Deco Diamonds Deluxe – Tựa game hay hàng đầu

Deco Diamonds Deluxe là một trong những trò chơi được phát hành bởi Microgaming slot. Và là một W88 slot được nhiều người chơi yêu thích và biết đến rộng rãi. Điểm thu hút từ slot game này chính là tính năng quay lại và đặc biệt các vòng quay bonus theo từng cấp độ Bạc, Vàng và Kim cương. Trò chơi này mang lại  một khoản thưởng cực lớn cho người tham gia. Vậy Deco Diamonds Deluxe W88 chơi có vui không? Cách chơi như thế nào?

Deco Diamonds Deluxe là game gì?

Dưới đây là một vài thông tin về game Deco Diamonds Deluxe W88.

Thông tin sơ lược về trò chơi

Trò chơi sẽ bao gồm:

 • Số cuộn quay: 3×5 (3 hàng, 5 cột, 15 cuộn quay)
 • Số đường thắng: 9 đường.
 • Tiền cược tối thiểu – tối đa: Tiền cược sẽ phụ thuộc đơn vị tiền tệ của người chơi sử dụng. 
 • Mức cược tối thiểu cho trò chơi này là 0.10USD.
 • Mức cược tối đa là 50.00USD. 

Dĩ nhiên, mức cược càng lớn cơ hội dành chiến thắng và nhận thưởng càng cao. 

Deco Diamonds Deluxe
Slot game Deco Diamonds Deluxe W88

Các biểu tượng trong Deco Diamonds Deluxe

Có tất cả kể hết là 7 biểu tượng chính xuất hiện trong Deco Diamonds Deluxe. Mỗi biểu tượng sẽ có mức tiền thưởng khác nhau và quy định nằm trong bảng thanh toán. Biểu tượng hình có mức thưởng lớn hơn so với biểu tượng chữ, số khác.

Game này có 9 đường thắng được mặc định. Tất cả các khoản tiền mà bạn thắng theo các đường bắt đầu từ chính guồng quay ở ngoài cùng phía bên trái. Và trả thưởng từ bên trái sang phải ở trên các guồng quay nằm liền kề nhau. 

Các tính năng đặc biệt

Slot game Deco Diamonds Deluxe có rất nhiều các tính năng giúp cho các gamer tăng thêm nhiều các cơ hội chiến thắng.

 • Deco Diamonds Deluxe: Biểu tượng vạn năng chúng có khả năng thay thế được cho tất cả những biểu tượng khác. Nhằm mục đích cho việc tạo thành đường thắng.
 • Bonus Wheel: Đối với biểu tượng này, khi có từ 3,4,5 các biểu tượng Deco Diamonds Deluxe các game thủ sẽ được thưởng tặng Bonus Wheel khi lượt quay hoàn thành. Cấp độ Bonus Wheel sẽ được tăng dần theo số các biểu tượng mà bạn nhận được đi từ Bạc, Vàng và Kim Cương. Nếu người chơi quay trúng ô tăng cấp sẽ được nâng lên thêm một cấp. 
 • Tính năng Just For The Boost và Deco Diamonds Deluxe Symbol Nudge: Nếu tính năng Just For The Boost bật thì khoản cược sẽ được tăng thêm 50%.
Deco Diamonds Deluxe
Các tính năng đặc biệt của trò chơi

Cách chơi Deco Diamonds Deluxe như thế nào?

Lần lượt cách chơi trò chơi này như sau:

 • Các game thủ sẽ chọn tổng cược trong mỗi vòng quay từ việc chọn giá trị tín dụng để đặt cược.
 • Sau đó, người chơi hãy nhấn nút spin để quay, có thể bật chế độ quay tự động. Trò chơi sẽ bắt đầu sau khi bạn nhấp được thực hiện và nó sẽ được chơi theo cài đặt mức đặt cược hiện tại tới đến khi kết thúc. Hoặc người chơi sẽ nhấn nút tạm dừng. 
 • Sau khi những cuộn quay trên dừng lại, sẽ có sự tính toán dựa trên kết hợp, sự liên kết của các biểu tượng đã hiển thị và định khoản thanh toán theo như trên bảng thanh toán. Người chơi nên kiểm tra rõ ràng tổng số tiền thắng.

Một lưu ý nhỏ là các guồng trên màn hình sẽ được quay một cách ngẫu nhiên. sẽ chiến thắng nếu lượt quay ra các biểu tượng giống nhau. Hãy nhận thưởng (nếu thắng) và bắt đầu với ván chơi mới.

Deco Diamonds Deluxe
Hướng dẫn cách chơi Diamonds Deluxe W88

Trên đây là những nội dung về trò chơi Deco Diamonds Deluxe tại nhà cái W88. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, có thể giúp cho người chơi hiểu rõ hơn về trò chơi này. Tựa game trên mà chúng tôi giới thiệu là tựa game hot nhất trong những tháng vừa qua. Vậy còn chờ gì nữa, các game thủ hãy nhanh tay nhấp tham gia trải nghiệm trò chơi nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN