777 Super BIG BuildUp Deluxe – kỷ nguyên đánh bạc mới

Là một trong những lựa chọn mới của dân yêu đánh bạc 777 Super BIG BuildUp Deluxe chính là một lựa chọn thông minh dành cho những ai yêu thích chơi bạc. Vậy bạn đã biết gì về trò chơi trực tuyến đầy công phu này? Hãy để W88 khiến bạn hiểu rõ hơn về trò chơi đình đám. Bạn sẽ chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều khi tham gia trò chơi này đâu.

Đánh giá chung về trò chơi này

777 Super BIG BuildUp Deluxe có thể trông giống như phần cài đặt máy hoa quả thông thường của bạn khi bạn kích hoạt nó lần đầu tiên, nhưng nó đi kèm với hình ảnh động hấp dẫn và một trò chơi cơ bản theo chu kỳ rất thú vị. Bạn tiếp tục xếp chồng các số tự nhiên, số nhân và Giải thưởng cao cấp, cho đến khi tính năng BuildUp bất ngờ xuất hiện để phân phối hàng hóa.

Những điều tương tự cũng xảy ra trong các bản phát hành trước, đặc biệt là trong 777 Super BIG BuildUp Deluxe W88. Có thể nhận thấy trải nghiệm nghe nhìn thú vị hơn nhiều trong bản phát hành này. Được chính thức công bố vào ngày 12/7/2022 bởi nhà phát hành Crazy Tooth Studio. Tựa game bạc này đã gây tiếng vang cực lớn dành cho giới mộ điệu. Không những thế, một làn gió mới cũng đã đến với những người yêu chơi bạc thường trải nghiệm sản phẩm của Microgaming Slot.

777 Super BIG BuildUp Deluxe
Đánh giá chung

Tính năng của máy 777 Super BIG BuildUp Deluxe

Các biểu tượng máy trái cây cao cấp trả 0,33 lần tiền cược của bạn cho 3 loại cùng loại và 0,73 lần cho các chiến thắng 5 cây sồi. Biểu tượng Wild bước vào tất cả các biểu tượng trả tiền để giúp hoàn thành chiến thắng. Đồng thời bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp ở bất kỳ đâu trên các guồng liền kề. Có thể thấy cách chơi 777 Super BIG BuildUp Deluxe khá đơn giản.

Bạn cũng có 3 biểu tượng không trả tiền thụ động và những biểu tượng này được thu thập thành các ngăn xếp phía trên lưới để sử dụng khi kích hoạt tính năng Xây dựng lớn :

  • Wild Chip – xuất hiện trên đầu các biểu tượng thông thường trên guồng 1 và 2, và nó được thu thập dưới dạng một ngăn xếp phía trên guồng có liên quan.
  • Chip nhân – xuất hiện dưới dạng chip ngôi sao vàng trên đầu các biểu tượng khác trên guồng 4 và 5, và được thu thập để tăng hệ số nhân phía trên guồng lên +1 (tối đa là x5).
  • Ngôi sao Cao cấp – xuất hiện dưới dạng một ngôi sao vàng trên cuộn 3 và nó tăng thêm từ 1,3 đến 10 lần tiền cược của bạn vào Giải thưởng Cao cấp trên đầu cuộn đó.

Ưu, nhược điểm của máy đánh bạc này

777 Super BIG BuildUp Deluxe đã thực hiện chức năng của nó quá tuyệt vời. Cách thức các con chip và đồng xu quay khi xếp chồng lên nhau trên các guồng trông khá bắt mắt. Điều tương tự cũng có thể nói về chuỗi wild chips lộn xộn lấy cảm hứng từ Pachinko mà bạn nhận được trong vòng quay thưởng.

777 Super BIG BuildUp Deluxe
Khám phá kỹ hơn những ưu, nhược

777 Super BIG BuildUp Deluxe kết hợp thành một trải nghiệm hình ảnh khác thường và thật thú vị khi xem bạn có thể mở rộng lưới bao nhiêu trong đối tượng địa lý. Trò chơi cơ bản được duy trì sự thú vị thông qua các chu kỳ BIG BuildUp. Giới hạn tiền thắng gấp 15.000 lần có thể được bẻ khóa từ Giải thưởng Cao cấp nếu có liên quan đến hệ số nhân x5. Nó bổ sung một trải nghiệm cân bằng và mang tính giải trí cao

Vậy là tất tần tật những tổng quan đánh giá về 777 Super BIG BuildUp Deluxe đã nhanh chóng được gửi đến bạn. Liệu bạn đã từng nghe qua về trò chơi này? Liệu bạn đang có ý thích muốn thử sức với một thể loại đánh bạc mới lạ. Chắc hẳn bạn sẽ phải trầm trồ nếu nhận ra được những điều kỳ thú. Tìm hiểu kỹ về trò chơi này quả không thiệt thòi đâu! W88 Slot luôn đồng hành cùng bạn!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN