Khám phá những tính năng siêu hấp dẫn tại Chicago Gold

Tựa game Chicago Gold sẽ đưa anh em đến các đêm tối ở trong ánh đèn neon lấp lánh. Các guồng quay của game này sẽ đầy những tên cướp và những cảnh sát, máy đánh bạc. Những nguy hiểm luôn rình rập quanh chốn Chicago. Cùng W88 Slot tìm hiểu slot game siêu hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu slot game Chicago Gold

Tựa game Chicago Gold W88 là một sản phẩm của Microgaming slot. Trò chơi này lấy bối cảnh từ những năm 1920 tại Chicago. Thời điểm này, những băng đảng của tội phạm đang thống lĩnh đường phố. Và họ đang hoạt động trong một trận chiến tổng lực. Mục đích để kiểm soát tốt thị trường buôn bán hàng lậu. 

Tại game này, bạn sẽ tham gia cùng với Big Boss. Bên cạnh đó là game phi hành đoàn mạnh mẽ của anh ấy. Người chơi sẽ quay để có thể đem về được những chiến thắng vang lớn trong slot game này. Theo đúng chủ đề mafia ở giữa những năm 20 tại thành phố Chicago.

Trong game, bạn sẽ được tham gia chơi trên một bộ quay lại với lưới 5×5. Cùng với  40 đường thanh toán. Chúng sẽ được đặt bên trong bối cảnh của một cuộc trò chuyện chứa đầy các tên xã hội đen. Cùng với súng, cảnh sát và tiền mặt, còn có một Femme Fatale hung dữ. 

Chicago Gold
Giới thiệu slot game Chicago Gold

Những tính năng hấp dẫn

Là một tựa game mang trên mình tiếng tăm lừng lẫy. Như vậy thì Chicago Gold không thể thiếu đi sự góp mặt của những tính năng giúp người chơi gia tăng cơ hội chiến thắng. Cụ thể, đó là tính năng đó như sau:

 • Tính năng thu tiền mặt: Tùy thuộc vào những biểu tượng người chơi sở hữu mà sẽ mở được tính năng khác nhau trong này. Đó là: Thu thập tiền mặt, Multi Collect, Respin Collect.
 • Tính năng Vòng quay Free ( Vòng quay miễn phí).

Phương pháp tham gia chơi game 

Sự kết hợp vô cùng chặt chẽ giữa các biểu tượng. Cùng với sự xếp chồng lên nhau trong tựa game Chicago Gold. Nhìn thì có vẻ rất khó nắm bắt. Tuy nhiên, những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho anh em trong các lần quay đầu tiên.

 • Đầu tiên hãy truy cập vào thanh menu tại mục ‘cài đặt’. Nó sẽ nằm ở phía dưới cùng ngay bên phải trên màn hình. Tại đây, người chơi có thể tùy ý điều chỉnh mức to lớn của âm thanh. Của nhạc nền và cả tốc độ của những cuộn phim.
 • Đóng lại thanh menu rồi hay nhấp ngay vào nút ‘i’ có màu xám ở  ngay dưới cùng góc bên trái. Tại đây, người chơi có thể xem lướt qua các đường thanh toán. Và có thể tìm hiểu về những tính năng tiền thưởng của game Chicago Gold. Như thể là bạn đã bắt đầu tự làm quen được với những quy tắc của slot game này rồi.
 • Sau đó, quay ngược trở lại guồng quay. Hãy tìm ô đã được đánh dấu là ‘đặt cược’. Và hãy sử dụng những nút mũi tên + -.
 • Nếu người chơi muốn áp dụng tính năng tự động phát. Người chơi có thể chọn nhiều nhất 100 lần quay. Và bạn có thể đặt giới hạn thắng hoặc thua tại đây.
 • Cuối cùng, hãy thiết lập một ngân sách. Và phải có trách nhiệm với nó. Sau đó, người chơi hay nhấn vào nút quay để bắt đầu ngay nhé.

Các ưu điểm, nhược điểm của game

Có lẽ suốt khoảng thời gian trải nghiệm Chicago Gold W88 các anh em cũng đã nghiệm ra những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cụ thể là.

Ưu điểm

Lý do mà game Chicago Gold có thể nổi bật trong hàng loạt các slot game trên thị trường. Sẽ được W88hn1 giải đáp ngay phần bên dưới đây nhé.

 • Các tính năng sẽ có mức thu thập không giống nhau.
 • Người chơi sẽ kiếm được cao nhất 5.000 lần cho tổng tiền cược của mình.
 • Tính năng vòng quay miễn phí sẽ giúp cho người chơi dễ dàng kích hoạt những tính năng khác rất nhiều.
 • Xây dựng chủ đề xã hội đen vô cùng lôi cuốn và siêu thú vị.
 • Lối chơi tuy đơn giản nhưng có sức hút mãnh liệt.

Nhược điểm

Mặc dù tựa game này có rất nhiều ưu điểm thế kia. Nhưng game này cũng có một vài nhược điểm. Lớn nhất trong đó là nó có phương sai cao. 

Chicago Gold
Những ưu điểm và nhược điểm của game

Bài viết trên là những chia sẻ của W88 slot về tựa game Chicago Gold. Anh em hãy tham khảo qua bài viết để có những trải nghiệm tuyệt vời tại game này nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN