Fishin’ Bigger Pots of Gold – Slot game hấp dẫn nhất W88

Câu cá là bộ môn tiêu khiển của một số người hiện nay. Câu cá cần sự kiên nhẫn và môi trường tĩnh lặng. Vì vậy người câu cá là người rất chịu khó. Còn những anh em nào thích câu cá nhưng lại không kiên nhẫn thì chào mừng anh em đến với trò Fishin’ Bigger Pots of Gold đến từ Microgaming slot . Tham gia câu cá đổi thưởng cùng nhà cái W88.  

Tổng quan về Fishin’ Bigger Pots of Gold trên W88 slot 

Một cỗ máy đánh cá với những phần thưởng cho người câu cá. Khi nhấn thanh lệnh vòng quay sẽ bắt đầu cuồn cuộn tung lưới để đánh cá. Người chơi sẽ thấy những chú cá đang bơi lội dưới đại dương. Người câu cá sẽ tung tuyệt chiêu của mình để thu về chiến lợi phẩm. Những con cá không chỉ sợ người câu cá mà còn sợ cả những quả mìn đỏ rực. 

Biểu tượng chữ trong game cũng là những phần quà giá trị khi người chơi tạo thành một dãy có ý nghĩa. 

Fishin’ Bigger Pots of Gold W88 chiếm tỷ lệ tham gia chơi trên thị trường cao nhất là 96.05% và thấp nhất là 86.73%. Những con số không hề nhỏ đã chứng minh được sự thu hút của game này.

Người chơi kết hợp các biểu tượng thanh toán giống nhau từ 3-5 biểu tượng cùng loại. Cỗ máy sẽ phát thưởng tùy vào hàng biểu tượng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau.  

Fishin' Bigger Pots of Gold
Fishin’ Bigger Pots of Gold

Tính năng cần biết khi chơi Fishin’ Bigger Pots of Gold

Một vài tính năng giúp trò chơi cơ bản này trở nên thú vị và phát triển. Chẳng hạn như tính năng thu thập và bắn cá với số lượng lớn. Các vòng quay miễn phí có khả năng đưa người chơi đến cuối cầu vồng hơn khi sử dụng Upsizer cho lần quay.

Lucky Lad Flynn mặc trang phục câu cá là biểu tượng thu thập nằm ở cuộn cuối cùng trong game. Hoặc có thể ở tất cả các cuộn trong các vòng quay miễn phí. Không chỉ thu thập những biểu tượng hoang dã mà còn thu thập biểu tượng quan trọng khác như biểu tượng Jackpot nếu có bất kỳ biểu tượng nào xuất hiện khi chúng hạ cánh. Các biểu tượng tiền mặt có giá trị lên đến 1.000 lần tiền thưởng. Đặc biệt, giải độc đắc sẽ trả cho người chơi gấp 15 lần, 750 lần hoặc 7.500 lần tiền đặt cược tương ứng. 

Fish Flurry hay còn gọi là cá thác lác có thể kích hoạt vòng quay khi biểu tượng thu thập hạ cánh. Khi đó, bạn sẽ nhận 1 đến 5 biểu tượng tiền mặt được thêm vào guồng để thu thập. 

Nếu ở phía dưới góc phải màn hình người chơi nhìn thấy tính năng mua. Trong slot game Fishin’ Bigger Pots of Gold khi nhấp vào nó sẽ cung cấp cho người chơi ba tùy chọn mua vòng quay miễn phí. 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí được cấp cho người chơi. Cùng với đó là hệ số nhân đặt cược lên đến 75x, 120x hoặc thậm chí 150x. 

Slot game hay từ W88
Slot game hay từ W88

Giành lấy vòng quay Fishin’ Bigger Pots of Gold miễn phí  

Khi có 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán xuất hiện đồng nghĩa với việc người chơi sẽ giành được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Nếu được kích hoạt một cách tự nhiên thì chơi chơi chỉ cần trả thêm ít tiền để thông qua tính năng Upsizer kích hoạt hệ số nhân. Số tiền cược sẽ được trả thưởng x2, x3, x5 hoặc x10 cho người chơi. 

Khi các vòng quay miễn phí hoạt động cùng với đó các cuộn phim sẽ mở rộng lên 5 hàng và 10 hàng thanh toán được thêm vào. Đường mòn tích lũy hiếm có cũng được thêm vào vòng quay. Lúc đó hệ số nhân tiền mặt lại tiếp tục nhân. Và nó chỉ áp dụng cho các chiến thắng từ việc thu thập biểu tượng tiền mặt. Ngoài ra, từ 3-12 biểu tượng thu thập được thu thập sẽ thưởng thêm ít nhất 5 free spin.  

Bài viết trên đã mang đến cho anh em một trò chơi Fishin’ Bigger Pots of Gold W88 vô cùng hay ho. Hãy trở thành người câu cá đỉnh nhất tại W88 slot ngay hôm nay.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN