Giới thiệu Agent Jane Blonde Max Volume hấp dẫn

Rất nhiều người  chơi có đam mê đến game đặc vụ và mong muốn tìm kiếm một sân chơi uy tín đảm bảo chất lượng. Tất nhiên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi 1 game đặc vụ hấp dẫn đã có mặt tại nhà cái W88. Đó là Agent Jane Blonde Max Volume đầy hấp dẫn và kích thích. Cùng tham khảo dưới đây để xem chúng tôi chứng minh game này có đúng là thú vị không nhé!

Tổng quan game Agent Jane Blonde Max Volume

Agent Jane Blonde Max Volume là game slot mới nhất trong seri cực kỳ nổi tiếng này của Microgaming slot. Trò chơi đầu tiên được phát hành trở lại vào năm 2005 và đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Từ đó đã trở thành một trò chơi mang tính biểu tượng về đặc vụ hấp dẫn.

Đây là game thứ ba trong sê-ri và là phần bổ sung mới nhất mà bạn sẽ tham gia cùng Đặc vụ Jane Blonde trong nhiệm vụ mới nhất của cô ấy. Là lấy lại những viên ngọc quý trên vương miện của Nữ hoàng. Trong game này theo chủ đề điệp viên này với 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng. 

Bên cạnh đồ họa chất lượng cao, được cập nhật, người chơi có thể mong đợi các cuộn quay, vòng quay thưởng miễn phí với hệ số nhân tăng lên gấp 100 lần tiền cược của bạn ban đầu. Trò chơi tiền thưởng jackpot có khả năng thưởng gấp 10.000 lần tiền cược của bạn khi tham gia chơi. 

Tổng quan game Agent Jane Blonde Max Volume
Tổng quan game Agent Jane Blonde Max Volume

Cách chơi Agent Jane Blonde Max Volume

Người chơi sẽ thấy vô cùng dễ dàng để bắt đầu quay thưởng của Agent Jane Blonde Max Volume. Sau khi trò chơi lên, hãy nhấn vào nút đồng xu ở bên cạnh guồng của game. Đây là nơi người chơi có thể điều chỉnh đặt cược của mình cho mỗi lần quay và điều này có thể dao động từ ít nhất là 25 phút mỗi lần quay cho đến mức khiêm tốn là 25 bảng. Sau đó, nhấn nút quay mũi tên trắng và đen để các cuộn tiến hành quay thưởng.

Agent Jane Blonde Max Volume có khối lượng tối đa là một trò chơi máy đánh bạc tiêu chuẩn trong đó các kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách chọn được ngẫu nhiên ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các guồng liên tiếp.

Các biểu tượng trong game đặc vụ Agent Jane Blonde

Khi người chơi vào game đặc vụ này sẽ được xuất hiện những biểu tượng như sau:

  • Kim cương
  • Câu lạc bộ
  • Trái tim
  • Chìa khóa
  • Máy bay không người lái
  • Điện thoại di động
  • Martini
  • Vòng đeo cổ kim cương
  • Xe thể thao
  • Đặc vụ jane tóc vàng

Tính năng đặc biệt tại game đặc vụ

Có 4 tính năng đặc biệt trong trò chơi slot Agent Jane Blonde Max Volume. Bao gồm một biểu tượng hoang dã, cuộn lăn, vòng quay thưởng miễn phí và trò chơi thưởng jackpot.

Biểu tượng Wild là logo trò chơi và biểu tượng này sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trên guồng. Để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng mới và trao nhiều giải thưởng tiền mặt hơn cho người chơi.

Game slot Agent Jane Blonde Max Volume có tính năng cuộn quay cực kỳ phổ biến! Với tính năng này, các biểu tượng trong các kết hợp chiến thắng sẽ bị xóa khỏi guồng để cho phép các biểu tượng mới thay thế và có đa dạng khả năng tạo thành nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Tính năng này tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được hình thành thì sẽ kết thúc game.

Tính năng đặc biệt tại game đặc vụ
Tính năng đặc biệt tại game đặc vụ

Trên đây là những điều chúng tôi muốn cung cấp đến những ai đam mê chơi game đặc vụ nhưng vẫn chưa biết nên chơi ở đâu. Agent Jane Blonde Max Volume W88 sẽ giúp anh em có những giây phút giải trí thoải mái và hấp dẫn nhất. Chúc anh em tham gia chơi Agent Jane Blonde Max Volume tại W88 slot thành công và mang về thật nhiều phần thưởng.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN