Boom Pirates – Sản phẩm slot game nổi tiếng bậc nhất W88

Một tựa game được phát triển bởi studio nổi tiếng bậc nhất hiện nay phải kể đến là Slot Boom Pirates. Điểm thu hút, tạo nên sự ấn tượng cho tựa game chính là giá trị giải thưởng nhận được. Vậy thực tế Boom Pirates là gì? Thông tin giới thiệu chi tiết về tính năng của slot game này ra sao? Hãy cùng W88 lý giải từng vấn đề đã đề cập ngay trong bài viết.

Tổng quan về Boom Pirates

Boom Pirates được biết đến lần đầu khi studio Microgaming Slot nổi tiếng phát hành vào ngày 19.09.2019. Sau này, tựa game dần trở thành một thành công lớn đối với đông đảo những người chơi cờ bạc. Nói đến lý do vì động cơ cá cược ly kỳ và tác phẩm nghệ thuật đặt ở bối cảnh phù hợp. 

Trò chơi cướp biển này xây dựng bối cảnh như cuộc săn lùng kho báu và tìm kiếm cảm giác mạnh. Tất cả người chơi có thể theo chân Lady Anne Wild và thủy thủ trong cuộc săn lùng kho báu vật.

Mặc dù cuộc săn tìm kho báu đã từng có trong nhiều slot game trước đây đã thành công. Song, điểm đặc biệt tạo nên sự ấn tượng của phiên bản này khi người chơi có thể nhận được hơn 10000X. Theo đó mà hai phiên bản trước đây chỉ có khả năng thắng tối đa lần lượt là 5000X và 5500X.

Boom Pirates
Tổng quan về Boom Pirates

Chi tiết về cách chơi và thiết kế game

Boom Pirates W88 bao gồm có 6 cuộn với từ 2-8 hàng. Sự thay đổi về mặt số lượng hàng chủ yếu là do cơ chế Megaways. Nó dẫn đến việc bạn có thể nhận được 200704 cách để gia tăng khả năng thắng cược trong các lần quay. Bạn có thể lựa chọn mức cược tối thiểu 0.10 và tối đa là 10. Một sự thật khi đây là cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng người chơi hoàn toàn có thể may mắn sở hữu số tiền thắng tối đa hơn 10000X.

Đặc biệt là về thiết kế của trò chơi chủ yếu xoay quanh chủ đề cướp biển. Người chơi có thể theo chân Lady Anne Wild và đoàn thủy thủ để săn lùng nhiều giá trị về kho báu lớn.

Như thế nào mới là thắng cược?

Để tạo nên tổ hợp chiến thắng, người chơi phải đạt từ 3 hoặc nhiều hơn trên cùng 1 biểu tượng trong những trục quay liền kề kể từ trục quay ngoài cùng bên trái. Biểu tượng thanh toán thường sẽ thấp hơn bao gồm tiền xu, trái tim, kim cương và bích.

Những biểu tượng thanh toán trung bình gồm có một chai rượu rum, một khẩu đại bác, 2 khẩu súng lục và 1 chiếc áo cướp biển. Biểu tượng để nhận mức tiền thưởng cao nhất là “Đầu lâu”. Người chơi nếu nhận 6 biểu tượng này thì tỷ lệ tiền thưởng quy đổi gấp 3,5 lần tiền cược.

Boom Pirates hiện nay có hai biểu tượng Wild có sự khác biệt là Wild Monkey và Lady Anne Wild. Biểu tượng Scatter của trò chơi được đánh giá là biểu tượng được thiết kế đẹp mắt với dãy chữ Free Spins ở trung tâm.

Tính năng game slot Boom Pirates

Khi người chơi đã quay ra các cuộn và tạo nên kết hợp chiến thắng, ngay lập tức tính năng Cascade được kích hoạt. Sau đó, những biểu tượng này sẽ là một phần kết hợp chiến thắng làm biến mất khỏi cuộn. Đồng thời, các biểu tượng mới sẽ được thêm vào chính xác tại các vị trí trống. Tính năng này liên tục được xếp tầng này miễn là các kết hợp chiến thắng mới đã được tạo.

Biểu tượng Wild Monkey hữu ích vì nó có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong suốt vòng quay. Ngay khi nó xuất hiện thì tất cả các biểu tượng bị trả tiền thấp trên guồng quay sẽ được thu thập. Sau đó, nó lại trở thành một biểu tượng Wild cố định trong những vòng quay tiếp theo. Biểu tượng Wild hỗ trợ trong việc tạo nên nhiều kết hợp chiến thắng thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác.

Boom Pirates
Tính năng game slot

Tóm lại, Boom Pirates xứng đáng để người chơi lựa chọn tham gia trải nghiệm W88 Slot. Đừng quên truy cập, đăng ký website W88 từ bây giờ để cập nhật những tin tức mới nhất nào. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN