Bikini Party – Slot game đổi thưởng với chủ đề cực cháy

Bikini Party là một game đổi thưởng khá là thú vị và hấp dẫn do nhà cung cấp game Microgaming phát triển. Trò chơi này lấy chủ đề về mùa hè, bãi biển cùng các buổi tiệc tạo cho người chơi sự nhộn nhịp và hào hứng. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn về Slot game tại W88 này nhé. 

Đôi nét về game Bikini Party

Bikini Party W88 là một trò chơi quay hũ theo chủ đề những game trên bãi biển. Với bối cảnh là mùa hè sôi động cùng với những cô gái nhẹ nhàng, xinh xắn đang chờ đợi người chơi quay hũ để kiếm phần thưởng. 

Trò chơi này nhìn chung tương đối đơn giản, vì thế mà nó hoàn toàn phù hợp với những người mới làm quen với những slot game online. Đối với anh em đã có nhiều trải nghiệm rồi thì có thể tìm hiểu thêm các tính năng đặc biệt có trong game để chủ động gia tăng tính hấp dẫn cho trò chơi. 

Tù vòng quay miễn phí cho đến vòng quay lại đều là những tính năng giúp người chơi tăng phần thưởng lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, tham gia game cùng những nhân vật là các thiếu nữ xinh đẹp khoác trên mình bộ đồ bikini nóng bỏng đang chơi bóng chuyền trên bãi biển. Thì đây chắc chắn chính là khoảng thời gian tuyệt vời mà ít có game nào mang đến cho anh em đâu đấy. 

Bikini Party
Đôi nét về game Bikini Party

Biểu tượng Scatter & Wild trong game Bikini Party

Trong hầu hết những tựa game nổ hũ tương tự, thì trò nào cũng sẽ có biểu tượng Scatter và Wild. Đây được xem như là biểu tượng đặc trưng của dòng game này. Với trò Bikini Party thì 2 biểu tượng trên sẽ có ý nghĩa như sau: 

  • Biểu tượng Wild: Biểu tượng này cũng chính là logo của trò chơi. Nó có thể thay thế cho hầu hết những biểu tượng trong khung game. Chỉ trừ biểu tượng Scatter là nó không thay thế được. 
  • Biểu tượng Scatter: Khi người chơi quay trúng từ 3 biểu tượng này trở lên. Thì bạn đã có thể nhận thêm 15 vòng quay miễn phí được kích hoạt. Tuy nhiên, việc thu thập được biểu tượng Scatter không phải là điều dễ dàng. Vậy nên anh em cần phải miệt mài hơn với tựa game này thì mới có khả năng thu thập được Scatter. 

Bikini Party có những tính năng nào? 

Nhằm để gia tăng độ hấp dẫn cũng như kịch tính của trò chơi. Thì trong các game thường có thêm một số tính năng đặc biệt và game Bikini Party cũng vậy. Những tính năng đặc biệt có tại trò chơi Bikini Party đó là:

Tính năng Free Spins

Người chơi sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí khi thu thập được tổ hợp các biểu tượng đặc biệt như Wild hay Scatter. Tính năng vòng quay có thể chọn quay 1 cuộn cụ thể để tạo ra chiến thắng kết hợp.

Tính năng Quay lại cuộn 

Sau khi kết thúc 1 vòng quay bất kỳ thì người chơi có thể chọn quay lại 1 trong 5 cuộn. Điều này diễn ra như thế nào thì nó sẽ phụ thuộc vào khả năng bạn giành được chiến thắng. Tuy nhiên, nó sẽ có xu hướng dao động từ 1 nửa cho đến gấp 5 lần tổng số tiền bạn đặt cược. 

Người chơi có thể thực hiện quay tuỳ thích nhưng cũng đừng quên kiểm tra bảng trả thưởng để biết được rằng mình không quay nhiều hơn xác suất chiến thắng. Nếu như người chơi có 2 biểu tượng Wild trên cuộn thì nhất thiết phải quay lại. Hãy cố gắng đạt được 5 biểu tượng cao cùng 1 loại để có được chiến thắng lớn. 

Bikini Party
Bikini Party có những tính năng nào?

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu khái quát đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về slot game Bikini Party. Để biết thêm nhiều game W88 slot thì người chơi hãy cùng khám phá ngay trong Microgaming slot nhé. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN