Happy Holidays – Khám phá tựa game siêu trí tuệ, thú vị

Trong bài viết này sẽ mang đến cho anh em game thủ thêm một tựa game mới chính là Happy Holidays trong kho tàng game Microgaming slot. Trò chơi này sẽ giúp người chơi có thể thỏa sức giải trí và rèn luyện trí óc. Ngay bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu thật chi tiết về trò chơi thú vị này nhé. 

Đôi nét về game Happy Holidays

Happy Holidays là tựa game được tạo ra để người chơi hướng đến việc thu thập càng nhiều món quà càng tốt. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể đếm được 2 màu hiện tại khi game này kết thúc. Để làm được điều này thì người chơi sẽ sử dụng cuộn xúc xắc và lăn nó. Tùy theo mục đích của mỗi người chơi mà khi lăn cuộn xúc xắc sẽ ra các kết quả khác nhau. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu thêm qua phần hướng dẫn cách chơi Happy Holidays W88 ngay bên dưới đây. 

Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những phút giây cực kỳ thư giãn và thoải mái. Anh em sẽ được thưởng thức những khoảng thời gian được tặng quà, nhận quà. Sau đó là xếp chồng những món quà đó lên cao mang đến một cảm giác cực kỳ thỏa mãn cho người chơi. Vậy nên đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng tham gia vào game ngay để không bỏ lỡ những khoảnh khắc siêu thú vị này nhé. 

Happy Holidays
Đôi nét về game Happy Holidays

Cách chơi game Happy Holidays

Để cụ thể hoá hơn về những mô tả game W88 Happy Holidays thì bên dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về từng bước chơi game này. 

Đầu tiên, người chơi lấy 1 món quà sao cho phù hợp với từng màu mà bạn đã cuộn xung quanh cây. Sau đó thì đặt chúng lên chiếc xe trượt tuyết trước mặt của bạn. Nếu như không có quà tặng mang một màu thì bạn chỉ được phép lấy 1 món quà của 1 màu khác. Nếu như không có các món quà mang màu sắc của 1 trong 2 cuộn màu. Thì người chơi hãy chọn 1 trong những màu sắc mà bạn cuộn. Tất cả món quà mà bạn nhận sẽ mang màu sắc của màu đó. 

Phần thưởng cho phi vụ này chính là một chiếc xe trượt tuyết chưa đầy những món quà trên đó. Nếu như người chơi chọn chiếc xe trượt tuyết ở trước mặt người khác. Thì người chơi đó phải tặng cho bạn một món quà nào đó bất kỳ mà họ có. 

Hãy đặt tất tần tật những món quà mà bạn đã nhận được trước mặt của mình. Nếu như không có ai tặng cho bạn món quà nào nữa thì hãy xếp hàng những món quà đó. Sau đó thì tạo ra những món quà riêng cho mỗi một màu sắc mà bạn thu thập được. Và vẫn tiếp tục bố trí chúng trước mặt của bạn. 

Cách để thắng game Happy Holidays

Để thắng được trong trò chơi này sau khi game kết thúc. Khi mà những món quả chỉ còn lại một màu sắc duy nhất. Hoặc khi toàn bộ các món quà đều đã được thực hiện. Thì bất kỳ một món quà nào khác còn sót lại thì đều ra khỏi trò chơi. 

Mỗi người chơi cần phải xây dựng những ngăn xếp cao nhất có thể bằng cách dừng những quà tặng chỉ với 2 màu. Bất kỳ món quà nào khác được mỗi người chơi thu thập thì sẽ không được tính. Người chơi nào sở hữu ngăn xếp kết hợp cao nhất trong số đó thì sẽ là người chiến thắng trong trò chơi này. 

Happy Holidays
Cách để thắng game Happy Holidays

Lời kết

Bài viết trên đã thu thập và cung cấp đầy đủ những thông tin thiết thực liên quan đến tựa game Happy Holidays. Nếu như người chơi cảm thấy hứng thú với trò chơi này thì hãy nhanh tay tham gia ngay vào W88 slot để trải nghiệm liền nhé. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác để tiếp cận được nhiều tựa game hay ho hơn thế này nữa.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN