Alchemist Stone – Trò chơi đánh xèng video tại W88

Alchemist Stone không phải là trò chơi nổi bật nhưng chắc chắn đáng chơi bậc nhất tại W88. Thực sự khám phá hết được những bí ẩn đằng sau các viên đá là một hành trình tuyệt diệu. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến tính giải trí và mức thưởng hấp dẫn. Cập nhật thông tin về trò chơi microgaming slot này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Alchemist Stone

Alchemist Stone là trò chơi sử dụng máy đánh xèng có 3 hàng và 6 guồng quay. Ý tưởng của nó xuất phát từ các nhà giả kim lao động để tạo ra các thành phẩm. Trong game, những viên đá giá trị chính là phần quà mà bạn có thể sở hữu.

Alchemist Stone
Giao diện Alchemist Stone tại W88

Các quy tắc của trò chơi

Trò chơi về các người thợ giả kim có một số quy tắc mà người chơi cần nắm.

Quy tắc Đường trả thưởng

Game Alchemist Stone có 25 đường trả thưởng trong phần chính và 75 đường trả thưởng trên guồng mở rộng. Đó là các đường nối các biểu tượng giống nhau liên kề sắp xếp chạy ngang guồng quay. Bạn sẽ chiến thắng nếu quay trúng các biểu tượng khớp và liền kề trên một đường trả thưởng. Tiền thắng được xác định bắt đầu từ guồng đầu tiên cũng theo trái sang phải.

Quy tắc đặt cược

Bạn phải trả một khoản tiền cho mỗi lượt quay trong game Alchemist Stone W88. Ban đầu chúng sẽ bằng tổng tiền cược hiện tại chia cho 25 là phí đường trả thưởng.

Quy tắc Trả thưởng

Trả thưởng trong trò Viên đá của nhà giả kim cũng được tính trên tiền gốc bạn đặt. Giá trị này không cố định mà dựa trên tổ hợp thắng cược. Số tiền này được cộng dồn nếu bạn thắng nhiều lượt quay, nhưng thắng nhiều tổ hợp trong một lượt quay thì chỉ tính giá trị cao nhất.  

Các biểu tượng

Các biểu tượng trong game mang tính hình tượng cao, phù hợp với thực tế.

Biểu tượng Vạn năng

Biểu tượng này đúng như tên gọi, có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo tổ hợp thắng. Chìa khóa vạn năng có thể thay thế mọi biểu tượng trừ Viên đá của Nhà giả kim. Nhớ rằng chúng không thể bắt gặp ở guồng đầu tiên và không thể tự mình tạo tổ hợp thắng.

Viên đá của Nhà giả kim – biểu tượng đại diện của game

Đây là biểu tượng đỉnh cao của Alchemist Stone tại nhà cái W88. Ngược với biểu tượng vạn năng, nó chỉ xuất hiện ở guồng 1. Biểu tượng Viên đá này trả thưởng ở vị trí bất kỳ và sẽ kích hoạt tính năng Guồng quay mở rộng kèm hệ số. Đặc biệt, nó sẽ ban cho bạn một lượt quay lại miễn phí để nhận thưởng.

Alchemist Stone
Các biểu tượng thường gặp trong tựa game thể loại Slot này

Tính năng

Trò chơi Alchemist Stone có khá nhiều tính năng để tăng xác suất thắng cược cho người chơi.

Tính năng Titan Blocks

Đây là tính năng được kích hoạt trong phần chính và Guồng quay mở rộng. Nó sẽ được khởi động vào chiến thắng token đầu tiên và liên tiếp. Tính năng này giúp sáp nhập và mở rộng các biểu tượng thành một khối duy nhất. Như vậy, guồng 2 đến 6 có khả năng sáp nhập để tạo khối 5×5. Nếu không có tổ hợp thắng, các guồng sẽ về lại phần chơi thường.

Guồng quay Mở rộng kèm hệ số – Tính năng hay của trò chơi

Khi kích hoạt Guồng quay Mở rộng kèm hệ số, giá trị của nó sẽ xuất hiện trên đầu bảng quay. Guồng quay mở rộng lên 5 hàng và tiền thắng sẽ nhân với giá trị hệ số tương ứng đó. Đặc biệt, tính năng Titan Block cũng có thể kích hoạt trong phần này. Hệ số tiền thắng tăng lên đến x5 với mỗi lượt quay lại liên tiếp

Tính năng dịch chuyển

Đây là tính năng thú vị nhất trong trò chơi của slot game W88, mở ra cơ hội thắng lớn cho người chơi. Theo đó, guồng quay thứ 1 sẽ dịch chuyển để mở ra Viên đá của nhà giả kim. Tính năng Dịch chuyển được kích hoạt trong tình huống không có tổ hợp chiến thắng. Ngoài ra, nó chỉ hoạt động nếu biểu tượng viên đá hiển thị 1 phần và không xuất hiện trong tính năng Guồng quay Mở rộng kèm hệ số.

Rõ ràng luật chơi Alchemist Stone không hề đơn giản để hiểu. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm bởi W88 slot đã hào phòng cho bạn các lượt chơi miễn phí không giới hạn để làm quen. Chúng sẽ là tiền đề để bạn hiểu và phá đảo trò chơi này một cách ngoạn mục.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN