Dragon’s Breath – Tất tần tật thông tin về “Hơi thở của Rồng”

Dragon’s Breath là một game MMORPG 3D kết hợp với lối chơi MOBA và vận dụng nhiều chiến thuật. Điều này giúp cho game thủ có được nhiều trải nghiệm độc đáo khi tham gia vào game này. Bên cạnh đó, game này còn đưa đến cho người chơi những thử thách thời gian thực, những cuộc chiến với kẻ thù, khám phá bản đồ,… Hãy cùng W88 theo dõi bài viết bên dưới đây để khám phá những trải nghiệm mà bạn sẽ được thưởng thức trong game này nhé. 

Tổng quan về tựa game Dragon’s Breath

Dragon’s Breath là một tựa game sẽ mang đến cho anh em game thủ nhiều lớp nhân vật, cụ thể sẽ là 3 nhân vật lớn. Đó là Mage – Assassin – Warrior. Mỗi một lớp nhân vật sẽ sở hữu phong cách chiến đấu riêng. Từng nhân vật sẽ có thế mạnh riêng thông qua bộ kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, người chơi còn được thu thập thêm 40 thẻ bài anh hùng độc đáo để xây dựng nên đội hình chiến đấu cho mình. Sự kết hợp giữa 3 nhân vật cùng đội hình chiến đấu sẽ giúp cho bạn có được một thế công vững chắc để chinh chiến xuyên suốt ván chơi. 

Dragon’s Breath W88 slot là một game mang tính chiến thuật cao. Do đó, người chơi sẽ phải chinh phục hệ thống phó bản qua nhiều giai đoạn với cấp độ khó tăng dần. Anh em sẽ được đi từ ngục tối – tháp cho đến những đấu trường với nhiều chế độ chiến đấu theo phong cách MOBA. Điều này sẽ khiến cho anh em không bao giờ bị ngán vì phải thay đổi nhiều bối cảnh khác nhau. 

Ngoài ra, những trận chiến trong tựa game này đều diễn ra theo tốc độ khá là nhanh. Anh em có thể điều khiển một cách dễ dàng bằng 2 ngón tay. Kết hợp với đó là các kỹ năng phi thường tối thượng đến từ các anh hùng. Khắc hoạ lên đó là hàng trăm hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn sẽ khiến cho anh em không thể rời mắt và khó mà thoát ra trận chiến đầy mê hoặc này. 

Dragon's Breath
Tổng quan về tựa game Dragon’s Breath

Cách chơi giành chiến thắng trong Dragon’s Breath

Trước tiên thì người chơi cần phải pha chế những lọ thuốc bắn tung toé kết hợp với “Hơi thở của Rồng” để làm nguyên liệu sản xuất bia. Những lọ thuốc này được tạo ra từ lọ thuốc bình thường cộng với thuốc súng để cho ra nguyên liệu nấu bia. 

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tạo ra thuốc này. Chính vì thế mà có thể kéo dài thời gian sử dụng của các lọ thuốc này. Có những lọ thuốc sau mà người chơi cần có:  Tàng hình – Rơi chậm – Hơi nước – Nhảy vọt – Sức mạnh – Tầm nhìn ban đêm – Chống cháy – Sự nhanh nhẹn và Sự tái tạo. 

Để biến 1 lọ thuốc thông thường thành 1 lọ thuốc tồn lưu sẽ là 1 quá trình khá dài và khó khăn. Đặc biệt, quá trình này cũng có nhiều nguy hiểm vì người chơi cần đến nơi có thể thu thập được Dragon’s Breath

Dragon’s Breath chỉ có thể thu được khi con Rồng vẫn còn sống. Tức là người chơi phải giết nó để quay lại Overworld mà không mất mạng và mất đồ. Thông thường thì trong trận chiến thì Ender Dragon sẽ thở ở trên mặt đất. Nó giống như 1 liều thuốc kéo dài và hơi thở sẽ ở trong 1 đám mây. Khi xảy ra điều này thì người chơi có thể dùng chai rỗng để đựng hơi thở của Rồng. 

Đặc biệt, điều này vẫn có thể thực hiện được khi con Rồng bắn ra những quả cầu lửa. Và những đám mây màu tím đáp xuống mặt đất thì người chơi có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. 

Dragon's Breath
Cách chơi giành chiến thắng trong Dragon’s Breath

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu đầy đủ cho anh em game thủ về cách chơi của game Dragon’s Breath. Nếu như bạn muốn được thưởng thức những cuộc chiến đầy mới mẻ và sáng tạo. Thì đừng bao giờ bỏ qua tựa game của Microgaming slot trên nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN