High Society – Tựa game thuộc “Đẳng cấp xã hội”

High Society sẽ là tựa game giúp cho người chơi nhớ lại dòng game Đấu giá. Với luật chơi đơn giản cùng nhiều sự lựa chọn bất ngờ và thú vị. Đảm bảo anh em sẽ bị cuốn ngay vào thế giới game này và chỉ muốn đắm chìm vào nó. Hãy cùng ​​W88 slot theo dõi bài viết bên dưới đây để khám phá thật chi tiết về trò chơi đẳng cấp này nhé. 

Tổng quan về game High Society

Tựa game High Society của W88 được lấy bối cảnh từ những người có tiền đang cố gắng để mua địa vị xã hội cho mình. Việc làm này thông qua những cuộc đấu giá của cải vật chất. Tuy nhiên, bối cảnh này chỉ nhằm để tăng thêm hứng thú cho người chơi trên các lá bài mà thôi. Phần cuốn hút và hấp dẫn người chơi là nằm ở cách chơi của game này. 

Mỗi người chơi sẽ được pháp 1 bộ bài gồm 11 lá tiền tệ với các mệnh giá khác nhau. Các lá bài này sẽ được sử dụng để trả tiền khi đấu giá. 1 bộ bài khác sẽ được đặt ở giữa, bộ này bao gồm lá bài cộng điểm (với nhiều mức khác nhau). Lá bài trừ 5 điểm, lá bài chia đôi – nhân đôi và thêm 1 lá mất bài nữa. Đây sẽ là những lá bài được sử dụng để người chơi mua nó. 

Lượt đấu giá bắt đầu thì nó sẽ ra tín hiệu bằng cách lật lá bài đầu tiên lên cho mọi người chơi đều thấy. Sau đó, mỗi người chơi đi theo chiều kim đồng hồ sẽ tăng giá hoặc lựa chọn bỏ qua. Để tăng giá thì người chơi đánh các lá bài đang giữ trong tay xuống. Người chơi chọn bỏ qua thì lấy lại toàn bộ các lá bài đã đấu giá trước đó. 

High Society
Tổng quan về game High Society

Cách chơi game High Society

Luật chơi của W88 High Society sẽ ngược lại khi tất cả người đấu giá phải những lá bài xui xẻo như lá trừ điểm, chia đôi hay mất bài. Khi đó, người chơi nào bỏ qua đầu tiên sẽ phải nhận lấy lá bài xui xẻo và số tiền đã dùng để đấu giá trước đó. Trong khi đó thì những người chơi khác sẽ phải bỏ tiền ra để tránh nhận những lá bài xui xẻo. 

Sau khi có 1 người chơi nhận được lá bài đấu giá thì sẽ phải lật lá bài tiếp theo. Mọi người sẽ theo đó mà tiến hành đấu giá theo vòng. Game kết thúc khi có sự xuất hiện của 4 lá bài viền đỏ. Toàn bộ người chơi sẽ tính điểm những lá bài đã nhận được qua nhiều vòng đấu giá. Sau đó tiến hành trừ điểm, chia đôi hoặc mất bài khi đã nhận được những lá bài xui xẻo này. Qua đó sẽ cho ra điểm cuối cùng, người nào có điểm cao nhất thì sẽ là người chiến thắng trong game này. 

Luật chơi game High Society

Những luật chơi nhỏ trong tựa game High Society W88 này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chiến thuật chơi của bạn. 

Luật chơi quy định rằng người chơi không thể nào lấy lại những lá bài đã được đấu giá. Mà bạn chỉ có thể tăng giá những lá bài bằng cách thêm bài. Hãy nhớ rằng những lá bài bạn đang có sẽ mang mệnh giá khác nhau. Vậy nên khi chọn thêm bài thì hãy chọn lá bài này hợp lý nhất. Để kết quả không tăng quá nhiều làm phí phạm số tiền bạn có. 

Bởi vì tiền vô cùng quan trọng trong trò chơi, nó không chỉ giúp bạn đấu giá thắng mà còn giúp anh em tránh được việc trở thành người ít tiền nhất khi kết thúc game. Bởi người ít tiền nhất sẽ là người thua cuộc bất kể số điểm cuối cùng mà bạn kiếm được có nhiều đến đâu đi chăng nữa. 

High Society
Luật chơi game High Society

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn anh em game thủ đã nắm được những thông tin cơ bản nhất liên quan đến trò chơi High Society. Để có thể chơi thành thạo tựa game này thì những thông tin trên là hết sức cần thiết đối với bạn nên đừng bỏ qua nhé. Nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại Microgaming slot để tiếp thu được nhiều tin tức hay ho, hấp dẫn khác. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN