Fish Party – Cơ hội săn thưởng hấp dẫn cho cược thủ

Bữa tiệc dưới đại dương là chủ đề cho trò chơi Fish Party của Microgaming slot. Các nhân vật cá, sao biển, giun,… xuất hiện sinh động trong trò chơi. Giải đáp cách chơi của Fish Party cùng W88 qua bài viết dưới đây.

Fish Party W88 có gì đặc sắc?

Trò chơi có một hệ thống với các cách để giành chiến thắng ở các guồng quay. Người chơi sẽ kết hợp các biểu tượng ở bất kỳ đâu trên guồng theo một quy tắc. Đó là sắp xếp bắt đầu từ bên trái và tiếp tục trên các guồng liên tiếp. 

Trong slot game người chơi sử dụng tối đa 10 xu cho mỗi dòng ảo đang hoạt động. Đặt kích thước đồng xu thành giá trị tối đa là 0,25 đô sẽ thuận lợi cho bạn. Có thể chi tối đa 2,50 đô la cho mỗi dòng bạn chọn hoặc tổng số lên đến 75 đô la. Lúc mới chơi bạn có thể chi 0,30 đô la cho các lần quay. 

Chủ đề của trò chơi là đặt vòng quay ở dưới đáy đại dương hoặc trong một bể cá. Những con vật dưới đại dương tương ứng với mỗi phần thưởng riêng biệt. Người chơi là một ngư dân câu cá với một con sâu làm mồi nhử. Các loại thực vật dưới biển cùng các loài ốc, nghêu, cá đang ẩn nấp. 

Thiết kế của những con hải sản ở đại dương vô cùng thú vị. Những con cá đeo vương miện hay con cá với hình tượng như một chú hề. Hãy những cô cá xinh đẹp nhưng kiêu kỳ. Cùng với đó là những con ốc và không thể không nhắc đến lâu đài phần thưởng. Các con vật có ngoại hình kỳ dị nhưng lại rất dễ thương và buồn cười. Khi kết hợp chúng thành một phần chiến thắng bạn sẽ thấy thích đại dương với mùi hương tiền thưởng. 

Fish Party
Fish Party

Tính năng phần thưởng đặc biệt trong Fish Party 

Tựa game Fish Party W88 toát lên vẻ hoang dã và độc lạ. Hầu hết các phần game, người chơi sẽ có các tính năng thường xuyên bên trong. Chẳng hạn như hoang dã, phân tán hoặc quay miễn phí sẽ xuất hiện phần lớn. Một ví dụ về biểu tượng hoang dã khi chúng xuất hiện xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn phim. Điều đó xảy ra có nghĩa là một cơ hội rất nhỏ mà bạn có thể dùng tổng 243 cách để giành chiến thắng cùng với 5 kết hợp hình thành trên biểu tượng. 

Mỗi sự kết hợp của năm biểu tượng Đảng Cá hoang dã sẽ mang về cho người chơi giải thưởng trị giá đến 2.000 đô la nếu vòng cược bạn đặt với mức lớn nhất. Đương nhiên, bạn sử dụng biểu tượng này với một tư cách khác là một phần của các kết hợp khác. 

Người chơi kích hoạt 20 vòng quay miễn phí bằng cách nhận 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Ngao. Nó được đặt ở các vị trí ngẫu nhiên cùng một lúc. Bên cạnh các vòng quay miễn phí thì người chơi còn nhận được giải thưởng nhân 100 lần số tiền cược cho vòng quay. Nhiều kết hợp chiến thắng được hình thành giúp bạn tăng tiền trong 20 vòng quay đó. 

Giá trị tiền thưởng trong game
Giá trị tiền thưởng trong game

Giải Fish Party độc đắc 

Năm biểu tượng có thể cung cấp khoản thanh tốt tuyệt vời nhất là các phân tán. Chúng có thể cung cấp cho người chơi tới 7.500 đô la tiền mặt chỉ trong một lần. Nếu muốn có nhiều tiền thưởng hơn bạn nên tìm các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau. Bởi các kết hợp của chúng có thể trả đến 2.000 đô la và thậm chí có thể có nhiều trong số chúng hình thành cùng một lúc. 

Bài viết trên đã giới thiệu đến anh em nhà cái W88 thể loại game Fish Party mới lạ. Còn chần chờ điều gì nữa mà không tham gia chuyến du lịch khám phá đại dương tại W88 slot. Với tỷ lệ hoàn vốn là 96.50% thì tựa game Fish Party là lựa chọn thông minh đối với bất kỳ cược thủ nào.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN