Bí kíp chiến thắng game Poker W88 thu tiền triệu

Bí kíp chiến thắng game Poker W88 thu tiền triệu cho người chơi đánh bài ăn tiền trực tuyến. Link vào chơi poker W88 an toàn, uy tín và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người Việt.

Link vào chơi Poker W88

Nếu Poker là 1 môn bạn thích chơi và thường xuyên chơi thì mong bạn hãy đọc hết bài quyết này để góp phần chiến thắng.

Bí kíp chiến thắng game Poker W88 thu tiền triệu

Bí kíp chiến thắng game Poker W88

Việc bạn thích trò chơi này và để tăng khả năng chiến thắng thì bạn cần xem thêm các bí kíp chiến thắng game Poker W88 online

Tìm hiểu và nắm rõ luật chơi Poker

Trước khi tham gia vào bất kì trò chơi nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ luật chơi, lối chơi, quy định đặt cược, cách tính điểm (so thắng thua)… để nâng cao cơ hội chiến thắng. Ở trò chơi Poker cũng vậy. Nếu hiểu rõ về cách so bài thắng thua bạn sẽ có quyết định bỏ bài, theo bài hay tăng tiền cược đúng đắn hơn. Và không quên nắm rõ các lệnh đặt cược nhé. Đối với người chơi mới, nhiều người vẫn bỏ qua những lệnh check bài, tố tất… Đồng nghĩa với việc bỏ qua cơ hội nâng cao tiền thưởng của mình lên.

Có mức chi phù hợp

Việc chọn lựa bàn cược phù hợp cùng mức chi tiền cược nhất định cho mỗi bàn đều rất quan trọng. Nếu chọn lựa bàn cược tiền quá thấp, bạn khó có cơ hội cá kiếm để nâng cao số dư tài khoản của mình. Còn nếu chọn bàn cược số tiền quá lớn, việc đặt cược khiến bạn bị áp lực hơn, từ đó khó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Do đó, bạn nên chọn bàn cược phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, có một mức chi tiền cược nhất định cũng rất cần thiết. Nhiều người chơi thắng ham chơi, thua ham gỡ mà đã tự biến mình thành người vô sản. Đặc biệt, khi thua quá nhiều bạn nên dừng cuộc chơi lại. Có thể ngày hôm đó, cơ hội may chưa đến với bạn. Cũng có thể do tâm lý càng đánh càng thua, khi càng muốn ham gỡ, sự lựa chọn của bạn sẽ không chính xác như khi bạn bình tĩnh được. Vì vậy, hãy chỉ cho mình một mức chi tiêu phù hợp và nên biết dừng cuộc chơi đúng lúc nhé.

Tìm hiểu lối chơi của những cao thủ

Ngay trong mỗi trận Poker tại W88, bạn cũng có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người chơi – đối thủ của mình. Không có gì tốt hơn bằng việc tập luyện trực tiếp. Qua mỗi trận Poker, bạn hãy ngẫm lại sự thắng thua để rút ra kinh nghiệm cho mình, nâng cao tay nghề. Đồng thời, chú ý quan sát để tìm hiểu lối đánh của những người chơi giỏi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thực chiến. Áp dụng chúng linh hoạt sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội thắng.

Kiểm soát yếu tố tâm lý

Nhiều người nói rằng, Poker là trò chơi may rủi. Nhưng trên thực tế, để chiến thắng đối phương, bạn cần có lối chơi chắc chắn, tâm lý vững vàng. Tâm lý sẽ quyết định tới 90% khả năng thắng thua của bạn. Đứng trước đối thủ mạnh không được vội vàng, trước đối thủ yếu không được coi thường. Mỗi bước đi đều cần phải thận trọng, phân tích rõ ràng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng yếu tố tâm lý để đánh bại đối phương. Không quên sử dụng các chiến thuật: theo bài hoặc tăng tiền cược hoặc tố tất để “chèn ép” đối phương bỏ bài hoặc theo bạn để nâng cao tỷ lệ ăn tiền lớn hơn.

Nhạy bén, phán đoán dựa vào tình hình

Không có gì chắc chắn 100% cả, do đó, tùy theo mỗi trận Poker, dựa vào tình hình để bạn đưa ra những nhận định nhạy bén, phán đoán chính xác. Khi có những quân bài xấu, bạn nên bỏ bài để hạn chế mức tiền thua xuống thấp nhất. Đối với những người chơi có kinh nghiệm, họ thường hạn chế sự bỏ bài bằng cách ra đòn tâm lý để ép đối phương bỏ bài. Tuy nhiên, cách này khá mạo hiểm và người chơi mới thường khó có thể áp dụng. Nếu quá 03 ván liên tiếp bạn buộc bỏ bài thì hãy dừng lại cuộc chơi.

Nhận biết dấu hiệu bài tốt

Ngay khi nhận 02 lá bài chia Poker ở lượt đầu tiên, bạn có thể xác định phần thắng của mình lên tới 60 – 90% thông qua những dấu hiệu bài tốt sau:

Đôi A: Bạn chỉ có 0,45% sở hữu đôi A ngay từ lượt chia bài đầu tiên. Trung bình phải có 221 ván chơi Poker mới có một lượt xuất hiện như thế. Do đó, khi có đôi A trong tay bạn đã có lợi thế ở pre-flop, giành tới 80 – 85% cơ hội chiến thắng rồi.

Đội K: Có lợi thế sau đôi A là đôi K. Không có nhiều đối thủ có thể chèn ép được bạn khi bạn sở hữu đôi K trong tay. Vì vậy đừng ngại mà không chi mạnh tay ở lần cược đầu tiên.

Đôi Q: Bạn sở hữu 70% cơ hội thắng khi có đôi Q. Bởi chỉ có 08 lá bài A, K cao hơn bài của bạn. Và khả năng một người nào đó, nắm giữ đôi K, đôi A, hay A-K cũng rất thấp.

Đôi A-K đồng chất: Tuy không có lợi thế như các đôi phía trên, thế nhưng A-K đồng chất cũng rất đáng để bạn một lần chơi lớn. Cơ hội chiến thắng của bạn là 55 – 60%.

Đôi J, đôi 10: Tuy không đủ mạnh nhưng cũng là dấu hiệu khởi đầu khá tốt. Nó giúp bạn hạn chế thấp nhất khả năng đội khác có thùng phá sảnh hay sảnh đồng chất mạnh nhất. Đồng thời nâng cao tỷ lệ thắng cho bạn khi đã có bộ một đôi.

A-Q, A-J, K-Q đồng chất: Chúng đều là những cơ hội giúp bạn tạo ra các sảnh mạnh nhất, nâng cao tỷ lệ thắng của bạn.

A-K khác chất: Tuy yếu hơn so với bộ A-K đồng chất vì hạn chế khả năng tạo sảnh đồng chất. Tuy nhiên, bộ đôi A-K khác chất vẫn giúp bạn nắm được 40% chiến thắng trước những bài đỏ ngoài bộ đôi A và đôi K. Trong trường hợp có A-K khác chất, bạn nên thực hiện lệnh call để tăng tiền thưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN