Alchemy Fortunes – Trò chơi gây nghiện trên w88

Alchemy Fortunes là trò chơi hấp dẫn chỉ có những tay chơi nằm vùng lâu năm trong w88 mới khám phá ra được. Là một nhà cái nổi tiếng với kho tàng game đa dạng, w88 đã không làm người chơi thất vọng khi liên tục tung ra những trò chơi mới lạ. Cùng tìm hiểu về trò chơi microgaming slot đổi thưởng này.

Giới thiệu về trò chơi Alchemy Fortunes

Bài viết sẽ cung cấp đến người chơi một trò chơi thú vị và có khả năng gây ghiện vì sự thú vị của nó.

Alchemy Fortunes là gì?

Alchemy Fortunes được biết và hiểu một cách đơn giản là người chơi sẽ thực hiện lần lượt các nhiệm vụ và dành được những vòng quay săn thưởng. Trò chơi được tiến hành một cách đơn giản khiến bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Cụ thể, bạn chỉ cần quây các vòng quay sao cho các biểu tượng xếp hành các tổ hợp hình khác nhau.

Trò chơi này được gọi với tên gọi khác là trò chơi đánh xèng video. Sẽ có video 7 guồng quay cùng 7 hàng để người chơi lựa chọn. Khi quay được đúng vào tổ hợp chiến thắng, tổ hợp đó sẽ hiển thị sáng đèn lên. Lúc này, người chơi sẽ được thông báo thắng và nhận được tiền thưởng ngay tức thì.

Alchemy Fortunes
Giao diện game Alchemy Fortunes tại W88

Những quy tắc người chơi cần nắm rõ

Nhìn qua cách chơi của Alchemy Fortunes khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cần phải biết rõ những quy tắc sau.

Quy ắc HyperCluster được quy định là nhóm biểu tượng liền kề nhau. Chúng được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Theo nguyên tắc này, để dành được chiến thắng, người chơi phải đem về 5 biểu tượng khớp nhau. Chúng có thể được hình thành từ bất kể vị trí nào trên các guồng quay.

Về nguyên tắc cược, bạn cần phải trả tiền cược để có được một lần quay.

Mức cược được thiết lập ban đầu bằng với tổng tiền cược chia cho 20.

Quy tắc về trra thưởng sẽ được chia cho người chiến thắng theo quy tắc của HyperCluster. Chỉ có tổ hợp thắng cao nhất mới được chia thưởng bằng với giá trị tưởng tạo thành từ tổ hợp. Trên bảng thanh toàn sẽ hiển thị khoản tiền thưởng cược cho mỗi tổ hợp căn cứ trên mức cược. Số tiền thắng cược tối đa có thể hiển thị là khoảng tiền cao nhất có thể đặt được và sẽ được làm tròn xuống.

Khai thác những tín năng hấp dẫn

Alchemy Fortunes thiết lập những tín năng hấp dẫn để tăng trải nghiệm trò chơi đến với các game thủ.

Biểu tượng vạn năng

Biểu tượng vạn năng có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên nó sẽ không tạo ra những chiến thắng riêng. Nó vô cùng đặc biệt vì có thể thay thế cho mọi biểu tượng chức năng khác. Nó sẽ thay thế cho những biểu tượng khác để hoàn thành việc khớp các tổ hợp. 

Người chơi có thể sử dụng nó để thêm vào các guồng quay trên Alchemy Fortunes. Tuy nhiên, nó không thể được đặt vào những vị trí có sẵn biểu tượng này ở đó. Tại mỗi vòng chơi, biểu tượng này sẽ được thêm vào 3-6 lần ngẫu nhiên trong những lượt quay không có chiến thắng. Đối với vòng quay miễn phí, người chơi sẽ được thêm vào 5 biểu tượng cho mỗi lượt quay.

Tính năng Rolling Reels

Rolling Reels là tính năng được sử dụng trong vòng chơi chính cũng như chơi phụ của Alchemy Fortunes w88. Nó sẽ được tự động kích hoạt khi chiến thắng tại một vòng HyperCluster bất kỳ. Thêm vào đó là những biểu tượng chiến thắng được xóa đi. Chúng sẽ được thêm vào bằng những biểu tượng tùy chọn khác. 

Khi có được tổ hợp chiến thắng, tín năng này lại lần nữa được kích hoạt. Nó sẽ được tiếp diễn cho đến khi không còn bất kỳ tổ hợp thắng nào xuất hiện trên guồng quay.

Tính năng Magic Potion Meter

Tính năng này sẽ được kích hoạt tại mọi lượt quay có được chiến thắng. Mỗi biểu tượng chiến thắng sẽ giúp người chơi tăng Magic Potion Meter lên một đơn vị. Tổng cộng sẽ có 5 cấp độ, ở mỗ cấp sẽ có những tính năng khác nhau đề người chơi chinh phục. 

Tính năng nhận thưởng sẽ được kích hoạt một cách có tuần tự và được đặt lại khi có lượt quay mới.

Tính năng tự động chơi

Tại Alchemy Fortunes, tính năng này sẽ cho phép người chơi thực hiện một số lần quay tự động. Mức cược cho những vòng này được thiết lập với mức cược đang được chọn. Nếu không dùng hết những lượt qua này, nó sẽ tự động được hiển thị trong trò chơi.

Alchemy Fortunes
Slot game này mang lại cơ hội phát tài gấp 1100 lần tiền cược

Alchemy Fortunes là trò chơi không hề phức tạp và được nhiều người ưa thích. Đăng ký w88 slot ngay để nhận những ưu đãi ngập tràn.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN