Fruit Vs Candy đang là trò chơi được giới trẻ yêu thích bởi những màu sắc sặc sỡ. Không những thế mức thưởng của trò chơi cũng rất lớn.

Fruit Vs Candy đang là một trò chơi xu hướng của thế hệ trẻ hiện nay. Trò chơi mang nhiều màu sắc nổi bật khá phù hợp với những người chơi yêu thích sự nhẹ nhàng. Sự độc đáo trong trò chơi cũng là điểm thu hút khá nhiều người tham gia. Vậy trò chơi này có thật sự thú vị như những gì mà nhiều người nói. Và cách chơi như thế nào để giành được chiến thắng? Để hiểu rõ hơn về cách chơi thì bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây của w88 chúng tôi. 

Giới thiệu trò chơi Fruit Vs Candy

Fruit Vs Candy là một trò chơi năng động kết hợp màu sắc tươi sáng. Và tùy thuộc vào chế độ đã chọn, bạn sẽ có nền màu xanh lá cây hoặc màu tím. Các cuộn phim được đặt ở nền trước với thanh lệnh bên dưới các cuộn phim. Trò chơi này không phải là một trò chơi trái cây cổ điển.  Mà nó là một sản phẩm gốc của  Microgaming slot với 2 chế độ chơi khác nhau để mang lại sự phấn khích và thú vị. Nó mang đến một lối chơi ngọt ngào và tràn đầy năng lượng. 

Hình ảnh đặc biệt với đồ họa được kết xuất tuyệt vời cho phép người chơi tải và chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào để chơi trò chơi này vì nó có thể được thưởng thức trực tiếp từ trình duyệt web của bạn. Đây là một vị trí có phương sai trung bình và sẽ cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên giữa các lần quay. Nó được khuyến nghị cho tất cả người chơi cho dù họ là người mới.

Fruit Vs Candy
Trò chơi Fruit Vs Candy

Hướng dẫn cách chơi Fruit Vs Candy

Khi chơi Fruit vs Candy, bạn sẽ tương tác với nhiều nhân vật khác nhau. Các nhân vật ấy bao gồm trái cây hoặc kẹo. Khi chơi chế độ kẹo, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại kẹo khác nhau bao gồm kẹo mút, đậu thạch và nhiều loại kẹo khác. Khi bạn chơi chế độ trái cây, bạn sẽ tìm thấy các loại trái cây khác nhau bao gồm táo, cam, dưa, dứa và nho. Không quan trọng bạn đã chọn lối chơi nào vì trái cây và kẹo mang lại khoản thanh toán như nhau.

Khớp 5 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa là 375 xu Khi khớp 3 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu là 15 xu Bộ ký tự thứ hai bao gồm các ký hiệu thẻ chung là, K, Q, J và 10.

Các biểu tượng này đại diện cho các ký hiệu thanh toán thấp trong trò chơi. Và sẽ cung cấp các khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng xuất hiện. Và số lần biểu tượng xuất hiện liên tiếp trên các guồng quay. Khớp 5 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa là 90 xu. Trong khi khớp 3 sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu là 3 xu.

Trước khi bạn có thể giành được bất kỳ giải thưởng nào từ vị trí này, bạn phải đặt tiền cược. Bằng cách điều chỉnh đặt cược bằng các nút -/+ nằm ở dưới cùng của vị trí. Bạn có thể điều chỉnh đặt cược giữa mức tối thiểu là 0,30 và tối đa là 45. 

Fruit Vs Candy
Hướng dẫn cách chơi Fruit Vs Candy

Quy định thanh toán của Fruit vs Candy

Trong Fruit Vs Candy, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hàng thanh toán xác định nào.  Thay vào đó, bạn sẽ thấy rằng có 243 cách để giành chiến thắng. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để thực hiện các kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay. Bạn phải khớp ít nhất 3 biểu tượng liên tiếp trên guồng từ trái sang phải để nhận được khoản thanh toán.  Chú ý biểu tượng phân tán vì đây là biểu tượng tốt nhất trong trò chơi. Hạ cánh 5 phân tán sẽ thưởng một khoản thanh toán cao lên tới 2.250 xu.

Quy định thưởng Fruit Vs Candy

Fruit Vs Candy có nhiều tính năng thưởng khác nhau đã được tích hợp vào trò chơi . Điều này khiến trò chơi càng trở nên thú vị và vui nhộn khi chơi. Bạn có thể giành được tới 97.000 xu khi chơi chế độ quay miễn phí. Hoặc thậm chí nhận được một túi quà ngẫu nhiên bất cứ khi nào bạn không giành được chiến thắng.

Biểu tượng phân tán là biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi này. Nó cung cấp một khoản thanh toán từ 45 xu đến 2.250 xu. Hạ cánh 3 biểu tượng phân tán trở lên cũng sẽ kích hoạt chế độ quay miễn phí. Tùy thuộc vào chế độ được chọn, bạn sẽ kích hoạt vòng quay không có trái cây hoặc vòng quay không có kẹo. 

Trong vòng quay miễn phí trái cây, tất cả các biểu tượng thẻ chung nằm trên guồng sẽ bị xóa và tiền mặt được thêm vào kho của bạn. Trong các vòng quay không có kẹo, các vòng quay miễn phí sẽ đi kèm với tính năng quay ngọt ngào. Ngoài ra còn có một phần thưởng cao điểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong trò chơi cơ bản.

Tất cả các biểu tượng cao sẽ trao giải thưởng tiền mặt. Và chỉ cần một biểu tượng phân tán duy nhất để kích hoạt chế độ quay miễn phí. Cuối cùng, có một biểu tượng đại diện sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác trong vị trí ngoại trừ biểu tượng phân tán. Wild cũng sẽ xuất chi lên tới 450 xu khi khớp với 5 Wild trên guồng.

Lời kết

Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách chơi Fruit Candy. Vậy qua những gì chúng tôi hướng dẫn, có phải bạn đã biết cách chơi rồi đúng không? Vậy nếu lần sau tham gia trò chơi tại w88 slot, hãy cố gắng giành được chiến thắng nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN