Jurassic World: Raptor Riches – Cơ hội kiếm tiền số 1 cho anh em

Jurassic World: Raptor Riches w88 là một trong những Slot game đang rất HOT và làm mưa làm gió trên thị trường cá cược hiện nay. Trò chơi này được tạo ra dựa trên ý tưởng của bộ phim cùng tên với rất nhiều nhân vật và tình tiết hấp dẫn. Hãy cùng theo chân tôi khám phá w88 slot game này xem thử có gì đặc biệt nhé!

Đôi nét về Jurassic World: Raptor Riches

Jurassic World: Raptor Riches do microgaming slot và Fortune Factory Studios hợp tác phát hành. Hãng game này nổi tiếng với việc truy cập nhiều bản quyền phim tên tuổi. Với sự hấp dẫn của Jurassic World, không có gì ngạc nhiên khi một phiên bản khác đã được tạo ra nhằm cung cấp cho cộng đồng game thủ.

Raptor Riches ra mắt sau khi bộ phim Fallen Kingdom ra mắt năm 2018. Game có tất cả các nhân vật trong phim bao gồm cả Indoraptor. Những gương mặt quen thuộc xuất hiện đầy rẫy trên bảng trả thưởng như Ian Malcolm, Tiến sĩ Wu, Claire Dearing và Owen Grady. Các biểu tượng này có giá trị cao gấp 10-20 lần đặt cược cho các kết hợp chiến thắng được tạo thành từ 5 biểu tượng. 6 biểu tượng còn lại thì được chia thành hai dạng: 3 mã thông báo khủng long có giá trị thấp và 3 biểu tượng hình ảnh khủng long ở giữa. 

Trong đó có biểu tượng Wilds xuất hiện ở hai dạng: 

 • Biểu tượng con mắt hoang dã 1×1 hạ cánh trên tất cả các guồng. Chúng có giá trị đặt cược cao gấp 20 lần các loại biểu tượng cùng loại.
 • Indoraptor hoang dã: Có giá trị tương đương và được đề cập bên dưới trong phần tính năng. 

Cả hai biểu tượng Wilds đều có thể thay thế bất kỳ khoản thanh toán thông thường nào để tạo thành một dòng thắng.

Jurassic World: Raptor Riches
Đôi nét về Jurassic World: Raptor Riches

Các tính năng của Jurassic World: Raptor Riches

Jurassic World: Raptor Riches w88 bao gồm các tính năng sau:

Tính Năng Respin của Jurassic World: Raptor Riches

Khi hạ cánh một Indoraptor fully stacked wild trên bất kỳ guồng nào anh em sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Ở mỗi lần quay như vậy các bước đi của Indoraptor fully stacked wild để lại một cuộn. Các lần quay cứ tiếp tục cho đến khi Indoraptor rời khỏi cuộn ngoài cùng bên trái thì mới dừng lại.

Game thủ sẽ nhận được một lần quay cuối cùng khi không còn Indoraptor wilds nào trên guồng. Ngoài các lần quay lại này, người chơi cũng nhận được lợi ích của đường số nhân được tìm thấy. Hệ số nhân tăng lên sau mỗi lần quay lại sẽ giúp anh em tăng thêm một lần nữa cho các chiến thắng của mình (Với điều kiện là đã kích hoạt tính năng Win Booster).

Dưới đây là các khoản thanh toán tiềm năng khi kích hoạt và không kích hoạt Win Booster:

 • Respin 1 – 1x (1x với Win Booster).
 • Respin 2 – 2x (2x với Win Booster).
 • Respin 3 – 3x (3x với Win Booster).
 • Respin 4 – 4x (5x với Win Booster).
 • Respin 5 – 5x (10x với Win Booster).

Vòng Quay Miễn Phí

Đối với tính năng này, người chơi cần đặt ba biểu tượng phân tán núi lửa đang hoạt động trên các cuộn 1, 2 và 3 để mở bánh xe quay miễn phí. Số vòng quay được xác định bởi số đoạn bánh xe bạn tiếp đất. 

Nếu người chơi hạ cánh một phần Indoraptor wild thì chúng sẽ tự động di chuyển để lấp đầy guồng. Điều đó có nghĩa anh em có thể kích hoạt tính năng các vòng quay lại. Cũng như là hệ số nhân trong trò chơi vòng quay miễn phí. Hệ số nhân sẽ có giá trị cao gấp 20 lần số tiền đặt cược mà anh em đã bỏ ra. 

Bánh Xe Jackpot trò chơi Jurassic World: Raptor Riches

Game thủ sẽ tìm thấy các biểu tượng tiền thưởng có hình con muỗi bị nhốt trong hổ phách trong suốt ván chơi của mình. Chính những biểu tượng này sẽ giúp người chơi giành được bánh xe jackpot. Khi chạm tới bánh xe anh em có thể quay để giành một trong 5 giải đặc biệt:

 • Apex – 2.500 lần
 • Mega – 500 lần
 • Major – 100 lần
 • Minor – 25x
 • Mini – 15 lần
Jurassic World: Raptor Riches
Các tính năng của Jurassic World Raptor Riches

Lời kết

Như vậy vừa rồi w88 đã giới thiệu cho anh em một số thông tin về Jurassic World: Raptor Riches. Hy vọng sau bài viết này anh em sẽ hiểu hơn về game Raptor Riches. Nếu anh em là một người đam mê các trò chơi theo chủ đề Dino thì không nên bỏ qua tựa game này đâu nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN