Những thông tin mà game thủ cần biết về game King Tusk

Anh em đang tìm kiếm một tựa game chủ đề về một chuyến phiêu lưu đến vùng đất Châu Phi hoang dã. Như vậy thì đừng ngần ngại gì nữa mà hay tham gia ngay tựa game King Tusk. Chắc chắn sẽ khiến cho anh em rất sảng khoái đó nhé. Cùng W88 bước vào cuộc phiêu lưu này nhé.

Những nét tiêu biểu của game King Tusk W88

King Tusk W88 là một tựa game rất nổi tiếng đến từ nhà Microgaming slot. Đây là một trò chơi cực kỳ phù hợp cho những anh em game thủ có niềm đam mê với thiên nhiên hoang dã cùng với những phiêu lưu kỳ thú đến những vùng đất hoang sơ. 

Tựa game này gồm có 5 cuộn và 25 đường thanh toán. Phương sai của game King Tusk không cao, chỉ từ thấp đến tầm trung. Vậy nên, nó sẽ không thích hợp cho những game thủ muốn cược và thắng lớn. Nó là một slot game lý tưởng cho những game thủ muốn chạy đường dài mà thôi.

Ở trò chơi này, game thủ có thể đặt cược trong khoảng 0,2$ – 62,50$. Nên anh em có thể tha hồ mà đặt cược dù còn rất tiền trong tài khoản nhé. Tựa game này đều được cập nhật trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất bây giờ. Đó chính là Android và cả IOS.   

King Tusk
Những nét tiêu biểu của game King Tusk W88

Những tính năng hấp dẫn

King Tusk W88 khác những tựa game khác một điều rất đặc biệt. Đó chính là thay vì có 1 hoặc 2 tính năng đặc biệt giống các game khác. Mà tựa game này lại sở hữu đến 3 tính năng đặc biệt hấp dẫn. Cùng W88 điểm danh 3 tính năng đặc biệt này là gì nhé.

  • Elephants Gone Wild.
  • Elephants Stampede.
  •  Elephant Dance.

Bên cạnh đó, thì biểu tượng cơ bản – Wild cũng có tính năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Tuy nhiên, riêng biểu tượng phân tán là biểu tượng Wild không thể nào thay thế được. 

Đồng thời, ở game King Tusk thì những biểu tượng đều có thể trở thành biểu tượng hoang dã. Những riêng biểu tượng phân tán thì không được thay đổi. Nếu người chơi gom được 3 biểu tượng thanh toán trong cuộn. Như vậy thì anh em sẽ được tặng thêm 10 vòng quay miễn phí.

Biến động và RTP của King Tusk W88

Tính đến thời điểm hiện tại thì RTP của tựa game có phần nhỉnh hơn so với những tựa game cùng chủ đề trên thị trường. Cụ thể, RTP của game King Tusk là 96,43%. Chính tỷ lệ đã tạo ra rất nhiều hứng thú từ phía người chơi đối với tựa game này.  

96,43% được nhận định là RTP ở mức thấp đến trung bình. Điều này cũng có nghĩa là game thủ sẽ khả năng, cơ hội đem về những chiến thắng lớn sẽ khó hơn rất nhiều. Điều mong muốn nhiều nhất của người chơi đối với tựa game này chính là những chiến thắng nhỏ mà thôi.

Game King Tusk có thể chơi thử miễn phí không?

Ở tựa game này thì người chơi vẫn được chơi thử miễn phí mà không tốn tiền. Anh em có thể download tựa game này về trên thiết bị của mình để chơi thử miễn phí. Cho đến khi anh em đã quen với những tính năng, biểu tượng, cách chơi của King Tusk W88.   

Như vậy, thì anh em có thể tự tin bước vào chuyến phiêu lưu được trả giá bằng tiền thật rồi nhé. Còn nếu anh em là một chuyên gia của các tựa game đánh bạc như thế này. Thì theo chúng tôi là không cần chơi thử miễn phí đâu nhé. Hãy trực tiếp click ngay vào nút chơi thật mà tham gia trải nghiệm nhé.

King Tusk
Game King Tusk có thể chơi thử miễn phí không?

Bài viết ở trên là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em về tựa game King Tusk. Nếu bạn là một tân thủ muốn trải nghiệm tựa game thú vị này. Thì hãy ghé ngay vào bài viết của chúng tôi để tham khảo các thông tin cần về tựa game có trong W88 slot nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN