Fire Forge – Khám phá thế giới thần thoại Bắc Âu cùng W88

Lịch sử luôn là những điều hùng vĩ và bí hiểm mà con người chưa thể khám phá hết. Tựa game Fire Forge của Microgaming slot giúp người chơi trở về lịch sử. Vừa cổ xưa vừa độc đáo là điều mà tựa game này thu hút đông đảo lượt chơi. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn trò chơi Fire Forge W88 siêu mới lạ.

Mô tả trò chơi Fire Forge tại W88  

Fire Forge là trò chơi được phát hành dựa trên chủ đề thần thoại Bắc Âu. Sự kết hợp màu sắc và lối thiết kế thô sơ, đơn giản. Người chơi có cảm giác như trở về thời tiền sử. Thanh lệnh của game được đặt thuận tiện ở cuối màn hình. Giúp người chơi thao tác các tác lệnh dễ dàng. 

Đồ họa tuyệt vời để người chơi tải về máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trò chơi trực tiếp từ trình duyệt web W88 slot mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào.

Fire Forge
Fire Forge

Gameplay Fire Forge cực dễ hiểu cho anh em

Tham gia Fire Forge W88 bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác nhau nên trò chơi vô cùng vui nhộn. Người chơi tìm kiếm một cái búa, một chiếc găng tay, một chiếc đèn lồng và một chiếc cốc. Các biểu tượng này đại diện cho các biểu tượng thanh toán tiêu chuẩn và người chơi sẽ được trao các khoản thanh toán khác nhau.

Tùy thuộc vào biểu tượng và số lần biểu tượng xuất hiện khớp trên một dòng thanh toán được tính hợp lệ. Khớp 5 trong số các biểu tượng trên người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa đến 36,4 xu. Trường hợp khớp 3 trong số các biểu tượng sẽ nhận được tối đa đến 1,60 xu.  

Bộ ký tự thứ hai của slot game Microgaming này bao gồm xanh lá cây, xanh lam, tím và cam. Các biểu tượng này đại diện cho biểu tượng thanh toán thấp hơn. Nó cũng tùy thuộc vào biểu tượng khớp trên một dòng thanh toán trong trò chơi. Kết hợp được 5 trong số các biểu tượng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa đến 9,60 xu. Còn khớp 3 trong số các biểu tượng thì khoản thanh toán tối thiểu 0,32 xu bạn được nhận. 

Trước khi đổi các giải thưởng ẩn thì người chơi cần đặt tiền cược. Bạn chọn số tiền mong muốn bằng thanh lệnh. Có thể đặt cược từ mức tối thiểu là 0,1 xu đến mức tối đa là 8 xu tùy theo người chơi. 

Tính năng thưởng trong game
Tính năng thưởng trong game

Tính năng thưởng trong Fire Forge 

Các tính năng thưởng chờ bạn khám phá trong trò chơi thú vị này. Nhiều tính năng thưởng được tích hợp và người chơi cần tìm chúng. Người sẽ tìm kiếm một thẻ đại diện, biểu tượng phân tán, số nhân và vòng quay miễn phí. Sự hoang dã của trò chơi được thể hiện bằng logo giúp bạn hoàn thành các kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay. Ngoài ra, nó thay thế tất cả biểu tượng trong khe ngoại trừ các biểu tượng phân tán. 

Các biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5 ở các vòng quay. Nó cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn 3, 4 và cả 5. Một tính năng khác là các cuộn lăn kích hoạt chiến thắng theo mọi cách. Các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa để nhường chỗ cho các biểu tượng xuất hiện mới. Giúp bạn kích hoạt được nhiều chiến thắng liên tiếp. 

Ngoài ra, khi bạn hạ cánh 1 hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên cả 5 cuộn thì tính năng quay miễn phí được kích hoạt. Bạn tiếp tục chọn 1 trong 3 tính năng vòng quay miễn phí gồm các trình kích hoạt vòng quay vô hạn miễn phí. Người chơi sẽ được nhân đến 200 lần hệ số thưởng. 

Đến với Fire Forge W88 slot người chơi sẽ không phải thất vọng. Bởi sự mới lạ xen lẫn với nét xưa cổ khiến người chơi bị lạc lối trong game nhiều giờ. Bạn hãy đăng ký W88 và chơi game để mở khóa các phần thưởng hấp dẫn.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN