Life of Riches – Chơi slot game siêu hấp dẫn tại W88

Life of Riches là tựa game slot khá phổ biến và được nhiều cược thủ lâu năm biết đến. Tuy nhiên một số anh em tân thủ thì vẫn thấy còn quá đỗi xa lạ với trò chơi slot hấp dẫn này. Nhằm đem đến những thông tin hữu ích nhất và giúp người chơi có những kiến thức hay. Nội dung bài viết dưới đây của W88 sẽ cung cấp một cách chi tiết về tựa game thú vị này.

Sơ lược về game Life of Riches W88

Life of Reaches là một trò chơi tương đối mới được nhà phát hành game Microgaming slot phát triển. Đây cũng là một trò chơi được thiết kế theo chủ đề sang trọng hứa hẹn mang đến các khoản tiền thắng cược rất cao. Vì vậy, chủ đề, biểu tượng và giao diện được nhà phát hành thiết kế dễ nhìn và dễ chơi, không gây nhiều hiểu lầm. 

Trò chơi này cũng đã phát hành vào năm 2017. Đồng thời cũng đã tạo dựng được danh tiếng tốt nhờ tính hồi hộp, phấn khích, vui nhộn và quan trọng nhất là các khoản thanh toán hấp dẫn mà nó mang lại. Đặc biệt hơn, anh em còn có thể thắng nhân gấp nhiều lần số tiền cược mà mình đã chơi. Với sự lôi cuốn này, Life of Riches đã không ngừng thu hút đông đảo các dân chơi tham gia giải trí.

Ngoài ra, bố cục của game Life of Riches khá chuẩn với 5 cuộn và 3 hàng. Slot game này cũng bao gồm 30 dòng thanh toán, cho phép bạn đặt cược từ mức thấp nhất là 0,01 đến giới hạn không xác định. Giải độc đắc cực kỳ lớn mà người chơi có thể nhận lại được với giá trị 120.000 xu

Life of Riches
Sơ lược về game Life of Riches W88

Các tính năng của slot game Life of Reaches

Có lẽ nhiều anh em tân thủ đang khá thắc mắc về các biểu tượng cũng như tính năng mà trò chơi Life of Riches mang lại. Nội dung bài viết dưới đây của W88 slot sẽ cung cấp những thông tin về tính năng mà người chơi có thể tham khảo.

Vòng quay miễn phí

Tính năng phần thưởng Vòng quay miễn phí chắc chắn là điểm nổi bật chính của vị trí đơn giản này. Khi bạn đủ may mắn để đạt được ba biểu tượng phân tán trông giống như một quả địa cầu, người chơi sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Ban đầu, anh em sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí và hệ số nhân x2. 10 vòng quay miễn phí khác có thể được kích hoạt lại nếu bạn hạ cánh thêm 3 quả cầu nữa.

Tuy nhiên, đây không phải là  một điều tuyệt vời của tính năng này. Người chơi hãy nhớ rằng trong toàn bộ vòng quay thưởng miễn phí, biểu tượng hoang dã có logo Life of Riches sẽ tăng gấp bốn lần số tiền thắng cược của bạn khi nó tham gia tạo thành một kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng wild

Biểu tượng wild được đại diện bởi logo của trò chơi, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng bị thiếu nào (ngoại trừ biểu tượng phân tán) để tạo ra một kết hợp chiến thắng. Đây cũng là một biểu tượng khá đặc biệt mà người chơi nên chú ý.

Biểu tượng phân tán

Biểu tượng phân tán có hình dạng là hành tinh có một tia phản lực trên đó. Nếu được kích hoạt 3 lần trở lên thì nó sẽ tiến hành kích hoạt các vòng quay miễn phí. Khoản thanh toán tiền cược trong vòng này sẽ được nhân đôi, nhưng nếu anh em kích hoạt biểu tượng wild thì khoản thanh toán tiền cược sẽ được tăng gấp bốn lần.

Life of Reaches
Các tính năng của slot game Life of Reaches

Toàn bộ những thông tin trên đây đã cung cấp đầy đủ về tựa game slot hấp dẫn Life of Riches. Hy vọng với những nội dung và kiến thức này sẽ đem đến cho anh em những thông tin thật hữu ích. Cũng đừng quên đăng ký W88 để trải nghiệm sảnh game slot hấp dẫn này.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN