Boat of Fortune – Khám phá cách chơi siêu đơn giản

Boat of Fortune hiện đang là tựa game nổi tiếng khá đình đám trong làng game thủ. Với trò chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên dòng nước, vượt các chướng ngại vật để tìm đến phần thưởng. Chỉ mô tả thế thôi đã đủ thấy được tính giải trí và hấp dẫn của trò chơi này rồi đúng không nào. Giờ thì hãy cùng W88 theo dõi bài viết bên dưới để khám phá chi tiết hơn nữa về game hay tại W88 nhé. 

Đôi nét về Boat of Fortune

Một chuyến đi trên chiếc thuyền ma thuật sẽ bắt đầu vào một ngày có thời tiết thập đẹp ở giữa Viễn Đông với 5 cuộn và 4 hàng. Boat of Fortune là một trò chơi nằm trong kho tàng giải trí của Microgaming slot

Chiếc thuyền lênh đênh trên dòng sông sẽ đưa bạn đến với những vận may trên một chiếc thuyền khác hình rồng vô cùng xinh đẹp được lái bởi những người đàn ông. Nền nhạc của trò chơi này là những giai điệu truyền thống của Trung Quốc. Khi kết hợp chúng cùng với các hiệu ứng âm thanh thì sẽ cho người chơi cảm giác như mình đang ở trong game vậy. 

Trong Boat of Fortune thì biểu tượng phân tán sẽ có giá trị cao nhất, nó được hiển thị dưới dạng con rồng trông hết sức hùng mạnh. Biểu tượng này sẽ cho bạn gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược trước đó. Nếu như bạn tập hợp được 5 biểu tượng phân tán trên 1 đường thành toán.

Phía sau biểu tượng con rồng sẽ là người hoang dã. Điều này được đại diện bởi 1 cái trống của Trung Quốc. Theo sau là những biểu tượng như tiền xu, bao tải, cá, ấm trà, cuộn giấy,… Những biểu tượng có giá trị thấp hơn sẽ hiển thị bằng những hình ảnh là thẻ truyền thống từ a – 9. Có rất nhiều biểu tượng trả tiền cho người chơi cho phép tựa game Boat of Fortune cung cấp 88 đường thanh toán. Người chơi sẽ có sự lựa chọn để tham gia chơi trên 38 hoặc 68 đường thanh toán. 

Boat of Fortune
Đôi nét về Boat of Fortune

Khám phá cách chơi Boat of Fortune siêu đơn giản

Người chơi sẽ nhận được một dụng cụ bơi trong game Boat of Fortune. Sau đó thì lên chiếc thuyền online vượt qua từng chướng ngại để đi đến giành chiến thắng với vận may của mình. Khi điều khiển được các biểu tượng Wilds chồng lên nhau trên các cuộn ở vị trí bảng lưới 5×4. Người chơi sẽ có được cơ hội tạo ra chiến thắng kết hợp với 88 mức lương. 

Khi thu thập được 3 biểu tượng phân tán thì anh em sẽ có khả năng kích hoạt được các vòng quay miễn phí. Boat of Fortune chính là nơi để người chơi tìm thấy được Rolling Reels và phát triển biểu tượng Wilds để chờ được cung cấp đến 82.500 lần phần thưởng. Người chơi hãy nhanh chóng khám phá cuộc phiêu lưu ngày khi đi trên chiếc thuyền chở đầy sự may mắn này nhé. 

Cuộc phiêu lưu trên chiếc thuyền ma thuật sẽ bắt đầu bằng việc người chơi đặt cược tiền. Trò chơi này sẽ cung cấp cho anh em nhiều tùy chọn khác nhau. Hãy nhấn ngay vào nút Coin ở phía bên trái để có thể chọn loại đặt cược. Để điều chỉnh mức tiền thì người chơi chỉ cần nhất + hoặc – trong phạm vi từ 0.38 – 44.00 sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể kiểm soát được lượng tiền của mình một cách dễ dàng hơn. 

Boat of Fortune
Khám phá cách chơi Boat of Fortune siêu đơn giản

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp được đầy đủ những thông tin cơ bản nhất liên quan đến tựa game Boat of Fortune. Nếu như anh em cảm thấy hứng thú với trò chơi này thì đừng nên bỏ qua các nội dung trên. Theo dõi thường xuyên những bài viết khác tại W88 slot để có thể biết được thêm nhiều tin tức mới hơn nữa. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN