Hướng dẫn cách chơi Hound Hotel đơn giản nhất

Hound Hotel là một sáng tạo của Microgaming slot và rất giống với tựa game Kitty Cabana. Với sự ra đời của cả hai đã được phát hành trong một thời gian. Khi những người nuôi thú cưng đi nghỉ ngơi. Thì họ sẽ đưa thú cưng của mình đến một nơi phù hợp nhất mà chúng có thể ở. Nơi đó có thể chẳng hạn như địa điểm Hound Hotel W88. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của W88 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về game Hound Hotel 

Tại Hound Hotel những con chó sống có một cuộc sống xa hoa, ăn những món thức ăn thần thánh, nhấm nháp rượu cognac, tận hưởng cuộc sống đi loanh quanh và hút tẩu. Anh em có thể chơi máy đánh bạc hoàn toàn miễn phí tại Hound Hotel từ 25 phút với một lần quay. Những con chó cưng có cuộc sống nuông chiều thì sẽ mang lại một số phần thưởng có giá trị cao.

Những chú chó có cuộc sống được nuông chiều trong canh bạc này được chải chuốt đến mức hoàn hảo. Chúng có thể gồng lên đấu tranh với những tính cách riêng biệt của mỗi chú chó. Với âm thanh thiết kế của Hound Hotel với những bản nhạc nền êm dịu, dễ nghe. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng khi chơi máy đánh bạc miễn phí Hound Hotel slot game.

Hound Hotel
Giới thiệu về game

Kinh nghiệm chơi Hound Hotel đơn giản cho anh em 

Trò chơi Hound Hotel cơ bản có Dashing Wild được kích hoạt ngẫu nhiên khi không còn có sự kết hợp chiến thắng (hay vòng quay chiến thắng). Wild bổ sung cung cấp cho bạn 3 Dashing Wild tính năng chạy ngẫu nhiên qua các vị trí đã chọn.

Tiền thưởng 

Tính năng chính của Hound Hotel là tiền thưởng. Khi bạn có khả năng đánh bạc trong khoảng từ 1-5 lượt bổ sung thì bạn sẽ nhận được giải thưởng. Khi người chơi hạ cánh từ 3 biểu tượng Scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng quay. Lúc này bạn sẽ nhận được 5 phần thưởng. Khi người chơi có quyền truy cập, anh em sẽ cần chọn một cửa trên cả 3 tầng để mở Wild ở trên tầng đầu tiên. Hệ số nhân sẽ ở tầng thứ hai và lượt bổ sung sẽ ở tầng thứ ba.

Vòng quay 

Người chơi có thể nhận thưởng lên tới 30 vòng quay và hệ số cao gấp 6 lần nếu may mắn thuộc về phía bạn. Bạn có thể bắt đầu quay vòng này từ ít nhất là 25 phút khi bắt đầu đến tối đa là mức £37,50 để có quyền sử dụng khách sạn sang trọng này.

Nếu anh em không may nhận được một vòng quay không trúng thưởng trong trò chơi máy đánh bạc Hound Hotel trực tuyến miễn phí này. Lúc này bạn sẽ có khả năng được thưởng ba biểu tượng hoang dã bảnh bao. Những điều này sẽ xuất hiện trên guồng quay và đặt ở các vị trí nhất định. Hy vọng những vị trí này sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được những giải thưởng chiến thắng xứng đáng.

Anh em có thể kích hoạt phần thưởng cụ thể này bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phân tán trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng quay. Sự phân tán này được mô tả bởi biểu tượng của một cậu bé chuông. Khi người chơi đã hạ cánh các biểu tượng phân tán thì lúc này người chơi sẽ có quyền truy cập vào các lượt chơi miễn phí:

  • Tầng 1: xác định tính năng hoang dã đang hoạt động.
  • Thứ 2: xác định số nhân nào được gắn vào để bạn có thể giành chiến thắng. Nó cũng có thể trao thêm cho bạn một lượt chọn.
  • Thứ 3: sẽ xác định số lần miễn phí chưa thanh toán mà bạn nhận được và có thể cung cấp cho bạn thêm một lượt chọn khác nữa.

Anh em có thể chơi trò chơi máy đánh bạc Hound Hotel tại các sòng bạc trên khắp Vương quốc Anh, Hy Lạp, Malta, Trung Quốc, Áo và Canada.

hound hotel
Kinh nghiệm chơi đơn giản cho anh em

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về Hound Hotel. Hy vọng qua bài viết này đã phần nào giúp anh em hiểu hơn về slot game này. Đừng quên theo dõi W88 slot để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN