Fortunium Gold Mega Moolah – trò chơi hot số 1 hiện nay

Fortunium Gold Mega Moolah là một trong những slot game hot nhất thời điểm hiện tại. Trò chơi luôn mang đến những điều mới mẻ, thú vị mà nhiều người chơi luôn tìm kiếm. Đồng thời trò chơi còn giúp người chơi mang về một số phần thưởng đầy giá trị. Tuy nhiên để có thể nhận những phần thưởng đó. Bạn phải biết cách chơi. Nếu chưa biết cách chơi thì hãy dõi theo bài viết của w88 chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi trò này

Giới thiệu trò chơi Fortunium Gold Mega Moolah

Fortunium Gold Mega Moolah là một trò chơi jackpot lũy tiến do Microgaming slot tạo ra. Trò chơi này có phong cách khoa học viễn tưởng với các nhân vật thú vị làm tăng thêm sự phấn khích của trò chơi. Có 5 cuộn, mỗi cuộn có 5 hàng. Khi chơi trò này trên các trang web trực tuyến, bạn có thể kích hoạt 10 vòng quay miễn phí với các cuộn phim bí ẩn.

Victoria và Maximilian đều có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau. Và tùy chọn tăng cường chiến thắng có thể kích hoạt các biểu tượng bí ẩn. Tiết lộ giải độc đắc và bạn có thể quay bánh xe giải độc đắc để giành giải thưởng. Khi chơi miễn phí hoặc bằng tiền thật, bạn sẽ bước vào một thế giới lấy cảm hứng từ steampunk. Các biểu tượng được trả cao nhất là Maximilian và Victoria, cùng với chiếc rương, khí cầu và khẩu súng. Các biểu tượng có giá trị thấp là con bích, viên kim cương, trái tim và câu lạc bộ.

Gears cũng xuất hiện dưới dạng wilds trong trò chơi.  RTP cho trò chơi này là 92,67%, tương đối thấp so với các trò chơi khác. Tuy nhiên, nó có độ biến động trung bình. Nên bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán ở mức trung bình. RTP thấp có thể là do giải độc đắc lũy tiến.

Fortunium Gold Mega Moolah
Giới thiệu trò chơi Fortunium Gold Mega Moolah

Một số câu hỏi thường gặp trong trò chơi Fortunium Gold Mega Moolah

Trong quá trình tham gia, đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những câu hỏi về trò chơi. Hầu hết những câu hỏi này đều từ những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hiểu đươc những khó khăn đó, chúng tôi đã kịp thời giải đáp toàn bộ những thắc mắc của người chơi. Dưới đây là một số câu hỏi thương gặp và những lờ giải đáp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

  • Fortunium Gold Mega Moolah W88 có phải là một giải độc đắc lũy tiến không?  Phải. Vị trí này là một phần của mạng Mega Moolah. Vì vậy bạn sẽ có cơ hội giành được một trong 4 giải thưởng lũy ​​tiến. Giải độc đắc Mega được đặt ở mức 1 triệu bảng Anh nhưng có thể cao hơn nhiều. 
  • Trò chơi này có vòng quay miễn phí không?   Có. Hãy kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 lần phân tán. Sau đó, bạn sẽ chơi 10 vòng quay miễn phí hoàn chỉnh với 1, 2 hoặc 3 Cuộn bí ẩn, tất cả đều biến thành biểu tượng giống nhau trên mỗi vòng quay miễn phí. 
  • Có thể chơi trò này miễn phí được không?  Được. Chúng tôi đã cung cấp bản demo miễn phí trước khi đặt cược tiền thật vào đó. 

Cách chơi Fortunium Gold Mega Moolah

Trò chơi cơ bản hấp dẫn được tăng cường hơn nữa bằng một vài tính năng bổ sung. Để cụ thể hơn về cách chơi, bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung sau.

Fortunium Gold Mega Moolah
Cách chơi Fortunium Gold Mega Moolah

Xem các biểu tượng bí ẩn xuất hiện

Fortunium Gold Mega Moolah có hai biểu tượng wild. Mỗi biểu tượng mang lại khoản thanh toán cao nếu bạn đặt chúng. Biểu tượng hoang dã thông thường sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào. Ngoại trừ biểu tượng phân tán và biểu tượng hoang dã jackpot.

Giải độc đắc sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán. Nếu như bạn đạt được nhiều hơn 3 biểu tượng phân tán. Bạn sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí với các cuộn phim bí ẩn đang hoạt động trên các cuộn phim. Các biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau và chúng có thể tiết lộ các vùng hoang dã nếu bạn may mắn.

Cả Victoria và Maximilian đều có thể xếp chồng lên nhau ở mức cao 5 để nhận thêm khoản thanh toán. Nếu muốn tăng các biểu tượng bí ẩn, bạn có thể sử dụng tùy chọn tăng cường chiến thắng trong vị trí này. 

Quay bánh xe Jackpot 

Để kích hoạt giải độc đắc lũy tiến trong Fortunium Gold Mega Moolah. Bạn cần đạt được các biểu tượng bí ẩn. Trò chơi jackpot có thể kích hoạt trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí, vì vậy hãy chú ý điều này. Nếu bạn kích hoạt jackpot wilds, bạn sẽ có thể quay bánh xe jackpot.

Quay bánh xe và bạn sẽ giành được một trong bốn giải độc đắc lũy tiến trong trò chơi này. Giải độc đắc cao nhất là giải thưởng lớn và nó bắt đầu từ 1.000.000 lần tiền cược của bạn. Ngoài ra còn có các giải độc đắc lớn và nhỏ được cung cấp. 

Lời kết

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách chơi Fortunium Gold Mega Moolah. Hy vọng với những gì được chia sẻ bên trên, bạn đã có thể hiểu được cách chơi. Từ đó khi tham gia cá cược tại w88 slot có thể giành được nhiều chiến thắng hơn. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN