Cách chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways hiệu quả 100%

Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways là trò chơi vừa ra mắt năm 2022. Đây là trò chơi theo chủ đề trang sức với nhiều giải thưởng giá trị cực cao. Với những người chưa tìm hiểu về trò chơi này luôn tò mò trò này có thực sự hấp dẫn như lời đồn không? Và cách của trò này là như thế nào? Nếu bạn tò mò thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây. W88 sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn chơi trò này nhé!

Giới thiệu trò chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways

Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways là một trò đánh sòng bạc mới của Triple Edge Studios. Sử dụng trò chơi Cash ‘N Riches thông thường và thêm điểm nhấn bằng Giải độc đắc Wowpot lũy tiến. Giải độc đắc Wowpot có sẵn trong một số trò chơi và đã thanh toán hơn 17 triệu euro cho một lần quay. Bên cạnh Giải độc đắc khổng lồ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng từ trò chơi trước. Chẳng hạn như cuộn quay và vòng quay miễn phí. 

Điểm khác biệt duy nhất là trò chơi chọn Jackpot có số tiền thắng tối đa là hàng triệu euro. Trong khi Jackpot của trò chơi trước đó có số tiền thắng tối đa gấp 5000 lần tiền đặt cược. Với 6 cuộn và thay đổi các hàng từ 2-7 trên mỗi vòng quay. Có tới 117649 cách để giành chiến thắng khi có số lượng hàng tối đa và người chơi có thể đánh bạc từ Min.bet 0,10 đến Max.bet 20. 

Chơi trò chơi được thực hiện với RTP là 92,23% và 5,3%. trong số tiền đó được chuyển đến giải độc đắc lũy tiến. Độ biến động cao và tiền thắng tối đa, ngoài giải Jackpot không xác định là 18164X tiền đặt cược. Trò chơi Megaways này có một số tính năng hấp dẫn mà mọi người chơi nên tận dụng. Các tính năng là Cuộn phụ, Cuộn cuộn, Biểu tượng hoang dã, Biểu tượng phân tán, Vòng quay miễn phí và Trò chơi chọn giải độc đắc.

Cash 'N Riches WOWPOT! Megaways
Giới thiệu trò chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways.

Cách chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways

Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways là một trò chơi 6 cuộn, với một thanh trượt nằm ngang phía trên 4 ở giữa. Trong hệ thống Megaways, số lượng biểu tượng trên mỗi guồng thay đổi giữa các lần quay với bất kỳ thứ gì từ 2 đến 7 hàng. Mang lại tối đa 117.649 cách để giành chiến thắng tại các trang web cá cược. Bạn tìm thấy các biểu tượng thẻ thanh toán thấp hơn từ 9 đến A. Cộng với các loại đá quý màu xanh lá cây, xanh lam, đỏ và trắng có giá trị cao hơn.

Phạm vi đặt cược là từ 0,10 đến 20,00 mỗi lần quay. Nhấn vào các tab cộng và trừ ở hai bên của chỉ báo mức cược để chọn tiền cược trong vài giây. Các tùy chọn điều khiển khác, gồm chế độ tự động phát được truy cập bằng nút mũi tên tròn. Và tính năng phát nhanh mà bạn kích hoạt bằng cách nhấp vào tia sét ở cuối trò chơi. 

Nhấp vào 3 dòng nhỏ trên các điều khiển, theo sau là ‘I’ để hiển thị khoản phải trả. Sau đó, bạn có thể thấy mỗi biểu tượng có giá trị bao nhiêu khi bạn ghép đủ biểu tượng cùng loại trên các cuộn được kết nối từ bên trái. Tùy vào số lượng bạn hạ cánh, viên kim cương có giá trị nhất trả từ 2-50 lần tổng số tiền cược.

Cash 'N Riches WOWPOT! Megaways
Hướng dẫn cách chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways

Câu hỏi thường của Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways

Vì đây là trò chơi còn khá mới mẻ nên kông tránh khỏi những điều thắc mắc từ những người mới. Dưới đây sẽ là một số câu hỏi xoay quanh trò chơi Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways.

Tính năng Megaways củ  trò chơi này là gì? 

Số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn thay đổi từ vòng quay này sang vòng quay khác. Với nhiều hàng hơn, bạn có nhiều cách hơn để giành chiến thắng và có thể nhận được tới 117.649 cách bất kỳ lúc nào.

Trò này có tính năng quay miễn phí không? 

Vòng quay miễn phí của trò chơi bắt đầu khi các biểu tượng phân tán đánh vần từ C-A-S-H. Bạn nhận được ít nhất 12 trò chơi miễn phí và hệ số nhân ngày càng tăng trong suốt.

Đây có phải là một trò chơi jackpot lũy tiến không? 

Vâng, đúng vậy. Trò chơi W88 Slot có tính năng jackpot lũy tiến 4 cấp. Giải thưởng WowPot hàng đầu bắt đầu từ 2.000.000,00 và tăng theo tỷ lệ phần trăm.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về trò chơi  Cash ‘N Riches WOWPOT! Megaways. Đồng thời cũng đã hướng dẫn bạn cách chơi microgaming Slot sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với trò chơi này thì hãy nhanh tay đăng ký để có nhiều trải nghiệm nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN