Game Hyper Star W88 – Trò Chơi Kinh Điển Bậc Nhất

Game Hyper Star W88 vốn là cái tên không còn xa lạ của làng tay chơi online. Vốn là dòng game hot được đông đảo người chơi tin tưởng và ủng hộ. Người chơi bị cuốn hút bởi sự đa dạng màu sắc và nét nổi bật riêng biệt của dòng game. Vậy liệu các cược thủ đã thực sự nắm rõ về luật chơi cơ bản? Cách thức để kích hoạt các tính năng đặc sắc nhất? Đăng ký W88 để nhận ngay về cho mình những thông tin hữu dụng nhất. 

Giới thiệu về Hyper Star

Game Hyper Star Slot là một trò chơi cá cược trực tuyến được microgaming slot cung cấp. Nhà phát triển này đã tạo ra đầu game với 5 thanh cuộn cổ điển. Tổng cộng 243 hàng thanh toán và cuộn xếp tầng. 

Người chơi có cơ hội giành nhiều chiến thắng khi guồng quay xếp chồng thành tầng. Ngoài ra bạn còn có thể dựng hệ số chiến thắng lên tới 5 lần trong trò chơi cơ bản. Kèm theo tổng 15 lần trong các vòng quay miễn phí. 

Cảm hứng chủ đề và các biểu tượng trong game

Trò chơi hấp dẫn Hyper Star đầy sáng bóng và sống động dựa theo Vegas. Bạn có thể bị cuốn hút bởi sự đa dạng về màu sắc sặc sỡ có trong trò chơi. Những biểu tượng có giá trị thấp trong game gồm bộ bài, viên kim cương, trái tim và quân bích.

Biểu tượng cao là chuông, chip sòng bạc, quả anh đào, xúc xắc, ký hiệu đô la, và đồng tiền. Mỗi thứ đặc biệt này sẽ mang tới phần thưởng có mức giá trị vô cùng cao. Gấp tới 10 lần tiền đặt cược cho một kết hợp chiến thắng.  

Bên cạnh những loại cơ bản thì còn có cả những biểu tượng khác biệt khác. Nổi bật là biểu tượng Wild và Scatter. Nó có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên thanh 2, 3 và 4. Khi xuất hiện thì có thể kích hoạt được tính năng jackpot. Ngoài ra còn là yếu tố để tạo ra những vòng quay may mắn miễn phí cho bạn. 

Hyper Star
Cảm hứng chủ đề và các biểu tượng trong Hyper Star W88

Các nút lệnh cơ bản trong đầu game 

Người chơi có thể thay đổi mức cược thông qua các tùy chọn “ Tăng ” và “ Giảm ”. Bạn cũng có thể chọn “ Cược tối đa ” để tự động đặt mức cao nhất cho mỗi ván. Điều này giúp bạn chơi nhanh chóng gia nhập và thu thập phần thưởng. 

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chinh chiến với trò chơi, hãy bấm ngay nút quay. Ngoài ra để thuận tiện cho người chơi thì nhà sáng tạo cũng tạo ra nút tự động phát. Đảm bảo cho việc người chơi có thể nhập cuộc Game Hyper Star Slot một cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng thưởng đặc biệt của Hyper Star 

Ngoài những cách chơi cơ bản thì bạn cũng cần nắm một số tính năng khác biệt. Những điểm này sẽ giúp bạn chơi tăng thêm cơ hội nhận về nhiều tiền thưởng nhất.  

Thưởng lớn Jackpot

Người chơi cần thu thập được 1 biểu tượng Wild trong trò chơi cơ bản hoặc vòng Quay miễn phí. Chỉ có vậy mới thêm cơ hội kiếm được Phần thưởng Jackpot khi kết thúc chuỗi chiến thắng. Tổng cộng sẽ có 3 loại thưởng Jackpot: loại nhỏ 15x, loại chính 100x và loại lớn 5.000x .

Kích hoạt Rolling Reels

Trong Hyper Star W88, tính năng của Rolling Reels là loại bỏ tất cả các biểu tượng trong tổ hợp. Thêm vào đó là việc bổ sung lưới bằng những biểu tượng mới hơn. Tính năng này có thể giúp người chơi thu thập thêm nhiều combo chiến thắng. Nó tích hợp có cả trong vòng đầu cơ bản lẫn vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Multiplier Reel

Được gắn liền với Rolling Reels, Multiplier Reel giúp người chơi tăng hệ số chiến thắng liên tiếp. Bạn có thể nâng giá trị lên x5 trong trò chơi cơ bản và x15 trong vòng Quay miễn phí.

Tính năng thưởng vòng quay miễn phí

Game Hyper Star Slot sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng phân tán. Người chơi sẽ được thưởng lên tới 8 vòng quay miễn phí. Tính năng này còn có thể được kích hoạt lại tối đa ba lần. Bạn chỉ cần thu thập được nhiều biểu tượng Scatter hơn trong vòng Quay miễn phí.

Hyper Star
Các tính năng thưởng đặc biệt của Hyper Star

Bài viết trên là lời dẫn đôi nét về Game Hyper Star W88 . Trong đó còn là chi tiết cách chơi cơ bản nhất và các tính năng thưởng hấp dẫn tại W88. Hy vọng bạn chơi sẽ có thể chinh phục được nhiều thưởng khủng về cho mình. Truy cập w88 slot để nắm bắt mọi thông tin hữu dụng xung quanh trò chơi đặc sắc kinh điển này. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN