Football Finals X UP – Slots game bóng đá nổi tiếng

Đến với Football Finals X UP anh em sẽ được trải nghiệm không khí bóng đá dưới hình thức slots game. Âm thanh được lấy cảm hứng từ tiếng reo hò của người hâm mộ và hình ảnh sân bóng quen thuộc. Những biểu tượng sẽ được đặt ở giữa sân để người chơi quay và đặt qua những tính năng đơn giản.

Tổng hợp tính năng của Football Finals X UP

Tựa game tại W88 hiện tại bao gồm 2 biểu tượng khác nhau cho người chơi nhận biết. Đầu tiên phải kể đến Scatter được hiển thị dưới dạng hình ảnh của một chiếc cúp vàng. Và có thể được sử dụng để thay thế bất cứ biểu tượng nào trong game nếu phù hợp. Biểu tượng còn lại chính là dấu X có tác dụng phân tán. Để tìm hiểu kĩ hơn về từng biểu tượng và tính năng của game, hãy theo dõi bên thông tin bên dưới.

Tính năng X UP

Đây là tính năng có sẵn trong Football Finals X UP do Microgaming Slot sản xuất. Tính năng này sẽ tính sẵn hệ số nhân trong trường hợp người chơi sử dụng vòng quay miễn phí. Đặc biệt biểu tượng X được sử dụng cực kỳ phổ biến đối với tính năng hệ số nhân.

Vòng quay miễn phí

W88 Slot luôn chiều lòng người chơi vì đều cung cấp vòng quay miễn phí cho người chơi. Để kích hoạt vòng quay miễn phí, người chơi cần đặt 3 biểu tượng X UP trong cùng một hàng. Những điểm có được từ vòng quay miễn phí đều được nhân lên theo hệ số mà tính năng X UP đã tính sẵn. Trước khi vòng quay được bắt đầu, bạn sẽ được cấp lựa hệ số nhân theo yêu cầu.

Football Finals X UP
Vòng quay miễn phí sẽ nhân hệ số tiền thưởng

Vì tính năng X UP của Football Finals X UP cũng hoạt động kép trong vòng quay miễn phí. Nên nó không chỉ tính sẵn hệ số nhân mà còn tạo thêm 2 vòng quay miễn phí mới cho người chơi. Tuy nhiên số vòng quay miễn phí tối đa được sử dụng là 8 và không được lặp lại. Người chơi hãy biết tận dụng tính năng vòng quay bổ sung từ biểu tượng X và UP vì chúng không giới hạn.

Mua tiền thưởng Football Finals X UP

Tính năng này sẽ cho phép người chơi trao đổi điểm với nhau để kích hoạt vòng quay miễn phí. Tuy nhiên nó phải được mở khóa trước bằng cách kích hoạt vòng quay miễn phí tự nhiên. Nghĩa là nếu muốn sử dụng thì người chơi phải có được 2 Scatter để kích hoạt vòng quay miễn phí trước.

Đánh giá chung về Football Finals X UP

Tựa game này có 3 cuộn, 5 hàng và tổng cộng 243 cách để giành được chiến thắng. Do vậy biên độ đặt cược cho mỗi lần quay sẽ chạy từ 0.1 đến 20 xu bình thường. Người chơi thuộc khoảng trắng/vàng sẽ có được khoản thanh toán cao gấp 4 lần so với còn lại. Tỷ lệ RTP cao nhất của game là 96,22% và đây là một con số đáng tin cậy.

Football Finals X UP
Đánh giá chung

Tại Football Finals X UP, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào bóng đá. Ngoài việc cung cấp vòng quay miễn phí bằng cách thu thập 3 Scatter. Người chơi vẫn có thêm được vòng quay miễn phí bổ sung nhờ vào tính năng X UP. Đây là tính năng khá mới mẻ và độc đáo mà không phải tựa game slot nào cũng có. Việc cho người chơi trao đổi điểm để kích hoạt vòng quay miễn phí cũng là điểm cộng rất lớn của game.

Với bối cảnh là sân vận động bóng đá tầm cỡ dưới nền nhạc reo hò của người hâm mộ. Tựa game mang đến một không khí vô cùng sôi động với hình ảnh những cầu thủ nổi tiếng. Chiếc cúp vàng đại diện cho biểu tượng Scatter cũng tạo ấn tượng mạnh vì màu sắc độc đáo.

Lời kết

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều game slot khác nhau, Football Finals X UP vẫn biết cách ghi điểm với người chơi nhờ tính năng X UP độc đáo. Bên cạnh đó hệ thống đồ họa và chuyển động trong game cũng vô cùng mượt mà. Khiến trải nghiệm chơi game slot tại W88 vô cùng ổn định và chất lượng.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN