cảm hứng từ thần thoại và văn hoá dân gian của Trung Quốc. Vậy nên trò chơi này rất phù hợp với không khí vào những ngày Tết, ngày Thần Tài,… Chỉ nghe vậy thôi chắc hẳn bạn đang rất tò mò với tựa game của Microgaming slot  rồi đúng không nào. Hãy cùng W88 slot tham khảo bài viết bên dưới đây để tìm hiểu thật chi tiết về trò chơi nghe có nhiều phần thú vị này nhé. 

Đôi nét về game Lucky Little Gods

Lucky Little Gods là một trò chơi máy xèng của Microgaming slot. Trò chơi này bao gồm 5 guồng quay và có 243 cách để người chơi có thể giành được chiến thắng. Tựa game được lấy cảm hứng từ những thần thoại cũng như các văn hoá dân gian của Trung Quốc. Vậy nên nó có khá nhiều thứ thú vị để cho anh em Việt Nam chúng ta khám phá đấy. 

Game W88 Lucky Little Gods có thể phát từ 30 phút đến $300 cho một lần quay trên hầu hết các thiết bị. Trò chơi này còn có thêm nhiều tính năng bổ sung mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn và cuốn hút. 

Lucky Little Gods
Đôi nét về game Lucky Little Gods

Đánh giá tựa game Lucky Little Gods

Để người chơi có thể hiểu chi tiết nhất về trò chơi này. Thì ngay bây giờ hãy cùng khám phá những đặc điểm của game đã được tổng hợp đánh giá bên dưới đây. 

Đồ hoạ

Tựa game này có đồ hoạ được thiết kế dựa theo phong cách hoạt hình. Đồng thời nó được đặt trong một thế giới giả tưởng như ở trên mây vậy. Với những ngôi đền mang hơi hướng truyền thống của Trung Quốc nằm phía sau. Cùng những biểu tượng hiển thị trên trục quay là các chữ cái Tiếng Trung. Bên cạnh đó là vị thần Tài may mắn và những con người học việc. Biểu tượng Lucky Little Gods W88 trong game này chính là biểu tượng WILD. Biểu tượng này có thể thay thế được cho hầu hết những biểu tượng còn lại trong game, ngoại trừ biểu tượng Scatter. 

Tính năng

Trò chơi này có tất cả 3 tính năng thưởng tiền mặt cơ bản. Nó có thể thưởng cho người chơi với số tiền gấp 100 lần tổng tiền đặt cược trước đó của bạn. Bên cạnh đó là tính năng Vòng quay miễn phí mang đến cho người chơi nhiều hy vọng của sự may mắn. Bạn sẽ nhận được tối đa là 10 vòng quay miễn phí cùng với 2 cuộn 1 và 5 hoàn toàn WILD xuyên suốt ván chơi. 

Ngoài ra, game này còn có tính năng Golden Tree Scatter Bonus. Khi biểu tượng Golden Tree Scatter rơi vào guồng 1 hoặc 5 thì nó sẽ mang đến lượng tiền mặt gấp 40 lần tổng tiền cược trước đó của bạn. 

Tính năng phần thưởng đưa những vị thần nhỏ xuất hiện và cho người chơi những khoản tiền mặt ngẫu nhiên. Đồng thời tính năng này cũng có tính năng phân tán bình kho báu. Ngay khi người chơi chọn được 1 bình kho báu để nhận lấy phần thưởng. Thì tính năng này có thể phân tán đưa đến cho bạn từ 20 cho đến 100 lần tổng tiền cược của bạn. 

Điểm thu hút của Lucky Little Gods

Điểm cuốn hút của tựa game này nằm ở tính năng Vòng quay miễn phí khi nó được phát có 3 – 4 – 5 biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất kỳ guồng nào. Điều này sẽ giúp cho bạn nhận được 8 – 9 hoặc 10 vòng quay miễn phí. 

Đặc biệt hơn, khi cả cuộn 1 và 5 đều trở thành cuộn quay hoang dã trong suốt tính năng này. Thì đó chính là cơ hội để người chơi tăng khả năng chiến thắng đấy. 

Lucky Little Gods
Đánh giá tựa game Lucky Little Gods

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây, người chơi chắc hẳn đã có được cái nhìn bao quát nhất về tựa game Lucky Little Gods này rồi đúng không nhỉ. Nếu như bạn không biết làm gì để thời gian nhanh trôi qua trong thời gian rảnh. Thì hãy thử khám phá và tìm đến những phần thưởng cực kỳ giá trị qua tựa game này nhé. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hay ho khác để nắm bắt được nhiều thông tin thú vị, hữu dụng khác.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN