Classic 243 – slot game huyền thoại Microgaming

Classic 243 – Một trong những slot game huyền thoại góp mặt trong sự thành công của nhà phát hành game Microgaming. Nhiều tính năng hấp dẫn cùng với tỷ lệ hoàn trả vốn (RTP) cao thu hút một lượng lớn người chơi. Để chi tiết rõ hơn về các tính năng và cách chơi Classic 243 hãy cùng W88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Classic 243

Được phát triển bởi nhà cung cấp game slot trực tuyến Microgaming slot. Khi chơi classic 243 bạn sẽ có cảm giác cổ điển bởi những máy đánh bạc 243 đều được thiết kế theo phong cách của những năm 1980. Mở màn cho các cảnh là một màu xanh neon tạo nên điểm nhấn tuyệt vời trên mỗi biểu tượng hình vuông của guồng quay. Các biểu tượng có thể là biểu tượng tên cướp – một tay điển hình của thời xưa. Tỷ lệ thắng cực cao lên đến 97% cho mỗi lần đặt cược.

Thanh công cụ trên giao diện của classic 243 được thiết kế dễ nhìn, người chơi cũng dễ dàng thao tác. Nhìn từ bên trái cuối màn hình bạn sẽ thấy tổng số tiền của mình, tổng tiền đã đặt cược, các nút tính năng đánh cược,… Ở ngoài cùng bên phải là một biểu tượng nhỏ cung cấp quyền truy cập vào cài đặt với chữ “I” để biết thông tin thanh toán.

classic 243
Đôi nét về classic 243

Cách chơi classic 243

Bạn có thể chơi Classic 243 trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet. Trên các cuộn sẽ chứa các biểu tượng có mức giá trị cao thấp khác nhau. Thấp nhất sẽ là biểu tượng từ 10 đến Át được thiết kế theo phong cách neon nền xanh bắt mắt. Giá trị các biểu tượng hình ngôi sao bạc và số 7 màu đỏ chỉ ở mức trung bình và cao hơn sẽ là biểu tượng kim cương và chuông.

Những biểu tượng này mức giá trị tiền thưởng bạn nhận lại có thể lên đến 1.000 xu nếu giành được 5 loại cùng loại trên cuộn phim.  Hiển nhiên, bạn sẽ có 243 cách chơi nên đạt được điều này cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nếu muốn giành số tiền lớn hơn nữa thì bạn cần kích hoạt tính vòng quay miễn phí. Đánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên guồng trong một lần quay, bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí.  Hơn nữa, cơ hội thắng của bạn sẽ tăng lên khi có 2 hoặc 3 Wilds xếp chồng lên nhau trên guồng.

Tính năng có trên classic 243

Wild: Biểu tượng màu cam neon có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, trừ biểu tượng vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí: Biểu tượng có màu hồng neon. Nếu bạn quay được 3 hoặc nhiều hơn trong một lần quay, phần thưởng nhận được là 10 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, còn bổ sung thêm một vòng quay gồm 2 hoặc 3 Wild xếp chồng nhau được bảo đảm trên mỗi vòng quay bổ sung này. 

Vòng quay miễn phí sẽ được tặng nếu bạn quay khớp 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên trên một vòng quay của guồng. Trong mỗi vòng quay trong 10 vòng quay này, hai hoặc ba vòng quay tự nhiên xếp chồng lên nhau cũng sẽ xuất hiện. Giúp bạn sẽ dễ dàng giành được nhiều tiền hơn, thậm chí nhiều vòng quay miễn phí.

Gamble: Hai hình tam giác phát sáng, nếu chọn đúng hình tam giác đó nó sẽ rung lên và số tiền thưởng của bạn sẽ được nhân đôi với cơ hội tiếp tục chơi tới 5 lần. Tuy nhiên, nếu chọn sai số tiền thắng cược của bạn sẽ bạn mất từ vòng quay đó.

classic 243
Tính năng có trên Classic 243

Classic 243 – sự kết hợp hoàn hảo giữa cách đánh cược kiểu cũ và hiện đại. Ấn tượng về mặt hình ảnh với chủ đề thập niên 80 hứa hẹn đây sẽ là tựa game slot mang đến cảm giác đầy mới lạ cho người chơi. Đừng quên truy cập W88 Slot để trải nghiệm nhiều tựa game slot mới lạ hấp dẫn hơn.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN