Fishin’ Christmas Pots of Gold tại W88 có gì độc đáo?

Tựa game Fishin’ Christmas Pots of Gold tại W88 là phiên bản được phát triển bởi Microgaming. Trò chơi được lấy cảm hứng từ giáng sinh đến từ vùng đất Ireland đầy xinh đẹp. Nhằm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm cá cược tuyệt nhất trong mùa giáng sinh.

Fishin’ Christmas Pots of Gold W88 có gì khác biệt?

Về cơ bản đây cũng chỉ là một tựa game slot dành cho anh em game thủ giải trí. Nhưng tựa game này lấy Giáng sinh để làm chủ đề chính với những với những hộp quà và ông già noel được xuất hiện trên giao diện. Fishin’ Pots of Gold phiên bản Giáng sinh có 4 biểu tượng thường và 5 biểu tượng sau. Ngoài hộp quà và ông già noel, người chơi còn được chiêm ngưỡng những vật trang trí giáng sinh trong game.

Fishin’ Christmas Pots of Gold có thiết kế lưới 5×3 theo tiêu chuẩn của game slot. Người chơi có thể giành được chiến thắng nếu có được 10 hàng thanh toán. Quy tắc là bạn phải câu cá để tìm những hũ vàng bên dưới hồ băng. Số tiền thưởng có thể gấp 15.47 lần tiền cược nếu người chơi câu được cá. Nếu người chơi có được 5 biểu tượng trên một hàng thẳng thì sẽ được ăn jackpot gấp 200 lần.

Fishin' Christmas Pots of Gold
Câu cá mùa Giáng sinh có gì khác biệt

Khám phá tính năng mới của Fishin’ Christmas Pots of Gold

Mỗi tựa game Slots đều có những tính năng riêng biệt để thu hút người chơi. Được biết đây là phiên bản Microgaming Slot tung vào dịp Giáng sinh để hấp dẫn người chơi mới. Vậy tựa game này có những tính năng nào đặc biệt, hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Wild

Đây là tính năng khá quen thuộc ở những tựa game W88 Slot đối với người chơi. Nếu biết sử dụng Wild trong Fishin’ Christmas Pots of Gold, bạn sẽ có thêm cơ hội chiến thắng vòng quay.

Scatter

Ông già Noel trong game chính là hình ảnh đại diện cho tính năng Scatter. Nếu người chơi thành công ăn được hàng có ông già Noel thì sẽ kích hoạt được Vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt Vòng quay miễn phí, người chơi phải thành công kích hoạt được Scatter. Nếu kích hoạt Scatter liên tiếp trong Fishin’ Christmas Pots of Gold, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10-20 vòng quay miễn phí. Kích hoạt được càng nhiều, hệ số nhân tiền thưởng cho các vòng sau càng tăng.

Fishin' Christmas Pots of Gold
Những tính năng trong Câu cá mùa Giáng sinh

Jackpot

Khi kích hoạt thành công vòng quay miễn phí, sau khi chơi bạn sẽ có cơ hội thắng được Jackpot. Jackpot của tựa game này bao gồm 4 biểu tượng là Mini, Minor, Major và cuối cùng là Mega. Đối với Mini bạn sẽ nhận được giải thưởng gấp 15 lần tiền cược ban đầu. Minor thì gấp 50 lần, Major thì gấp 500 lần và đặc biệt Mega sẽ gấp 5000 lần tiền cược. Do vậy, nhiều người chơi thường sử dụng tiền mua vòng quay miễn phí trong Fishin’ Christmas Pots of Gold để tăng cơ hội trúng Jackpot.

Cách chơi Fishin’ Pots of Gold phiên bản Giáng Sinh

Nhìn chung, cách chơi game slot này không quá khó khăn đối với người chơi mới. Bởi bản chất và cách hoạt động khá tương tự phiên bản Finshin’ Pots of Gold thông thường. Chỉ thay đổi ở phần giao diện Fishin’ Christmas Pots of Gold lấy chủ đề là Giáng Sinh.

  • Đầu tiên hãy chọn mức đặt cược trước khi bắt đầu.
  • Quy tắc chiến thắng là ghép 3 biểu tượng trở lên trong hàng thanh toán.
  • Những biểu tượng ông già Noel và Jackpot có thể xuất hiện ở những cuộn từ 1 đến 4. Người chơi thu thập được từ 3 Scatter trở lên sẽ kích hoạt thành công vòng quay miễn phí. Càng nhiều vòng quay miễn phí, hệ số nhân tiền thưởng sẽ càng cao.

Lời kết

Fishin’ Christmas Pots of Gold hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Nếu anh em đã quá chán với phiên bản thường, hãy lựa chọn tựa game này cho dịp Giáng sinh để thêm phần thú vị.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN