Beautiful Bones có gì thú vị và đặc sắc?

Đến với W88 slot người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều game slot mới lạ và đặc sắc. Người chơi sẽ được thỏa sức tham gia các sân chơi mà mình cảm thấy đam mê và hứng thú cùng với mức thưởng lớn. Bài viết dưới đây W88 sẽ giới thiệu người chơi sẽ được biết đến game Beautiful Bones có gì đặc sắc. 

Giới thiệu tổng quan game Beautiful Bones

Người chơi không nên nghĩ rằng có bất kỳ hình ảnh đáng sợ nào được tìm thấy trong trò chơi microgaming slot. Mặc dù nó có chủ đề là Ngày của người chết ở Mexico. Bầu không khí này được tái tạo khi người chơi khám phá 5 cuộn quay được đặt với khung trang trí công phu có đầu lâu ở mỗi góc giao diện.

Tuy nhiên, các nhân vật chính trên game trông đẹp mắt khi các biểu tượng lớn của họ xuất hiện trên màn hình chơi của người chơi. Tăng cường hơn nữa bởi bầu trời tối trong giao diện game được thắp sáng bởi những ngôi sao sáng và rải đầy hoa giấy cực đặc sắc. Trong khi nó được lạc quan phát để thêm vào bầu không khí bữa tiệc cùng với một số hình ảnh động ấn tượng cho người chơi.

Mặc dù các máy đánh bạc online này có chủ đề khá kỳ quặc nhưng nó đã được thiết kế theo trí tưởng tượng khá thú vị. 

Giới thiệu tổng quan game Beautiful Bones
Giới thiệu tổng quan game Beautiful Bones

Các tính năng và lối chơi của Beautiful Bones

Beautiful Bones là một game được gọi là “Thắng mọi cách”, không có hàng thanh toán cố định trong game. Mỗi kết hợp chiến thắng từ trái sang phải trên toàn bộ guồng sẽ khiến người chơi trở thành người chiến thắng. Có 5 cuộn với 3 biểu tượng trên mỗi cuộn tại giao điện game này. Và trò chơi có 243 cách để giành chiến thắng khá đa dạng. Người chơi cần đặt cược tối thiểu chỉ là 0,30 euro cho mỗi lần quay và đặt cược tối đa được giới hạn ở 30 euro cho mỗi lần quay.

Những chiếc đầu lâu trong game đóng một vai trò quan trọng trong game và chúng có giá trị từ 5x đến 10x tổng số tiền đặt cược của người chơi cho một loạt năm lần. Các biểu tượng này cũng xuất hiện trong các ngăn xếp nhỏ tại giao diện game. Vì vậy có thể nhận được nhiều kết hợp chiến thắng với cùng một biểu tượng giúp người chơi dễ dàng tham gia.

Tính năng đặc biệt trong game

Khi 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên một đường ngang hoặc dọc của game Beautiful Bones thì tính năng quay lại được kích hoạt. Người chơi nhận được thêm một lần quay lại hoang dã và miễn phí. Có thể quay nhiều bộ 3 biểu tượng và do đó người chơi sẽ bỏ túi nhiều ký tự đại diện. Điều này có thể trở thành một phần thưởng nhỏ siêu hấp dẫn dành cho anh em khi tham gia chơi Beautiful Bones.

Phần thưởng có trong game Beautiful Bones

Người chơi không thể kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí bằng một tổ hợp các biểu tượng, như trong hầu hết các vị trí đều được ngẫu nhiên khác nhau. Thay vào đó, trong game Beautiful Bones W88, người chơi phải thu thập các biểu tượng để tham gia game có thưởng. Mỗi khi cái gọi là Sugar Skull xuất hiện trên màn hình đồng hồ Sugar Skull sẽ tăng lên ngay lúc đó.

Ngay sau khi người chơi đã thu thập được 10 Sugar Skulls, lúc này có thể lựa chọn: nhận phần thưởng quay miễn phí hay tiếp tục chơi để nhận phần thưởng thậm chí còn hấp dẫn hơn rất nhiều ban đầu?

Có 3 phần thưởng khác nhau mà người chơi game Beautiful Bones có thể tiết kiệm cho:

  • 10 vòng quay miễn phí với số nhân gấp 3 lần.
  • 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 4 lần.
  • 18 vòng quay miễn phí với số nhân gấp 5 lần.
Phần thưởng có trong game Beautiful Bones
Phần thưởng có trong game Beautiful Bones

Trên đây là những thông tin chi tiết về game Beautiful Bones chúng tôi muốn người chơi biết đến. Hãy theo dõi W88 chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết chia sẻ những game slot khác.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN