Bật mí những thông tin thú vị về game Kathmandu

Nếu anh muốn chơi một trò chơi về máy đánh bạc mà nó hoàn toàn không giống với những trò chơi trước đây. Thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh em đó chính là game Kathmandu. Điều đặc biệt của game slot này là gì? Anh em cùng W88 khai phá nhé.

Giới thiệu đôi nét về Kathmandu W88

Slot game Kathmandu là một máy đánh bạc được phát hành bởi công ty top đầu trên thế giới về việc phát hành phần mềm máy đánh bạc – Microgaming slot.

Có thể anh em chưa biết, thật ra tên của tựa game trùng với thủ đô của quốc gia Nepal. Tuy nhiên, giữa nó và quốc gia kia lại chẳng có gì liên quan đến nhau ngoài việc trùng cái tên.

Kathmandu W88 được thiết kế theo dạng lưới với 5 cuộn và 9 đường thanh toán. Tựa game này được lấy cảm hứng từ văn hóa của phương Đông. Những biểu tượng của game đều được thiết kế bám sát theo chủ đề đã được định hướng. Những biểu tượng đó là: Ngôi đền, mặt trời mọc, chú voi và bản đồ của thành phố Nepal.

Những biểu tượng có giá trị cao của game đó là: đền thờ, chuông, chú voi, bản đồ của Nepal, vật chất bằng vàng.

Những biểu tượng có giá trị thấp: thẻ truyền thống ở khe.

 Kathmandu
Giới thiệu đôi nét về Kathmandu W88

Game Kathmandu có những tính năng nào?

Các tính năng được thiết lập sẵn chính là nhân tố tạo nên sự gây cấn. Và cũng là yếu tố thu hút người chơi vào tham gia của các game. Và Kathmandu W88 cũng như thế. Những tính năng có thể kể đến như:

  • Tính năng Wild: nó thay thế được cho mọi biểu tượng có mặt trong game này. Riêng nó không thể thay thế cho biểu tượng Scatter. Ở trò chơi này, tính năng Wild còn được thêm vào biểu tượng ngôi đền và nó trở thành tính năng Wild bổ sung. Tính năng mới này vẫn sẽ hoạt động như biểu tượng Wild thông thường. Nhưng nó chỉ xuất hiện ở vòng quay miễn phí.
  • Tính năng Scatter: là Big Bell. Khi anh em đặt được 3 Big Bell trên guồng. Như vậy thì anh em có thể kích hoạt được 15 vòng quay miễn phí của game Kathmandu .
  • Tính năng Gamble: ở mỗi lần kết hợp được chiến thắng thì người chơi sẽ kích hoạt được tính năng này. Người chơi chỉ cần click vào nút Gamble khi nó vừa xuất hiện là đã kích hoạt được tính năng này. Khi anh em chọn chính xác màu của quân bài. Hoặc cũng có thể trúng cả chất của nó. Như vậy thì tiền thưởng của anh em sẽ được x2 hay x4 lên. Tuy nhiên, nếu sai thì anh em sẽ mất đi toàn bộ tiền mình đã thắng cược trước đó nhé. 

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia chơi game Kathmandu

Dù đã ra mắt trên thị trường với một khoảng thời gian khá lâu rồi. Tuy nhiên, độ phủ sóng của Kathmandu W88 lại không quá rộng lớn. Chính vì vậy nên vẫn có nhiều người chơi khi tham gia vào game này vẫn còn mắc phải nhiều sai sót. Khiến cho việc trải nghiệm game của anh em không quá tốt. Vậy nên, anh em hãy lưu ý những vấn đề W88 chúng tôi ghi chú bên dưới nhé. 

  • Đầu tiên đó là những đường thanh toán trong game này chúng ta có thể điều chỉnh thỏa mái được. Vậy nên, anh em có thể lựa chọn bất kỳ bao nhiêu đường thanh toán mà mình muốn. Đừng gò bó bản thân mình rằng đã chọn quá nhiều đường thanh toán.
  • Slot game Kathmandu là một trò chơi trực tuyến ăn tiền thật. Vậy nên anh em đừng vì không đọc kỹ thông tin mà mất tiền oan uổng nhé. Bên cạnh đó thì trò chơi này vẫn có bản demo chơi miễn phí. Nên anh em hãy phân biệt đâu là lần chơi ăn tiền thật. Đâu là lần chơi miễn phí nhé.
 Kathmandu
Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia chơi game Kathmandu

Bài viết trên đây là những thông tin vô cùng thú vị về game Kathmandu. Anh em hãy ghé vào W88 slot để tham gia ngay tựa game hấp dẫn, độc đáo, thú vị này nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN