Tổng quan về máy đánh bạc 4 Diamond Blues Megaways

Tận hưởng máy đánh bạc 4 Diamond Blues Megaways online bạn sẽ nhận được 324 – 117.649 cách cuộn. Để gặt hái được các phần thưởng trên cuộn quay hay vòng quay hoang dã hoặc miễn phí. Máy đánh bạc 4 Megaways Diamond Blues đưa người chơi trở về lại một thời kỳ đơn giản. Với thiết kế cỗ máy hoa quả tương đối cổ điển cùng phong cách trường học xưa cũ.

Giới thiệu sơ lược 4 Diamond Blues Megaways 

Sau 8 Golden Skulls của Holly Roger Megaways, nhà phát triển Buck Stakes Entertainment tiếp tục phát hành 4 Diamond Blues Megaways. Thiết bị W88 Slot này có hình dạng ở ngoài thực tế là một bảng điều khiển trò chơi. Nó được hình thành từ 6 cuộn chính, sẽ có từ 2-7 biểu tượng ở mỗi cuộn.

Người chơi sẽ ít nhận thấy được sự độc đáo trong Megaways 4 Diamond Blues. Bởi thiết bị này phù hợp với các biểu tượng của nó, chủ yếu là những trò xèng cổ điển. 

Có thể chọn tiền cược trên thiết bị này từ 10 p/c đến £/€20 trên mỗi lần quay. Âm nhạc sôi động có thể gợi ý rằng đây có thể là người bạn tốt nhất đối với bạn. Tuy nhiên mô hình toán học rất dễ bay hơi, dù rằng tỷ lệ trúng của nó khá cao, ở mức 37,24%.

4 Diamond Blues Megaways
Giới thiệu sơ lược 4 Diamond Blues Megaways

Tính năng của máy đánh bạc 4 Diamond Blues Megaways 

4 Diamond Blues thiết lập tính năng Megaways rất cơ bản gồm có cuộn quay, vòng quay miễn phí. Với hệ số nhân lũy tiến người chơi có thể tùy chọn mua tính năng được phép truy cập chúng.

Khi thực hiện quay số trên 4 Diamond Blues Megaways w88 biểu tượng xuất hiện trên guồng sẽ khác nhau. Do đó, có thể tạo ra tới 117.649 cách để người chơi giành chiến thắng. Sau khi các kết hợp chiến thắng đã xuất hiện, cuộn quay sẽ xóa đi các biểu tượng đó ra khỏi lưới trò chơi.

Để cho phép các biểu tượng còn lại bù đắp vào các khoảng trống. Như thế, các chiến thắng có thể liên tiếp xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào. Bởi vì, trò chơi chỉ được kết thúc khi cuộn quay không có chiến thắng mới nào xuất hiện.

Nếu trong một chuỗi các cuộn hay lần quay đầu tiên xuất hiện 4 biểu tượng kim cương. Thì người chơi sẽ được thưởng thêm 12 vòng quay miễn phí. Nếu xuất hiện nhiều hơn 4 viên kim cương được rơi xuống. Thì mỗi viên kim cương sẽ được cộng vào thêm 5 vòng quay miễn phí bổ sung. Trong trường hợp lần lượt có được 3 hoặc 4 biểu tượng phân tán sẽ nhận tương ứng 5 hoặc 10 vòng quay miễn phí bổ sung.

Đánh giá vị trí của 4 Diamond Blues Megaways 

Để nhận được phần thưởng từ 4 Diamond Blues Megaways, cách quan trọng là bạn cần đánh giá cao nó. Nghĩa là, khi bạn muốn tìm kiếm trò chơi Megaways cơ bản cùng với bầu không khí trực tiếp gây cấn. Thì bạn sẽ có thể trích xuất ra được một lượng giá trị giải trí tương đối từ loại trò chơi đó.

Trên thực tế thì Stakelogic đã trở thành ông trùm trong thị trường trò chơi này này. Họ đã thông qua các trò chơi như Red Tiger, Super Wild Megaways đã tương đối thành công với Mystery Reels Megaways. Từ đó có thể thấy rằng 4 Diamond Blues có thể là một mục phù hợp về mặt này.

W88 microgaming đã tuyên bố rằng có thể giành chiến thắng tới 29.000 lần đặt cược. Khi giá trị RTP tương đương 96,40% và 4 Megaways Diamond Blues đã rất minh bạch khi nói đến những nguyện vọng. Đồng thời đã khẳng định khả năng giành chiến thắng có được trung bình là 92 lần cược cơ bản trong vòng quay miễn phí.

4 Diamond Blues Megaways
Đánh giá vị trí của 4 Diamond Blues Megaways

Lời kết 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tại W88 thì Megaways đơn giản cùng với nhạc nền khá hay. Thì 4 Diamond Blues Megaways là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc chơi một hoặc hai lần. Chắc chắn sẽ cho người chơi cảm giác vừa gần gũi lại vừa mới mẻ hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhiều game slot hay hơn nữa tại microgaming slot nhé!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN