Hướng dẫn cách chơi Amazing Link Zeus chi tiết nhất

Khi nói đến Hy Lạp bạn sẽ gì đầu tiên về đất nước này? Có phải là nghĩ đến các vị thần của Hy Lạp không? Nhưng có lẽ, việc đó bạn chỉ được nghe thấy chứ chưa từng được tận mắt chứng kiến. Do đó, sự ra mắt của bộ game đình đám Amazing Link Zeus đã cho ta mường tượng một thế giới thật của Hy Lạp với những vị thần. Vậy cách chơi trò này như thế nào để đạt hiệu quả. Hãy theo dõi nội dung dưới đây, W88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi.

Giới thiệu game Amazing Link Zeus

Amazing Link Zeus là một trò chơi trực tuyến được tạo ra với nhiều chủ đề thú vị. Đây là trò chơi hiện đại điển hình về mặt ma trận – 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Có rất nhiều hình ảnh động trong trò chơi này, bao gồm các biểu tượng hoạt hình có màu sắc rực rỡ. 

Các tính năng nổi bật bao gồm các vòng quay liên tiếp mà mỗi biểu tượng sẽ trao giải thưởng tiền mặt. Lấp đầy các cuộn phim và tại đây, bạn cũng sẽ bỏ túi giải thưởng Mega Jackpot trị giá 5.000 x tiền cược của mình. Đằng sau những cuộn phim màu đỏ, người chơi sẽ tìm thấy những đám mây và những cây cột cũng như một cánh cổng hoạt hình và những chiếc chốt.. 

Tính năng thứ hai thưởng cho các vòng quay miễn phí với 1 cuộn được chọn ngẫu nhiên quay cuồng trên mỗi vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có phần thưởng khi bạn có thể giành được 1 trong 4 giải độc đắc cố định. Về mặt âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng âm thanh và nhạc cực thú vị.

Amazing Link Zeus
Giới thiệu game Amazing Link Zeus

Hướng dẫn cách chơi Amazing Link Zeus

Năm cuộn với ba hàng sẽ được kích hoạt khi người chơi nhấp vào nút lớn. Bạn có thể sử dụng chip sòng bạc ở phía bên trái để điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của mình trước khi bắt đầu. Số tiền đặt cược dao động quanh mức thấp nhất và cao nhất là 0,2-50 euro. Người chơi có thể chọn từ một số tùy chọn cá cược khác giữa số tiền thấp nhất và cao nhất.

Khi người chơi sử dụng dấu + phía trên nút phát, họ sẽ hiển thị thêm hai tùy chọn. Tùy chọn đầu tiên cho phép bạn sử dụng vòng quay tự động (tối đa 500 vòng có giới hạn). Trong khi tùy chọn còn lại cho phép bạn tăng tốc hoạt ảnh. Ngoài ra còn có một nút với ba dòng sẽ dẫn bạn đến hai tùy chọn khác nhau – điều chỉnh âm thanh và thông tin xuất chi.

Amazing Link Zeus
Hướng dẫn cách chơi Amazing Link Zeus

Tính năng phần thưởng của Amazing Link Zeus

Amazing Link Zeus có hai tính năng phần thưởng đặc biệt thú vị.  Cổng màu xanh là biểu tượng phần thưởng W88 Slot của trò chơi (Biểu tượng tuyệt vời). Có 6 hoặc nhiều biểu tượng này trên guồng sẽ kích hoạt tính năng Amazing Link. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ nhận được ba lần quay lại.

Mọi biểu tượng tuyệt vời đều bị khóa trong các vòng quay lại. Những cái mới sẽ đặt lại các vòng quay lại thành ba. Tất cả đều có một giải thưởng tiền mặt. Những giải thưởng này được trao cho người chơi sau khi vòng kết thúc. Nếu bạn điền vào tất cả các vị trí trên guồng, bạn sẽ giành được Giải thưởng Mega (5.000 lần tổng số tiền đặt cược).

Các biểu tượng tuyệt vời có thể kích hoạt tính năng Zeus Pick. Người chơi có thể ghép ba biểu tượng để giành giải đặc biệt Mini, Minor, Major hoặc Mega. Đây là một tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên có thể xảy ra trong trò chơi cơ bản hoặc trong tính năng Amazing Link.

Để kích hoạt 10 vòng quay miễn phí, bạn phải đặt ba biểu tượng phần thưởng ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn. Một cuộn ngẫu nhiên sẽ trở thành cuộn Amazing Wild với các biểu tượng Gold Amazing trên mỗi vòng quay miễn phí. Chúng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường nào.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi game Amazing Link Zeus

Khi tham gia trò chơi, sẽ không tránh khỏi những câu hỏi liên quan đến bộ game này. dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất.

  • RTP của trò chơi này là bao nhiêu? RTP của Amazing Link Zeus khá cao là 96,33%.
  • Chiến thắng tối đa sẽ được nhận bao nhiêu xu? Khoản thanh toán cao nhất là 5.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Điều này có thể giành được bằng cách giành được Mega Jackpot.
  • Đây có phải là trò chơi jackpot không? Không. Bạn sẽ có cơ hội trúng 4 giải độc đắc cố định. Giải lớn nhất trong bộ tứ, Mega Jackpot, thưởng 5.000 x tiền cược.
  • Trò chơi này có vòng quay miễn phí không?  Có. Tính năng Vòng quay miễn phí sẽ cung cấp đến người chơi 10 vòng quay miễn phí. Trên mỗi vòng quay miễn phí, 1 cuộn chứa đầy các biểu tượng quả cầu vàng hoang dã giúp kích hoạt tính năng Amazing Link dễ dàng hơn để bạn có thể giành được giải đặc biệt.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Amazing Link Zeus. Có thể nói bộ game microgaming slot đình đám này đã mang lại những giây phút tuyệt vời cho người chơi. Đồng thời như đưa con người ta sống trong mọi khung cảnh của thế giới Hy Lạp. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN