Giải đáp thắc mắc về Fishin’ Pots of Gold của W88

Fishin’ Pots of Gold W88 được công nhận là một trong các tựa game có lượt truy cập khủng nhất. Tính năng thu thập biểu tượng để quay jackpot và giành chiến thắng đang gây rất nhiều tò mò cho người chơi. Nếu anh em vẫn chưa hiểu rõ về game slot câu cá này thì hãy khám phá bài viết này.

Giải đáp thắc mắc hay gặp về Fishin’ Pots of Gold

Với những tựa game độc đáo như này thường sẽ tạo cho người chơi rất nhiều tò mò. Anh em nào vẫn chưa hiểu rõ về cách hoạt động của vòng quay miễn phí hay RPT của game thì nên theo dõi thông tin sau:

Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt không?

Bất cứ tựa game nào thuộc W88 Slot đều có thể kích hoạt được vòng quay miễn phí. Hiện tại Fishin’ Pots of Gold có đến tối đa 20 vòng quay miễn phí cho mỗi lần chơi. Nếu kích hoạt thành công, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng gấp đôi so với ban đầu. 

Làm sao để quay được Jackpot trong Fishin’ Pots of Gold?

Biểu tượng Flynn của game slot câu cá có thể múc được bất cứ hũ vàng nào trong ô. Jackpot của tựa game này gồm 4 biểu tượng từ lớn đến nhỏ là Mega, Major, Minor và Mini. Nếu quay được Jackpot người chơi sẽ có cơ hội trúng được giải thưởng gấp 5000 lần số tiền cược.

Fishin' Pots of Gold
Cơ hội nhân tiền thưởng gấp 5000 lần khi quay Jackpot

RPT tối đa của game là bao nhiêu?

Tỷ lệ hoàn trả tối đa của Fishin’ Pots of Gold tại W88 đối với người chơi là 96%. Microgaming Slot đưa vào 10 hàng thanh toán cố định giúp nhân đôi số lượng vòng quay miễn phí. Vì thế người chơi có thể câu được nhiều giải thưởng có giá trị lớn hoặc quay được Jackpot.

Cách hoạt động của Fishin’ Pots of Gold

Người chơi có thể trải nghiệm game trên cả giao diện máy tính và thiết bị di động. Game được thiết kế với lưới 5×3 với những đường bong bóng phân tách nhau. Hiệu ứng đồ họa và âm thanh do Microgaming thiết kế đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới game thủ. Để bắt đầu chơi, anh em phải chọn mức tiền để đặt cược trước. Sau đó sẽ tiến hành chơi và quay vòng quay miễn phí hoặc jackpot.

Scatter của Fishin’ Pots of Gold chính là những ngư dân xanh khi họ đáp xuống guồng. Và Scatter chỉ hoạt động ở cuộn thứ 5 của game trong tổng các cuộn thưởng. Khi thu thập được đủ Scatter người chơi sẽ được kích hoạt vòng quay miễn phí. Và sẽ có cơ hội được trúng giải độc đắc hoặc những giải thưởng có giá trị tiền mặt lớn.

Fishin' Pots of Gold
Giao diện slot câu cá ấn tượng

Tính năng thu thập tiền thưởng của game

Để có được tiền thưởng, người chơi phải biết thu thập biểu tượng giống nhau trên từng hàng. Do vậy đừng quên khám phá những tính năng thu thập tiền thưởng bên dưới nếu muốn quay được jackpot.

  • Thu thập biểu tượng: tức là người chơi sẽ thu thập những biểu tượng ngư dân xanh để tạo thành Scatter. Ngay khi biểu tượng ngư dân xanh xuất hiện trên cuộn thứ 5 thì vòng quay may mắn sẽ khởi động.
  • Jackpot: như đã chia sẻ ở trên, Jackpot trong Fishin’ Pots of Gold sẽ giúp người chơi tăng hệ số tiền thưởng của mình.
  • Vòng quay miễn phí: thu thập được đủ Scatter, người chơi sẽ có khả năng mở được vòng quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí tối đa được kích hoạt lên đến 20 vòng.

Nhìn chung những tính năng của tựa game này đều khá quen thuộc nhưng lại cực độc đáo. Cách tính mới mẻ cùng cơ chế thu thập biểu tượng tạo cho người chơi nhiều động lực chơi game hơn.

Lời kết

Nếu là người yêu thích thể loại game slot thì không thể bỏ qua Fishin’ Pots of Gold. Lấy chủ đề câu cá gồm các ngư dân vui nhộn làm chủ đạo, tựa game luôn mang đến nhiều phút giây giải trí cực thú vị. Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền thưởng cực khủng khi quay jackpot.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN