Action Ops: Snow & Sable – Slot game nổi bật tại W88

Người chơi khi tham gia Action Ops: Snow & Sable sẽ được tận hưởng thế giới tương lai. Tại đây đầy những nữ anh hùng dũng cảm và những chiếc xe tốc độ cao. Tất cả đều có trong slot game thú vị này của W88. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn gặp gỡ 2 nhân vật mới nhất mà Microgaming Slot xây dựng. Cùng họ leo lên chiếc xe thể thao và đi tham quan toàn cảnh quan thành phố của tương lai. 

Tìm hiểu tổng quan về slot Action Ops: Snow & Sable

Slot game Action Ops: Snow & Sable lấy bối cảnh ở một thành phố tương lai hiện đại. Nơi mà các cyborg chiến đấu với robot để kiểm soát đường phố rộng lớn. Đây là một trò chơi được thiết kế dành cho người chơi thích sử dụng máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tiền xu và cài đặt trò chơi thông qua các nút cảm ứng nhanh chóng. 

Bạn thậm chí có thể chọn nhiều vị trí khác nhau cho nút Quay trên màn hình. Mức tiền xu tại Action Ops: Snow & Sable W88 chỉ bắt đầu ở mức 0,01 và tăng lên đến 1,00. Bạn cũng có thể tùy chọn theo ý mình từ 1 đến 10 xu cho mỗi dòng giành chiến thắng bằng thanh trượt cảm ứng.

Một tính năng thú vị trong trò này là chức năng Thống kê trò chơi sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết xem bạn đã chơi bao nhiêu vòng quay. Thông tin về thời gian chơi trong ngày của bạn và ba lần thắng cao nhất từ trước đến nay của bạn tại W88 Slot.

Action Ops: Snow & Sable
Tìm hiểu tổng quan về slot Action Ops: Snow & Sable

Bảng trả thưởng của slot Action Ops: Snow & Sable

Phạm vi giải thưởng trong Slots Game Action Ops: Snow & Sable là khá hấp dẫn với những cược thủ. Các biểu tượng poker cơ bản bao gồm J, Q, K và A sẽ thưởng từ 5x tiền cược của bạn cho 3 biểu tượng giống nhau trên cuộn. Và mức thưởng có thể lên đến 30x cho 5 biểu tượng cùng loại. 

Các khoản thanh toán được cải thiện với hình thức đồng hồ công nghệ cao và kính râm. Những biểu tượng này trả tầm 10x, 60x hoặc 80x khi bạn có trong tay 3, 4 hay 5 biểu tượng cùng loại trên cùng một dòng trả thưởng. 

Tiếp theo, hãy tìm biểu tượng con bọ rùa robot. Con quái vật này trả một giải độc đắc trị giá gấp 120 lần tiền cược bạn đã đặt ban đầu. Và thêm một biểu tượng nữa là chiếc xe thể thao siêu thanh trả 20x-250x cho 3 – 5 biểu tượng cùng loại.

Action Ops: Snow & Sable
Bảng trả thưởng của slot Action Ops: Snow & Sable

Tính năng đặc biệt trong slot Action Ops: Snow & Sable bạn cần biết

Action Ops: Snow & Sable là một trong nhiều trò chơi mà Microgaming đã phát hành vào năm 2018 mang chủ đề thế giới tương lai. Trong số các tính năng đặc biệt của nó, bạn có thể tìm thấy các vòng quay vạn năng. Còn có tiền thưởng và vòng quay miễn phí xếp chồng lên nhau.

Vòng quay cơ bản trong W88 Action Ops: Snow & Sable cũng đã đủ thú vị với hai nhân vật chính đều là Wilds. Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Biểu tượng tiền thưởng và từ đó tạo ra nhiều kết hợp trả thưởng hơn.

Scatter sẽ kích hoạt các Vòng quay thưởng 10, 15 hoặc 20 Vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện 3, 4 hoặc 5 lần trên cuộn. Vòng quay miễn phí bổ sung là tính năng cũng có thể được kích hoạt trong Vòng quay thưởng. Bằng cách xuất hiện thêm 2 hoặc 3 Vòng quay nữa trong game

Hãy tận hưởng những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong Action Ops: Snow & Sable tại nhà cái W88 ngay bây giờ. Tại sòng bạc trực tuyến này, bạn có cơ hội thưởng thức nhiều bản phát hành game được thiết kế và thực thi đẹp mắt. Đây cũng là một môi trường chơi game hoàn toàn an toàn và có đội ngũ hỗ trợ tận tình khách hàng.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN